Ưu đãi cho Sala Danang Beach Hotel (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Để tính điểm tổng quan mà bạn thấy, chúng tôi tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận và sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Điểm đánh giá nằm trong khoảng từ 1 đến 10. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các yếu tố quan trọng như vị trí, sạch sẽ, nhân viên, thoải mái, tiện nghi, giá trị và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách hàng gửi điểm phụ và điểm tổng quan một cách độc lập, vì vậy hai loại điểm không có sự liên kết trực tiếp với nhau.

Nếu quý khách đã ở tại nơi nghỉ hoặc đến nơi nghỉ nhưng không lưu trú, quý khách có thể đánh giá chỗ nghỉ đã đặt qua nền tảng của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng để chỉnh sửa đánh giá đã gửi.

Chúng tôi sở hữu một hệ thống tự động và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phát hiện các đánh giá giả mạo trên Nền tảng của chúng tôi. Khi phát hiện ra một đánh giá giả mạo, chúng tôi sẽ xóa nó. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ xử lý hành động đối với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Tiến hành khảo sát, sau đó nhóm Chống gian lận sẽ thông báo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi nếu phát hiện bất kỳ sự bất thường nào.

Trong những nội dung khác, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào chứa nội dung hoặc đề cập đến. Bình thường, chúng tôi sẽ công bố tất cả các đánh giá từ khách hàng mà chúng tôi nhận được, dù là tích cực hay tiêu cực.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung quảng bá.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng).
 • Liên quan đến vấn đề tình dục, ngôn từ tục tĩu chửi rủa, thể hiện thái độ căm phẫn, phân biệt hoặc có tính chất đe dọa và bạo lực.
 • Nội dung không chất lượng và giả mạo.
 • Ngược đãi động vật là một hành vi không đúng đắn.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá tự cho là một cá nhân khác).
 • Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi sẽ bị xử lý.
 • Chúng tôi có thể ngừng hiển thị các đánh giá sau khi chúng đã đăng lên được 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo các đánh giá là thích hợp, chúng tôi chỉ chấp nhận các đánh giá được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Khu nghỉ có thể được lựa chọn theo đánh giá.

  Có thể sắp xếp và/hoặc lọc các nhận xét (theo thời gian, điểm nhận xét, v.V.). Khi bạn thấy có nhiều nhận xét, những nhận xét gần nhất sẽ ở trên đầu, tuỳ thuộc vào một số yếu tố khác (nhận xét được viết bằng ngôn ngữ nào, nhận xét đó chỉ ở dạng xếp hạng hay bao gồm cả ý kiến, v.V.).

  Chúng tôi sẽ luôn đề cập đến thông tin này, đôi khi chúng tôi có thể hiển thị một số đánh giá từ những trang web du lịch nổi tiếng khác. Trong tình huống đó.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Mục tiêu của các hướng dẫn và quy chuẩn này là giúp cho nội dung trên Booking.Com trở nên đáng tin cậy và thân thiện với khách gia đình mà không giới hạn người đóng góp thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và quy chuẩn này cũng được áp dụng bất kể tình cảm của người viết.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng bá. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Không được cho phép các bình luận và các phương tiện số có tính chất căm ghét (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, không đạo đức, bạo lực, và khuyến khích hoạt động bất hợp pháp. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua các từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Các ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn thế giới.

  Chân thành và độc đáo là yếu tố quan trọng của tất cả nội dung. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Khách hàng đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được đánh giá tốt không nên thay mặt cho các đối tác chỗ nghỉ của Booking.Com. Khoan dung không được thực hiện đối với những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực.

  Cố gắng hết sức ẩn danh địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội, và những thông tin tương tự, Booking.Com sẽ tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Của Booking.Com có phải không phản hồi và đánh giá này về các chỗ nghỉ và các chỗ nghỉ trong cơ sở kiến ý này. Việc nhận và phân phối các nhà của Booking.Com là để cung cấp những đánh giá và phản hồi về các địa điểm và không phải là để xác minh tính chính xác của chúng (mà là trách nhiệm của Booking.Com). Booking.Com không chịu trách nhiệm pháp lý và cũng không chịu trách nhiệm không phải là trách nhiệm pháp lý cho các bình luận và phản hồi về các chỗ nghỉ.

  Các đánh giá có thể được xếp theo nhiều tiêu chí khác nhau như ngày đánh giá, ngôn ngữ, có chữ hay giấu danh tính. Ngoài ra, còn có các lựa chọn xếp theo khác như theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v.V. Theo mặc định, những đánh giá liên quan nhất sẽ được hiển thị.

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể có các phiên bản dịch do dịch vụ Google cung cấp. Google không đảm bảo bất kỳ điều gì liên quan đến các phiên bản dịch, bao gồm cả độ chính xác, độ tin cậy và tất cả các cam kết ngụ ý, bao gồm cả khả năng bán hàng, tính phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không xâm phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours