Ưu đãi cho Pullman Danang Beach Resort (Resort), Đà Nẵng (Việt Nam)

Để tính tổng điểm tổng quát mà bạn thấy, chúng tôi tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận và sau đó chia tổng số điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Điểm đánh giá nằm trong khoảng từ 1 đến 10. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các khía cạnh quan trọng như: vị trí, sạch sẽ, nhân viên, thoải mái, tiện nghi, hợp lý về giá và Wi-Fi miễn phí. Hãy lưu ý rằng khách hàng gửi điểm phụ và điểm tổng quát một cách độc lập, do đó hai loại điểm này không liên quan trực tiếp đến nhau.

Nếu bạn đã ký quỹ tại chỗ lưu trú hoặc đến chỗ lưu trú nhưng không ký quỹ, bạn có thể đánh giá Chỗ lưu trú đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng để chỉnh sửa đánh giá đã đăng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên Nền tảng của mình. Khi bị chúng tôi phát hiện, mọi đánh giá giả mạo sẽ bị xóa. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Thực hiện khảo sát, sau đó nhóm Phòng chống gian lận sẽ thông báo cho đội Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi nếu phát hiện bất kỳ điều gì không bình thường.

Dù là tích cực hay tiêu cực, chúng tôi sẽ công bố mọi đánh giá của khách hàng mà chúng tôi thu được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến (trong số những nội dung khác).

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung quảng bá.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng).
 • Thái thái độ ác cảm, phân biệt, mang tính đe dọa hoặc bạo lực, liên quan đến tình dục, chửi bới bằng ngôn từ thô tục.
 • Nội dung không chất lượng và giả mạo.
 • Ngược xử động vật.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá giả vờ là một người khác).
 • Mọi vi phạm đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi đều bị coi là sai.
 • Chúng tôi có thể dừng hiển thị các nhận xét sau khi chúng đã được đăng lên trong 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo nhận xét là phù hợp, chúng tôi chỉ chấp nhận nhận xét được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Chỗ ở có thể được lựa chọn dựa trên đánh giá.

  Các bài đánh giá mới nhất sẽ được hiển thị đầu tiên khi bạn thấy có nhiều bài đánh giá, phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau (bài đánh giá được viết bằng ngôn ngữ gì, bài đánh giá có chỉ là xếp hạng hay còn kèm theo ý kiến đánh giá, v.V.). Bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các bài đánh giá nếu muốn (theo thời điểm trong năm, điểm đánh giá, v.V.).

  Các trang mạng du lịch phổ biến khác đánh giá một số điểm của chúng tôi đôi khi được hiển thị. Thông tin này sẽ luôn được ghi rõ.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Các hướng dẫn và quy chuẩn này cũng áp dụng không phụ thuộc vào cảm xúc của người viết. Các hướng dẫn và quy chuẩn này nhằm mục đích giúp nội dung trên Booking.Com trở nên đáng tin cậy và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế sự thể hiện ý kiến mạnh mẽ của người đóng góp.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng bá. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Vui lòng tránh sử dụng ngôn từ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua các từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Các ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn cầu. Những nhận xét và các phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất căm phẫn (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, không đúng đạo đức, bạo lực, và khuyến khích hoạt động vi phạm pháp luật sẽ không được chấp nhận.

  Chân thành và độc đáo, tất cả nội dung nên. Nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị, đánh giá thông thường có giá trị nhất. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Đối tác chỗ nghỉ của Booking.Com không nên đại diện khách hàng để đăng đánh giá hoặc tặng khách hàng ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Không được khoan dung với những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực.

  Sẽ nỗ lực tối đa che đậy địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội, và những thông tin tương tự. Tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Các đánh giá và phản hồi này không được công bố bởi Booking.Com mà chỉ là quan điểm của các chỗ nghỉ và khách hàng. Booking.Com không chịu trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đối với các đánh giá và phản hồi này. Booking.Com chỉ là một trang web phân phối và không có nghĩa vụ xác minh, không công bố các bình luận và phản hồi này.

  Vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo danh mục khách hàng, theo điểm đánh giá, v.V.). Theo mặc định, các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và những yếu tố khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong những yếu tố sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính.

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể có các phiên bản dịch từ dịch vụ của Google trong đoạn văn này. Mọi cam kết liên quan đến việc dịch đều bị từ chối bởi Google, bao gồm mọi cam kết về tính chính xác, độ tin cậy và bất kỳ cam kết nào về khả năng tiếp thị, tính phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không vi phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours