Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng

Tràn đầy phúc lợi kèm theo, giá vận chuyển từ Đà Nẵng đến Phòng Hải bằng máy bay chỉ tăng lên một chút để tái tạo năng lượng.

Một cách hoàn chỉnh nhất, không cần chờ đợi nữa mà hãy mua ngay vé máy bay Hải Phòng – Đà Nẵng cùng Bamboo Airways để khám phá thành phố biển. Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch thú vị mà ai cũng nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời. Bởi vì, thành phố Đà Nẵng không chỉ có rất nhiều danh lam thắng cảnh đặc sắc như Bãi Bụt, Ghềnh Bàng, Cầu Rồng, Núi Ngũ Hành Sơn… Mà còn sở hữu nhiều món ăn đặc sản tuyệt vời như mì quảng, bún mắm nêm, nem lụi, bún chả cá…

Thời gian bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng

Hải Phòng đặt cách TP. Đà Nẵng qua đường bộ là 828km. Nếu chọn di chuyển bằng ô tô hoặc đường sắt, bạn sẽ phải mất hơn 15 tiếng để đi. Còn nếu chọn máy bay, chỉ cần khoảng 1 giờ 25 phút, nên tổng thể, đây là phương tiện di chuyển tốt nhất.

Thời gian bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng? khoảng 1 giờ 25 phút Khoảng cách từ Hải Phòng đến Đà Nẵng bao xa? 828 ki- lô- mét Thời gian đóng quầy làm thủ tục trước 40 phút so với giờ khởi hành

Thông tin sân bay

Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi nằm ở đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP. Hải Phòng và cách trung tâm chỉ 8km. Cảng hàng không Cát Bi (mã cảng hàng không “HPH”) liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng để đáp ứng công suất phục vụ dự kiến khoảng 5 triệu lượt khách/năm. Cụ thể, Cát Bi hiện có 2 đường cất – hạ cánh kích thước 3050m x 45m, 10 vị trí đỗ, tổng diện tích nhà ga hành khách 15.630m2, 29 quầy thủ tục hàng không và hệ thống thiết bị tiện ích đa dạng (như quầy check-in trực tuyến, trang thiết bị kiểm tra an ninh, dịch vụ ăn uống và mua sắm…).

Đến thành phố Đà Nẵng, khu vực Châu Hải, phường Thuận Tây Hòa, đường Tân Duy có sân bay “DAD” – cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Hiện tại, sân bay này có 2 đường cất hạ cánh, 21 vị trí đỗ máy bay và 2 ga hành khách (36.600m2 cho ga nội địa T1 và 48.000m2 cho ga quốc tế T2). Vì vậy, công suất phục vụ hành khách đã được nâng lên để đáp ứng nhu cầu của 21 triệu lượt khách.

Mẹo đặt vé máy bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng giá tốt

Dưới đây là những kinh nghiệm “tìm kiếm” vé máy bay Hải Phòng – Đà Nẵng rất hữu ích mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Lễ, Tết… Để có được mức giá tiết kiệm tối đa, tự lên kế hoạch và đặt vé trước ít nhất 3 – 4 tuần. Đồng thời, nên mua vé vào các ngày trong tuần và hạn chế vào cuối tuần.

• Tự động nhận thông tin chương trình giảm giá sớm nhất bằng cách đăng ký nhận tin ưu đãi.

• Trở thành thành viên Bamboo Club TẠI ĐÂY và trải nghiệm chương trình ưu đãi không thể ngờ được.

Tìm hiểu thêm các lưu ý khi tới Đà Nẵng với Cẩm nang du lịch Đà Nẵng

Khám phá các chặng bay khác

Vé máy bay từ Hải Phòng | Vé máy bay tới Đà Nẵng.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours