Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng

vé máy bay hn đà nẵng

Đồng hành cùng quý khách trên chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Bamboo Airways mang đến mức giá tiết kiệm và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hãy ghé thăm Đà Nẵng – một vùng đất xinh đẹp và lãng mạn với những bãi biển trong xanh, núi cao và hùng vĩ, sông chảy êm ả,… Tạm thời rời xa Hà Nội truyền thống, hãy chọn ngay vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng với lịch bay linh hoạt, giá vé hấp dẫn để tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho hành trình khám phá của bạn.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Mất khoảng một tiếng 19 phút, bạn nên ưu tiên sử dụng phương tiện máy bay để di chuyển nhanh và thuận tiện nhất. Hà Nội cách Đà Nẵng khoảng 629 km.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng khoảng 1 giờ 19 phút Khoảng cách 629 ki- lô- mét Thời gian làm thủ tục tối thiểu 1 tiếng

Thông tin sân bay

Sân bay Nội Bài (“HAN” mã sân bay) nằm ở xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội 35km. Với vai trò là một trong những cảng hàng không quan trọng nhất Việt Nam, sân bay có 2 nhà ga chính là T1 và T2, với diện tích lần lượt là 115.000m2 và 139.216m2. Đồng thời, sân bay được trang bị đầy đủ tiện nghi để đón tiếp hơn 15 triệu lượt hành khách mỗi năm.

Cảng hàng không Đà Nẵng (mã sân bay “DAD”) nằm trong quận Hải Châu với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha. Đây là sân bay lớn thứ 3 của Việt Nam, là một địa điểm quan trọng trong việc liên kết giao thông trong và ngoài nước. Sân bay được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ hơn 200 chuyến bay trong và ngoài nước mỗi ngày. Sân bay Đà Nẵng là sân bay lớn thứ 3 của Việt Nam, là một địa điểm quan trọng trong việc liên kết giao thông trong và ngoài nước. Cảng hàng không Đà Nẵng (mã sân bay “DAD”) nằm trong quận Hải Châu với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha. Sân bay được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, có khả năng phục vụ hơn 200 chuyến bay trong và ngoài nước mỗi ngày.

Mẹo đặt vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng giá rẻ

Để đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá tốt, bạn có thể áp dụng các “bí quyết” sau:.

Không trình bày lời giải thích.

Sẵn sàng chuẩn bị cho chuyến đi, tìm hiểu kỹ thông tin về giá vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng phụ thuộc vào từng loại vé.

Vì mức giá vé sẽ tăng, tránh lựa chọn thời gian du lịch Đà Nẵng vào mùa tấp nập (tháng 3 – 8) hoặc các ngày lễ, Tết.

Ưu tiên lựa chọn vé máy bay vào các ngày trong tuần sẽ có mức giá tốt hơn. Thường xuyên cập nhật thời gian bay Hà Nội – Đà Nẵng.

Ngày hôm nay, đăng ký nhận thông báo khuyến mãi hoặc đăng ký thẻ thành viên Bamboo Club để nhận được các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm các lưu ý khi tới Đà Nẵng với Cẩm nang du lịch Đà Nẵng.

Khám phá thêm các chặng bay

Vé máy bay từ Hà Nội | Vé máy bay đến Đà Nẵng.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours