Xe Hà Nội Đà Nẵng | 10 Hãng Xe Mới Nhất 2023, Giá Rẻ, Dịch Vụ Cao Cấp

Hiện tại có rất nhiều công ty đang khai thác và thúc đẩy sự phát triển tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng. MOTOGO sẽ tiết lộ cho bạn danh sách những công ty vận tải Hà Nội Đà Nẵng chất lượng, giá cả ổn định phù hợp nhất hiện nay. Bài viết ngay phía dưới đây.

Xe Hà Nội Đà Nẵng.
Xe Hà Nội Đà Nẵng hầu hết đều có chất lượng ổn, được thiết kế theo công nghệ cao hiện đại. (nguồn: motortrip.vn)

Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng chắc chắn với một số thông tin gợi ý về công ty xe Hà Nội Đà Nẵng bên dưới đây. Để phục vụ và đáp ứng xu hướng chung hiện nay, thị trường thúc đẩy và phát triển rất nhiều hình thức phương tiện di chuyển khác nhau do nhu cầu đi lại.

1. Nhà xe Queen Cafe Hà Nội Đà Nẵng

Cafe Queen là một công ty vận tải đã có uy tín từ lâu trong lĩnh vực vận tải. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty Queen Cafe luôn thực hiện đúng và đầy đủ mọi trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ, và đã đạt được những thành công đáng kể. Hiện nay, công ty đã mở rộng thêm các tuyến xe khách Hà Nội Quảng Bình, xe Hà Nội Huế,..

Queen Bus.
Xe Queen Bus Vip là loại xe giường nằm 44 chỗ với hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại sang trọng bậc nhất hiện nay. (nguồn: vexere.com)

Hành khách an tâm vệ sinh trên xe luôn được duy trì sạch sẽ. Trước mỗi chuyến đi, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp, lau chùi kỹ càng để đảm bảo hành khách có trải nghiệm tốt nhất. Hãng xe Queen Cafe đang sử dụng loại xe giường nằm cao cấp với 38 chỗ. Xe được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, trang bị nhiều tiện nghi. Diện tích giường nằm rộng rãi, có rèm che riêng tư.

Nội thất.
Xe nhà Queen Bus có sẵn nhà vệ sinh trên xe, tiện lợi cho hành khách sử dụng đặc biệt là các hành khách lớn tuổi, khó di chuyển. (nguồn: vexere.com)

Hàng ngày, công ty Queen Cafe tổ chức một chuyến đi từ Hà Nội đến Nẵng lúc 18h. Chuyến xe bắt đầu từ văn phòng Hà Nội, địa chỉ số 208 Trần Quang Khải, sau đó đi qua thành phố Thanh Hóa, Vinh và theo quốc lộ 1A Hà Tĩnh. Tiếp theo, chuyến xe đi qua thị trấn Phong Nha, Quảng Trị và đến Huế. Cuối cùng, hành trình kết thúc tại văn phòng Đà Nẵng, đường 3 tháng 2, vào lúc 9h30 sáng.

Xe Hà Nội Đà Nẵng.
Queen Cafe Bus cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết đã đề ra trong hợp đồng đề ra để hành khách yên tâm về hành trình di chuyển của mình. (nguồn: vexere.com)

Nhà xe Queen Cafe đang áp dụng mức giá bán 400.000đ hiện tại. Mức giá đã bao gồm cả dịch vụ ăn uống và sử dụng các tiện ích trên xe. Đặc biệt, không tăng giá trong thời gian Tết, không áp đặt hay gây khó khăn cho khách hàng. Nhà xe yêu cầu khách hàng đặt cọc trước 50% giá vé vào các dịp lễ và không hoàn tiền trong trường hợp hủy vé gần giờ khởi hành.

 • Giá vé: bốn trăm nghìn đồng.
 • Đánh giá: 4.7 trên 5.
 • Số điện thoại: 1900 272 708…
 • Chi tiết thông tin hành trình nhà xe Queen Cafe:

  >>> Xem thêm: Xe Hà Nội An Giang – Danh Sách Nhà Xe Giá Tốt, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

  2. Nhà xe Dương Vũ Hà Nội Đà Nẵng

  Đơn vị vận chuyển Dương Vũ hiện tại đã mở rộng các tuyến đường trên khắp cả nước. Hành khách có thể tham khảo các tuyến xe Hà Nội Thanh Hóa và một số tuyến xe Hà Nội Quảng Bình để đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Một gợi ý khác cho bạn là hãng xe Hà Nội Đà Nẵng uy tín.

  Dương Vũ.
  Nhà xe Dương Vũ Hà Nội Đà Nẵng được lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng xe di chuyển ổn định. (nguồn: vexere.com)

  Mệt mỏi hoặc say xe rất không cần lo lắng du khách. Thơm, sạch sẽ và vệ sinh tốt, do đó việc cắm điện thoại là rất tiện lợi, nghe nhạc qua tai nghe, đi lại trong nhà với đôi dép mới, và có gối và chăn được trang bị cho mỗi hành khách. Xếp bố trí và thiết kế tầng 2 rất hợp lý, rộng rãi và thoải mái, có 46 chỗ ngồi cao cấp với loại giường sử dụng là xe của Dương Vũ nhà.

  Nội thất.
  Xe nhà Dương Vũ có cách sắp xếp và bố trí giường nằm phù hợp nên tạo được không xe thoáng rộng, vô cùng thoải mái. (nguồn: internet)

  Có được thiết bị camera ghi lại quá trình di chuyển, xe di chuyển nhà Dương Vũ thêm. Bên cạnh đó, xe chạy nhà Dương Vũ có đầy đủ tất cả các loại đồ dùng tiện ích. Mỗi vị trí ngồi đều có sẵn nước ống, khăn giấy ẩm. Đặc biệt, xe nhà Dương Vũ có không gian để đồ rộng. Hãng xe có nhận gửi kèm hàng hóa số lượng lớn, mức chi phí tầm trung dao động 400 000đ – 500 000đ.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Nhà xe Dương Vũ có hệ thống giảm sóc tốt, và nhiều đồ công nghệ cao nên hành khách yên tâm di chuyển cả một chặng đường dài. (nguồn: vexere.com)

  Các điểm dừng chân thuận tiện có ở Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nam, Ninh Bình và bến xe metro Hà Nội. Khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin về lịch trình di chuyển và có thể linh hoạt trong việc đón và trả khách tại các điểm khác nhau. Đặc biệt, hãng xe Dương Vũ cam kết chất lượng dịch vụ.

 • Giá vé: 380.000 đồng.
 • Đánh giá: 4.7 trên 5.
 • Số điện thoại: 0964 202 094.
 • Chi tiết lộ trình đi lại của nhà xe Dương Vũ:

  3. Nhà xe Phượng Hoàng Hà Nội Đà Nẵng

  Các hãng xe chạy đường dài từ Bắc vào Nam hoặc từ Hà Nội đến Sài Gòn, Hà Nội đến Đà Nẵng, khi được nhắc đến, không thể không nhắc đến nhà xe Phượng Hoàng. Nhà xe Phượng Hoàng được nhiều hành khách yêu thích và đánh giá cao vì chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và luôn hết lòng vì khách hàng.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Xe giường nằm cao cấp nhà Phượng Hoàng được nâng cấp và tu sửa thường xuyên vì thế nên giữ được chất lượng ổn định. (nguồn: vexere.com)

  Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> ga xe điện ngầm Hà Nội vào lúc 5 giờ sáng. Công ty vận tải đi theo con đường quốc lộ 1A, cung cấp đầy đủ thông tin về hành trình cụ thể cho khách hàng và có thể tiếp nhận và trả khách tại nhiều điểm linh hoạt khác nhau. Công ty xe Phượng Hoàng.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Xe giường nằm nhà Phượng Hoàng có không gian rộng, có hệ thống cửa đóng mở tự động tiện lợi mang đến cho quý khách một chuyến đi thoải mái, dễ chịu. (nguồn: internet)

  Có thể yêu cầu ngừng và trả theo dọc đường để thực hiện công việc riêng. Hành khách có thể yêu cầu ngừng và trả theo dọc đường để thực hiện công việc riêng. Nhà xe Phượng Hoàng có ngừng và đi qua các điểm cố định như bến xe Triều Dương Hưng Yên tại quốc lộ 39A, bến xe Phủ Lý Hà Nam, Ninh Bình. Chạy liên tục dọc quốc lộ 1, Phượng Hoàng thiết lập một lịch trình di chuyển cố định cho mình. Tương tự như nhiều hãng xe khác, Phượng Hoàng thiết lập một lịch trình di chuyển cố định cho mình.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Nhà xe Phượng Hoàng đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá khác nhau để phục vụ hành khách, để đáp ứng được nhu cầu của đôi bên. (nguồn: facebook.com)

  Một hành trình xa xôi từ Hà Nội đến Đà Nẵng thông thường sẽ mất khoảng 17 tiếng. Nhà xe Phượng Hoàng khởi hành từ bến xe ngầm vào lúc 14 giờ chiều. Hành khách sẽ nghỉ ngơi tại Đà Nẵng vào khoảng 7 giờ sáng ngày hôm sau. Nhà xe Phượng Hoàng tính giá vé theo khoảng cách di chuyển, dao động từ 400 000đ – 650 000đ.

 • Giá tiền vé là 450.000 đồng.
 • Đánh giá: 3.0/5.
 • ≫>>> Xem thêm: Xe Hà Nội Cam Ranh – 6 Nhà Xe Và Chi Tiết Giá Vé, Lộ Trình, Số Điện Thoại.

  4. Nhà xe Hoàng Long – Hà Nội Đà Nẵng

  Nhà xe Hoàng Long – Hà Nội, một công ty vận tải có nhiều lợi thế nổi bật, tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng với bộ sưu tập xe lớn của mình. Hiện tại, công ty vận tải Hoàng Long cung cấp cho khách hàng rất nhiều các chương trình, dịch vụ tiện ích thú vị.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Nhà xe Hoàng Long – Hà Nội sử dụng loại xe 40 giường cao cấp, xe được nâng cấp và bổ sung các đồ thiết bị công nghệ mới để phục vụ hành khách. (nguồn: vexere.com)

  Nhà xe Hoàng Long khởi hành từ bến xe nước ngầm Hà Nội lúc 14h và 17h chiều. Hoàng Long dừng trả khách cố định tại bến xe trung tâm Đà Nẵng vào lúc 7h00 sáng và 8h00 sáng. Mọi người lưu ý đến bến xe trước 15 phút để làm thủ tục, sắp xếp hành lý. Đơn vị Hoàng Long không cung cấp dịch vụ trung chuyển khách hàng.

  Nội thất.
  Giường nằm nhà Hoàng Long – Hà Nội có diện tích rộng, nằm êm ái dễ chịu nên hành khách khá hài lòng và ưng ý khi đi cả chặng đường dài. (nguồn: internet)

  Nhà xe Hoàng Long đang triển khai 2 chuyến chạy 1 ngày vào lúc 14h/17h hàng ngày tại trước cổng bến xe nước ngầm Hà Nội trong thời điểm hiện tại. Đơn vị vận chuyển Hoàng Long di chuyển theo dọc đường quốc lộ 1A. Sau đó, dừng và trả khách ngay trên đường quốc lộ chạy qua một phần đường dài.

 • Giá tiền vé là 450.000 đồng.
 • Đánh giá: 3.8 trên 5. điểm.
 • >> Xem thêm: Xe Hà Nội Hà Giang | Tổng Hợp Lịch Trình, Số Điện Thoại 17 Nhà Xe

  5. Nhà xe Vân Khôi Hà Nội -> Đà Nẵng

  Các thiết bị như ổ cắm sạc, ổ cắm truyền USB,…. Tất cả đều được trang bị trên giường. Mỗi vị trí nằm đều có riêng nơi để đồ tiện dụng. Xe có đầy đủ đồ dùng tiện nghi. Diện tích giường rộng, có rèm che tách biệt. Xe chạy êm, di chuyển an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ. Nhà xe Vân Khôi cung cấp dòng xe giường nằm 40 chỗ ngồi cao cấp.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Nhà xe Vân Khôi cung cấp dòng xe giường nằm cao cấp hiện đại bậc nhất hiện nay để phục vụ khách hàng. (nguồn: internet)

  Đơn vị vận chuyển Vân Khôi công khai giá bán trên thị trường là 400 000đ/người/vé. Giá bán không bao gồm ăn uống và các dịch vụ tiện ích khác. Nhà xe Vân Khôi có chấp nhận gửi kèm hàng hóa số lượng lớn. Tùy thuộc vào chất lượng, kiện hàng sẽ có mức chi phí khác nhau. Gửi xe máy dao động từ 450 000đ – 500 000đ/xe.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng
  Giường nằm có diện tích rộng, tích hợp nhiều tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. (nguồn: vexere.com)

  Duy nhất trong ngày vào lúc 15 giờ, nhà xe Vân Khôi đang triển khai một tuyến Hà Nội Đà Nẵng. Xe di chuyển trong khoảng thời gian rơi vào 14 giờ. Xe chạy theo tuyến đường mới quốc lộ 1A. Hãng xe Vân Khôi có thể dừng trả linh hoạt tại tất cả các điểm trên đường đi qua Ninh Bình, Thanh Hóa, Vinh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Bến Bãi trung tâm Đà Nẵng.

  Thông tin cụ thể:

 • Giá vé: bốn trăm nghìn đồng.
 • Đánh giá: 10/10.
 • Số điện thoại: 1900 272 708…
 • 6. Đơn vị vận chuyển Thanh Sơn

  Xe có bộ an ninh, khách quý cho an toàn bảo đảm 24/24 dõi toàn đều camera xe có bộ an ninh, khách quý cho an toàn bảo đảm 24/24 dõi toàn đều camera xe có bộ an ninh, khách quý cho an toàn bảo đảm 24/24 dõi toàn đều camera xe có bộ an ninh, khách quý cho an toàn bảo đảm 24/24 dõi toàn đều camera xe có bộ an ninh, khách quý cho an toàn bảo đảm 24/24 dõi toàn đều camera xe có bộ an ninh, khách quý cho an toàn bảo đảm 24/24 dõi toàn đều camera xe có bộ an ninh, khách quý cho an toàn bảo đảm 24/24 dõi toàn đều camera xe có bộ an ninh, khách quý cho an toàn bảo đảm 24/24 dõi toàn đều camera xe có bộ an ninh, khách quý cho an toàn bảo đảm 24/24 dõi toàn đều camera xe có bộ an ninh.

  Xe Thanh Sơn Hà Nội Đà Nẵng.
  Nhà xe Thanh Sơn nổi bật với dòng xe hiện đại cao cấp mới, di chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn. (nguồn: motogo.vn)

  Xe khởi hành từ bến xe giáp bát Hà Nội vào lúc 18h30 chiều hàng ngày, Nhà xe Thanh Sơn không chấp nhận vận chuyển đưa đón đến địa điểm cuối cùng. Trung bình thời gian di chuyển của xe là khoảng 13 giờ. Nhà xe Thanh Sơn dừng tại bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng vào lúc 7h30 sáng. Hành khách lưu ý, đến điểm đón trước 20 phút. Nhà xe chấp nhận gửi hàng tại địa chỉ – 185 Tôn Đức Thắng Đà Nẵng.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Hệ thống giường nằm cao cấp, diện tích rộng, có chăn gối nằm tiện lợi để phục vụ quý khách. (nguồn: internet)

  Đơn vị Thanh Sơn có thu phí vận chuyển hàng riêng tuỳ thuộc vào loại hàng hóa. Mức phí này bao gồm cả dịch vụ ăn uống tại các điểm dừng chân. Giá vé của nhà xe Thanh Sơn hiện đang là 500 000đ/người/vé. Hơn nữa, hãng xe Thanh Sơn cam kết không tăng giá vé trong các dịp lễ tết và không tính thêm bất kỳ phụ phí nào. Đây là mức giá công khai được niêm yết trên toàn bộ hệ thống.

  Thông tin cụ thể:

 • Giá vé: bốn trăm nghìn đồng.
 • Đánh giá: 10/10.
 • Số điện thoại: 1900 272 708…
 • 7. Xe limousine Hà Nội Đà Nẵng – Vạn Lục Tùng

  Vạn Lục Tùng – công ty vận chuyển xe sang trọng Hà Nội Đà Nẵng chất lượng, chuyển đến gợi ý tiếp theo. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty đã thêm vào danh sách xe sang trọng cao cấp 34 giường mới. Nhờ đó, suốt một thời gian dài, công ty đã duy trì được chất lượng ổn định và vững mạnh trên thị trường.

  Xe limousine Vạn Lục Tùng.
  Xe limousine nhà Vạn Lục Tùng là dòng xe cao cấp mới nên chất lượng tốt, di chuyển êm ái nên hành khách khá hài lòng. (nguồn: vexere.com)

  Hãng xe Vạn Lục Tùng đã hỗ trợ khách hàng vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội, đặc biệt. Xe di chuyển đến các quận như Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, khu vực bến xe Mỹ Đình Hà Nội. Bên cạnh đó, nhà xe cũng đã hỗ trợ khách hàng đón tại quận Hà Đông. Do đó, điều này rất thuận tiện cho hành khách trong quá trình di chuyển.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Khoảng cách giường nằm được che kín đáo, đảm bảo riêng tư cho hành khách nghỉ ngơi thư giãn. (nguồn: megabus.vn)

  Đơn vị vận chuyển Vạn Lục Tùng đã cập nhật thông tin và hành trình chuyến đi trên nền tảng trực tuyến và cho phép khách hàng truy cập để xem lộ trình của mình. Nhà xe đón khách tại bến xe giáp bát, bến xe nước ngầm Hà Nội. Di chuyển trên đường quốc lộ 1A đến bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng.

 • Giá vé: 500 nghìn đồng.
 • Đánh giá: 4.0 trên 5.
 • TOP 4 hãng xe limousine Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

  1. Xe limousine Kim Chi 265 Hà Nội Đà Nẵng

  Hãng xe Kim Chi 265, một công ty vận tải đáng tin cậy được nhiều người đi lại tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng ô tô và dịch vụ. Kim Chi 265 thu hút một số lượng lớn khách hàng với giá cả hợp lý và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Hiện tại, công ty đã mở rộng thêm nhiều tuyến xe chạy khác nhau.

  Kim Chi 265.
  Dòng xe cao cấp nhà Kim Chi 265 được khách hàng đánh giá cao bởi đi êm ái, dễ chịu lại đầy đủ các tiện nghi. (nguồn: vexere.com)

  Đoạn văn đã được đảo cấu trúc: 265 Nhà xe Kim Chi vẫn để lại ấn tượng mạnh với khách hàng bởi dàn xe chạy đồ sộ. Xe bao gồm 2 tầng rộng rãi, trang bị đầy đủ các tiện ích. Bên cạnh đó, còn cung cấp hỗ trợ cho hành khách với thiết bị wifi, mạng không dây, hệ thống giám sát camera an ninh để sử dụng trong suốt hành trình dài.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Phòng bên trong xe nhà Kim Chi 265 rộng, mỗi giường được trang bị tivi, loa nghe nhạc, ổ cắm sạc, và hỗ trợ hành khách sử dụng wifi miễn phí. (nguồn: limody.vn)

  Nhà xe Kim Chi 265 được khách hàng đánh giá cao bởi luôn đúng giờ. Tại bến xe metro Hà Nội, xuất phát lúc 18h45, nhà xe di chuyển theo tuyến quốc lộ 1A về đến bến xe trung tâm Đà Nẵng. Nhà xe có linh hoạt đón, dừng trả trên dọc đường, các tỉnh đi qua như Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế.

  Kim Chi 265.
  Nhà xe Kim Chi 265 có rất nhiều dòng xe chạy chất lượng, từ xe giường nằm cao cấp 40 giường đến xe cabin cung điện 34 giường vip. (nguồn: vexere.com)

  Điểm đón khởi hành tại bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 2 – địa chỉ ngõ 215 đường Ngọc Hồi. Hãng xe Kim Chi 265 cam kết về tuyến đường và lộ trình để đảm bảo an toàn cho hành khách. Hành khách lưu ý nhà xe không hỗ trợ chuyển tiếp. Vì vậy, người đi cần đến điểm hẹn trước khoảng 20 phút để hoàn tất các thủ tục đặt vé.

 • Giá tiền vé là 450.000 đồng.
 • Đánh giá: 10/10.
 • 2. Nhà xe Tân Kim Chi Hà Nội Đà Nẵng

  Nắm vững trong tay kinh nghiệm và hiểu rõ tâm lý khách hàng, công ty vận chuyển Tân Kim Chi đã giành được lòng tin của khách hàng, và tồn tại mạnh mẽ trên thị trường trong nhiều năm qua. Công ty vận chuyển Tân Kim Chi được xếp trong danh sách các hãng xe được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Xe nhà Tân Kim Chi là loại limousine cung điện 22 phòng cao cấp, sang xịn chất lượng nhất để phục vụ quý khách hàng.(nguồn: vexere.com)

  Điểm di chuyển khởi đầu tại khu vực Hà Nội nhà Tân Kim Chi là bến xe nước ngầm. Tiếp theo là chạy theo tuyến đường quốc lộ 1A đi qua Big C Ninh Bình, Big C Thanh Hóa. Sau đó, đi qua hai tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị. Thời gian đi xe trung bình mỗi chuyến từ Hà Nội -> bến xe trung tâm Đà Nẵng là 17 giờ.

  Tại cây xăng 24 trên dọc đường quốc lộ, nhà xe dừng và nghỉ chân để hành khách có thể nghỉ ngơi, ăn uống và vệ sinh cá nhân. Sau đó, nhà xe di chuyển đến văn phòng tại Đà Nẵng – 75 Thanh Tịnh. Trên suốt tuyến đường quốc lộ 1A, nhà xe cũng dừng trả khách.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Nội thất xe sang xịn, được thiết kế tinh tế sang trọng vô cùng nổi bật thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. (nguồn: internet)

  Nhà xe Tân Kim Chi đang triển khai mức giá bán là 650 000đ/người/vé. Đây là mức giá hợp lý, không quá cao và phù hợp với thị trường chung hiện nay. Có hỗ trợ gửi đồ, hành lý miễn phí. Ngoài ra, đơn vị Tân Kim Chi còn nhận gửi hàng hóa, xe máy. Mức giá quy định cho các loại xe số, xe ga là từ 350 000đ – 400 000đ/xe.

 • Giá vé: sáu trăm năm mươi nghìn đồng.
 • Đánh giá: 3.8 trên 5. điểm.
 • 3. Hãng xe Ngọc Ánh Limousine Hà Nội Đà Nẵng

  Hà Nội Đà Nẵng Ngọc Ánh Limousine là một công ty vận chuyển đã phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong những năm gần đây. Rất nhiều chính sách và dịch vụ hấp dẫn đã được công ty đưa ra để thu hút khách hàng. Không chỉ cung cấp mức giá ưu đãi, du khách còn được tận hưởng các món ăn uống và tất cả các tiện ích trên xe miễn phí như xoa bóp, kết nối wifi,…

  Ngọc Ánh Limousine.
  Dàn xe khủng nhà Ngọc Ánh có chất lượng đồng đều, đậm nét thương hiệu, tạo được ấn tượng mạnh với hành khách. (nguồn: vexere.com)

  Xe cabin sang trọng giường nằm 34 giường, do công ty vận chuyển Ngọc Ánh Limousine sử dụng. Xe được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu hiện nay. Hơn nữa, không gian xe rộng rãi, thoải mái, giúp hành khách yên tâm không lo bị say xe hay mệt mỏi trong chuyến đi của mình.

  Ngọc Ánh.
  Bên trong nội thất xe nhà Ngọc Ánh được thiết kế và trang trí nổi bật, mang đến cho hành khách một không gian xe thoáng rộng, thoải mái. (nguồn: megabus.vn)

  Hành khách có thể lựa chọn điểm di chuyển gần nhất để thuận tiện hơn cho bản thân. Hiện tại, nhà xe Ngọc Ánh Limousine đang tổ chức một chuyến chạy hàng ngày vào lúc 15h tại hai điểm đón là ngõ 83 Ngọc Hồi và tại khu đô thị Nam Cường. Ngoài ra, công ty vận chuyển Ngọc Ánh Limousine cũng hỗ trợ hành khách gửi tối đa 17kg hàng hóa, giúp mọi người dễ dàng vận chuyển đồ đạc và hành lý đi cùng.

  Xe Hà Nội Đà Nẵng.
  Xe cung điện nhà Ngọc Ánh có hệ thống đèn led nổi bật, tạo hiệu ứng thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. (nguồn: vexere.com)

  Hãng xe Ngọc Ánh Limousine áp dụng một số quy định khi lên xe di chuyển. Đầu tiên, khi lên xe, hành khách phải cung cấp thông tin đặt vé. Hơn nữa, hành khách không được mang theo động vật hoặc thú cưng lên xe. Đối với trẻ em dưới 4 tuổi, họ sẽ được miễn phí vé. Ngoài ra,

 • Giá vé: 500 nghìn đồng.
 • Đánh giá: 4.0 trên 5.
 • Thông tin chung về chuyến xe Hà Nội Đà Nẵng

 • Khoảng cách: 800km.
 • Chuyến đi sớm nhất / muộn nhất:.
 • Khoảng thời gian di chuyển là từ 16h đến 17h.
 • Mức giá vé trung bình dao động từ 400.000đ đến 700.000đ.
 • Điểm tiếp đón khách: ga tàu điện ngầm Hà Nội, ga tàu điện Sơn Tây, số 208 Trần Quang Khải Hà Nội.
 • Điểm tiếp khách: theo đường quốc lộ 1A tại Đà Nẵng, số 75 Thanh Tịnh tại Đà Nẵng, trung tâm trạm xe buýt tại Đà Nẵng,…
 • Xe ngủ sang trọng 44 chỗ, xe ngủ 38 chỗ, xe sang trọng kiểu cung điện 22 phòng, xe sang trọng 34 giường, loại xe.
 • Để tiết kiệm phí và tự do di chuyển, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng. Giá thuê xe máy khá hấp dẫn, dao động từ 80k – 150k cho mỗi loại xe số hoặc xe tay ga. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ giao xe tận nơi hoặc giao xe tại sân bay đều được. Hơn nữa, hãy lưu ý rằng việc sử dụng phương tiện công cộng tại Đà Nẵng có giá thành khá cao.

  Một hành trình thực sự an toàn và có ý nghĩa sẽ được bạn trải nghiệm khi bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân với những thông tin mà MOTOGO cung cấp trong bài viết này. Hy vọng rằng.

  Nguồn tài liệu tham khảo.

 • Đặt mua vé xe đi Đà Nẵng từ Hà Nội chất lượng tốt và giá vé ưu đãi nhất tại Vexere. Truy cập vào ngày 6/02/2023. (2023). Vexere. Có tại: https://vexere.Com/vi-VN/ve-xe-khach-tu-ha-noi-di-da-nang-124t1151.Html.
 • Vexere. (2023). Thông tin xe Dương Vũ. [Trực tuyến] vexere.Com. Có thể tìm thấy tại: https://vexere.Com/vi-VN/xe-duong-vu. [Truy cập vào ngày 6/02/2023].
 • Vexere. (2023). Thông tin xe Kim Chi 265. [Trực tuyến] vexere.Com. Có tại: https://vexere.Com/vi-VN/xe-kim-chi-265. [Truy cập vào ngày 6/02/2023].
 • Các bài viết có thể bạn quan tâm:

 • TOP 7 Phương tiện Hà Nội Bà Rịa Vũng Tàu – Thông tin đầy đủ về kế hoạch di chuyển và điểm lên xe.
 • 7 Xe Hà Nội Rạch Giá – Giá Vé, Lộ Trình Và Các Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Nhất Hiện Nay.
 • 8 Xe Pleiku Hà Nội Chạy Thường Xuyên, Giá “Mềm” Nhất Trong Năm.
 • You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours