Ưu đãi cho Novotel Danang Premier Han River (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Để tính tổng điểm chung, chúng tôi sẽ cộng tất cả các điểm đánh giá đã nhận và sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các yếu tố quan trọng như vị trí, vệ sinh, nhân viên, thoải mái, tiện nghi, giá trị và Wi-Fi miễn phí. Điểm đánh giá được đánh từ 1 đến 10. Xin lưu ý rằng khách hàng gửi điểm phụ và điểm tổng thể một cách độc lập, vì vậy hai loại điểm này không liên quan trực tiếp đến nhau.

Nếu bạn đã ở lại tại nơi lưu trú hoặc đến địa điểm lưu trú mà không ở lại, bạn có thể đánh giá Chỗ nghỉ đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng để chỉnh sửa đánh giá đã đăng.

Được chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên Nền tảng của chúng tôi, mọi đánh giá giả mạo sẽ bị chúng tôi xóa khi phát hiện. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Đội Chống gian dối sẽ tiến hành điều tra sau khi báo cáo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi nếu có ai phát hiện thấy điều khác thường.

Dù là tích cực hay tiêu cực, chúng tôi sẽ công bố mọi đánh giá của khách hàng mà chúng tôi nhận được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa thông tin hoặc đề cập đến trong số những thông tin khác.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung tiếp thị.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng).
 • Lời nguyền rủa, ngôn từ thô tục, liên quan đến tình dục, thể hiện sự căm ghét, kỳ thị, có tính đe dọa hoặc bạo lực.
 • Nội dung spam và giả mạo.
 • Ngược đãi các sinh vật.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá giả danh là một cá nhân khác).
 • Mọi vi phạm đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi đều bị xem là sai trái.
 • Chúng tôi có thể dừng hiển thị các bình luận sau khi chúng đã được đăng lên được 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo các bình luận là thích hợp, chúng tôi chỉ chấp nhận các bình luận được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Nơi lưu trú có thể được lựa chọn dựa trên đánh giá.

  Các nhận xét mới nhất sẽ được hiển thị đầu tiên khi bạn thấy có nhiều nhận xét, tùy vào một số yếu tố khác nhau (nhận xét được viết bằng ngôn ngữ nào, nhận xét đó chỉ có xếp hạng hay bao gồm cả ý kiến phản hồi, v.V.). Bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các nhận xét (theo thời gian trong năm, điểm đánh giá, v.V.), Nếu bạn muốn.

  Trong tình huống đó, chúng tôi sẽ luôn đề cập rõ thông tin này. Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể hiển thị một số đánh giá từ các trang web du lịch danh tiếng khác.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Mục đích của các chỉ dẫn và quy chuẩn này là giúp cho nội dung trên Booking.Com trở nên thích hợp và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế người đóng góp biểu đạt ý kiến mạnh mẽ. Các chỉ dẫn và quy chuẩn này cũng được áp dụng bất kể tình cảm của người viết.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung tiếp thị. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Vui lòng tránh sử dụng từ ngữ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua việc sử dụng từ ngữ sáng tạo, bất kể ngôn ngữ nào. Các ý kiến đóng góp cần phù hợp với độc giả trên toàn thế giới. Mọi bình luận và phương tiện truyền thông, bao gồm cả lời phát ngôn có tính chất căm ghét, phân biệt đối xử, đe dọa, tục tĩu, bạo lực và khuyến khích hành vi bất hợp pháp sẽ không được chấp nhận.

  Chân thành và độc đáo, tất cả nội dung nên. Giá trị nhất có đánh giá thường nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Nên viết ý kiến đóng góp của bạn bởi chính bạn. Booking.Com không nên đại diện cho khách hàng đăng đánh giá hoặc ưu đãi khách hàng để nhận được đánh giá tốt. Không được khoan dung với những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực.

  Booking.Com sẽ nỗ lực tối đa che đậy địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội, và những thông tin tương tự. Tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Các nhận xét và phản hồi này không phải là của Booking.Com mà là của chỗ ở và khách hàng của Booking.Com. Booking.Com không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như trách nhiệm cho bất kỳ nhận xét hoặc phản hồi nào. Booking.Com là một nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi công bố những bình luận và phản hồi này.

  Các tùy chọn sắp xếp khác (theo danh mục khách hàng, theo điểm đánh giá, v.V.) Vẫn có thể được hiển thị, theo mặc định, các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong các tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá ẩn danh.

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể có các phiên bản dịch được cung cấp bởi dịch vụ Google. Mọi cam kết liên quan đến bản dịch, bao gồm tính chính xác, độ tin cậy và toàn bộ cam kết ngụ ý về khả năng bán hàng, tính phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không vi phạm bản quyền đều bị từ chối bởi Google.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours