Ưu đãi cho Wyndham Danang Golden Bay (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Để tính điểm tổng quan mà bạn thấy, chúng tôi tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận và sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá đã nhận được. Điểm đánh giá nằm trong khoảng từ 1 đến 10. Bên cạnh đó, khách cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các khía cạnh quan trọng như: vị trí, vệ sinh, nhân viên, thoải mái, tiện nghi, giá trị và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách hàng gửi điểm phụ và điểm tổng quan một cách độc lập, vì vậy hai loại điểm này không có liên kết trực tiếp với nhau.

Nếu bạn đã ở lại tại chỗ lưu trú hoặc đến chỗ lưu trú nhưng không ở lại, bạn có thể đánh giá Chỗ lưu trú đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng để chỉnh sửa đánh giá đã đăng.

Chúng tôi có hệ thống tự động và đội ngũ nhân viên chuyên phát hiện và đánh giá nhận xét giả mạo được đăng trên Nền tảng của chúng tôi. Khi chúng tôi phát hiện, tất cả nhận xét giả mạo sẽ bị xóa. Nếu cần, chúng tôi sẽ có hành động đối với người chịu trách nhiệm cho nhận xét này.

Đội Phòng chống gian lận sẽ tiến hành điều tra sau khi báo cáo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi nếu ai phát hiện thấy điều đáng ngờ.

Trong số những nội dung khác, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến. Thông thường, chúng tôi sẽ công bố mọi đánh giá của khách hàng mà chúng tôi thu nhận được, dù là tích cực hay tiêu cực.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung quảng bá.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng).
 • Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã rất kiệt sức với việc nghe những từ ngữ không đúng mực và rất tục tĩu liên quan đến tình dục. Những từ này không chỉ thể hiện sự phân biệt và kỳ thị, mà còn mang tính đe dọa và bạo lực.
 • Nội dung spam và giả mạo.
 • Lạm dụng động vật.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá tự cho rằng mình là một người khác).
 • Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi sẽ bị xử lý.
 • Chúng tôi có thể dừng hiển thị các nhận xét sau khi chúng đã được đăng lên trong 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo các nhận xét là thích đáng, chúng tôi chỉ chấp nhận các nhận xét được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Nơi lưu trú có thể được lựa chọn dựa trên đánh giá.

  Bạn có thể sử dụng các công cụ lọc để tìm kiếm đánh giá phù hợp với nhu cầu của mình.

  Chúng tôi sẽ luôn đề cập đến thông tin này, đôi khi chúng tôi có hiển thị một số đánh giá từ các trang web du lịch phổ biến khác. Trong trường hợp đó.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Mục tiêu của các hướng dẫn và chuẩn này là giúp nội dung trên Booking.Com trở nên xứng đáng và thân thiện với khách hàng gia đình mà không giới hạn quyền tự do thể hiện ý kiến mạnh mẽ của người đóng góp. Các hướng dẫn và chuẩn này cũng được áp dụng bất kể tình cảm của người viết.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng bá. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Vui lòng tránh việc sử dụng từ ngữ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua các từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Các ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn cầu. Những bình luận và các loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất căm ghét, phân biệt đối xử, đe dọa, không đạo đức, bạo lực, và thúc đẩy hoạt động phi pháp sẽ không được cho phép.

  Tất cả nội dung phải chân thành và độc đáo. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.Com không nên đại diện cho khách để đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Không được khoan dung đối với những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực.

  Cố gắng hết sức che đậy địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội, và những thông tin tương tự, Booking.Com sẽ tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Booking.Com không đăng bài đánh giá và phản hồi này. Booking.Com là một công ty phân phối (không có nghĩa vụ xác minh) và không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Những ý kiến được thể hiện trong các đóng góp là ý kiến của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.Com và không phải của Booking.Com.

  Các đánh giá có thể được sắp xếp theo nhiều phương pháp khác nhau như ngày đánh giá, ngôn ngữ, văn bản và ẩn danh. Hơn nữa, cũng có thể sắp xếp theo nhóm khách hàng, điểm đánh giá và nhiều tiêu chí khác.

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Dịch vụ này có thể chứa các phiên bản dịch được cung cấp bởi Google. Mọi cam kết liên quan đến bản dịch đều bị từ chối bởi Google, bao gồm bất kỳ cam kết nào về sự chính xác, đáng tin cậy và toàn bộ cam kết ngụ ý về khả năng tiếp thị, sự phù hợp với mục đích cụ thể và tính không vi phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours