Ưu đãi cho Nesta Hotel Da Nang (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Nhân viên, sự thoải mái, sự sạch sẽ, vị trí, tiện nghi, độ đáng giá tiền và Wi-Fi miễn phí là các khía cạnh quan trọng mà khách có thể cung cấp “điểm phụ” riêng cho chúng. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận, sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Xin lưu ý rằng khách gửi điểm phụ và điểm tổng thể một cách độc lập, vì vậy hai loại điểm không liên quan trực tiếp với nhau. Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10.

Nếu bạn đã ở lại tại chỗ nghỉ hoặc tới chỗ nghỉ mà không ở lại, bạn có thể đánh giá Chỗ nghỉ đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi. Để chỉnh sửa đánh giá đã đăng, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá không chính xác đăng trên Nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ loại bỏ mọi đánh giá không chính xác khi phát hiện ra. Nếu cần, chúng tôi sẽ thực hiện biện pháp với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Đội Chống gian lận sẽ tiến hành điều tra khi bất kỳ ai phát hiện thấy việc không bình thường và báo cáo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi.

Dù là tích cực hay tiêu cực, chúng tôi sẽ công bố tất cả các đánh giá từ khách hàng mà chúng tôi thường nhận được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến (trong số các nội dung khác):.

 • Các quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung quảng cáo.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng).
 • Thái độ căm ghét, phân biệt, có tính đe dọa hoặc bạo lực, lời lẽ chửi thề tục tĩu và liên quan đến tình dục.
 • Nội dung spam và giả mạo.
 • Lạm dụng động vật.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá tự xưng là người khác).
 • Mọi vi phạm đều bị xem là vi phạm đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.
 • Chúng tôi có thể dừng hiển thị các nhận xét sau khi chúng đã đăng lên được 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo các nhận xét là đáng tin, chúng tôi chỉ chấp nhận các nhận xét được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Chỗ ở có thể chọn theo đáp ứng đánh giá.

  Các đánh giá gần nhất sẽ hiển thị trên đầu khi bạn thấy có nhiều đánh giá, phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, đánh giá có chỉ là xếp hạng hay còn bao gồm ý kiến nhận xét, và cetera). Bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá (theo thời điểm trong năm, điểm đánh giá, và cetera) nếu muốn.

  Trong tình huống đó, chúng tôi sẽ luôn đề cập rõ thông tin này, đôi khi chúng tôi có hiển thị một số đánh giá từ các trang web du lịch phổ biến khác.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Xác định và thân thiện với khách gia đình, các hướng dẫn và tiêu chuẩn này nhằm hỗ trợ để nội dung trên Booking.Com không giới hạn sự thể hiện ý kiến mạnh mẽ của người đóng góp. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được áp dụng không phụ thuộc vào tình cảm của người viết.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng cáo. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Vui lòng tránh sử dụng từ ngữ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua việc sử dụng các từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những bình luận và các loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất thù địch (“hate speech”), phân biệt xử lý, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và khuyến khích hoạt động trái pháp luật sẽ không được chấp nhận. Các ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn thế giới.

  Đánh giá thường có giá trị quý giá nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Tất cả nội dung nên thành thật và độc đáo. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.Com không nên đại diện cho khách hàng để đăng đánh giá hoặc tặng khách hàng ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn.

  Cố gắng hết mình, Booking.Com sẽ giấu kín địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội và những thông tin tương tự để tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Của Booking.Com và khách hàng của Booking.Com, không thuộc về Booking.Com, là những quan điểm được thể hiện trong các đóng góp. Booking.Com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.Com là một nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi công bố những bình luận và phản hồi này.

  Các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất bao gồm:- Ngôn ngữ của bạn- Đánh giá có chữ- Đánh giá ẩn danhCác đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác như theo danh mục khách hàng, theo điểm đánh giá, v.V.

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể chứa các phiên bản dịch được cung cấp bởi dịch vụ của Google. Mọi cam kết liên quan đến việc dịch, bao gồm tính chính xác, độ tin cậy và mọi cam kết ngụ ý về khả năng bán hàng, tính phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không vi phạm bản quyền đều bị từ chối bởi Google và không được bày tỏ hay ngụ ý.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours