Ưu đãi cho Radisson Hotel Danang (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể cung cấp các “tiêu chí phụ” riêng cho các khía cạnh quan trọng như: vị trí, vệ sinh, nhân viên, thoải mái, tiện nghi, đáng giá tiền và Wi-Fi miễn phí. Điểm đánh giá được xác định trong khoảng từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn nhận thấy, chúng tôi tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận và chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá đã nhận được. Xin lưu ý rằng khách hàng gửi điểm phụ và điểm tổng thể một cách độc lập, do đó hai loại điểm này không có liên kết trực tiếp với nhau.

Nếu bạn đã ở lại tại chỗ nghỉ hoặc đến chỗ nghỉ nhưng không ở lại, bạn có thể đánh giá Chỗ nghỉ đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi. Xin vui lòng liên lạc với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng để chỉnh sửa đánh giá đã đăng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên Nền tảng của chúng tôi. Khi bị chúng tôi phát hiện, mọi đánh giá giả mạo sẽ bị xoá. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Sau đấy, nhóm Chống gian lận sẽ thực hiện điều tra bất kỳ ai phát hiện thấy điều lạ và thông báo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi.

Trong số các nội dung khác, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ nhận xét nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến. Thông thường, chúng tôi sẽ công bố tất cả các nhận xét của khách hàng mà chúng tôi nhận được, dù là tích cực hay tiêu cực.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung quảng bá.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng).
 • Thái độ căm ghét, phân biệt, đe dọa hoặc bạo lực, ngôn từ tục tĩu lời đe dọa, liên quan đến tình dục.
 • Nội dung spam và giả mạo.
 • Lạm dụng động vật.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá tự cho mình là một cá nhân khác).
 • Bất cứ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.
 • Chúng tôi có thể dừng hiển thị các đánh giá sau khi chúng đã được đăng lên trong 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo các đánh giá là phù hợp, chúng tôi chỉ chấp nhận các đánh giá được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Chỗ ở có thể chọn để đáp ứng đánh giá.

  Các đánh giá sẽ được sắp xếp và/hoặc lọc theo thời gian trong năm, điểm đánh giá, v.V. Khi bạn thấy có nhiều đánh giá, những đánh giá gần nhất sẽ ở đầu, tuỳ thuộc vào một số yếu tố khác nhau (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, đánh giá đó chỉ là xếp hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, v.V.).

  Một số đánh giá từ các trang web du lịch danh tiếng khác, đôi khi chúng tôi có hiển thị. Chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này trong trường hợp đó.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Các hướng dẫn và chuẩn mực này cũng được áp dụng không phụ thuộc vào tình cảm của người viết. Các hướng dẫn và chuẩn mực này được thiết lập nhằm hỗ trợ cho nội dung trên Booking.Com trở nên đáng tin cậy và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế sự đóng góp của người dùng trong việc thể hiện ý kiến mạnh mẽ.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng bá. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Không được phép cho phép những nhận xét và các loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất kỳ thị (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, không lành mạnh, bạo lực, và khuyến khích hoạt động vi phạm pháp luật. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua các từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Các ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn thế giới.

  Chân thành và độc đáo, tất cả nội dung nên. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Booking.Com không nên đại diện cho khách hàng để đăng đánh giá hoặc tặng khách hàng ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.Com không nên.

  Sẽ nỗ lực hết sức giấu kín địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội, và những thông tin tương tự. Tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Chỗ ở và khách hàng của Booking.Com thể hiện ý kiến trong các đóng góp. Booking.Com không chịu trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.Com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi công bố những bình luận và phản hồi này.

  Các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong các tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..V..).

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể chứa các phiên bản dịch do Dịch vụ của Google cung cấp. Google từ chối mọi cam kết liên quan đến bản dịch, được biểu đạt hoặc ngụ ý, bao gồm bất kỳ cam kết nào về tính chính xác, độ tin cậy và toàn bộ cam kết ngụ ý về khả năng tiếp thị, tính phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không vi phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours