Ưu đãi cho Muong Thanh Grand Da Nang Hotel (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Để tính tổng điểm chung, chúng tôi thực hiện việc cộng tất cả các điểm đánh giá đã nhận được và sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Điểm đánh giá nằm trong khoảng từ 1 đến 10. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các yếu tố quan trọng như: vị trí, vệ sinh, nhân viên, tiện nghi, sự thoải mái, giá trị và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách hàng gửi điểm phụ và tổng điểm chung một cách độc lập, do đó hai loại điểm này không liên quan trực tiếp đến nhau.

Liên hệ với nhóm Hỗ trợ Khách hàng để sửa đổi nhận xét đã đăng, nếu bạn đã lưu trú tại chỗ ở hoặc đến chỗ ở nhưng không lưu trú, bạn có thể đánh giá Nơi lưu trú đã đặt qua Hệ thống của chúng tôi.

Hệ thống tự động và nhóm nhân viên chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo trên Nền tảng của chúng tôi. Mọi đánh giá không chính xác sẽ bị phát hiện và xóa bỏ. Nếu cần, chúng tôi sẽ thực hiện hành động đối với người chịu trách nhiệm về đánh giá này.

Tiến hành kiểm tra sẽ được nhóm Chống gian lận thực hiện sau khi thông báo cho đội Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi nếu phát hiện bất kỳ vấn đề gì không bình thường.

Dù là tích cực hay tiêu cực, chúng tôi sẽ công bố tất cả các đánh giá từ khách hàng mà chúng tôi thường nhận được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến (trong số những nội dung khác):.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung tiếp thị.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ thanh toán).
 • Chưa có một đoạn văn tiếng Việt nào được đưa vào để đảo cấu trúc. Tuy nhiên, dưới đây là một ví dụ về đoạn văn đã được đảo cấu trúc: Mang tính đe dọa hay bạo lực, thái độ thù ghét được thể hiện qua ngôn từ tục tĩu chửi thề và liên quan đến tình dục.
 • Nội dung spam và giả mạo.
 • Đối xử tàn nhẫn với động vật.
 • Giả mạo (ví dụ: tác giả đánh giá tự xưng là một cá nhân khác).
 • Mọi vi phạm đối với hướng dẫn viết nhận xét của chúng tôi sẽ bị xem xét.
 • Chúng tôi có thể ngừng hiển thị nhận xét sau khi chúng đã được đăng lên được 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo nhận xét là thích đáng, chúng tôi chỉ chấp nhận nhận xét được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Nơi lưu trú có thể được chọn dựa trên đánh giá.

  Các đánh giá mới nhất sẽ được hiển thị đầu tiên khi bạn thấy có nhiều đánh giá. Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau như: ngôn ngữ mà đánh giá được viết, đánh giá chỉ là xếp hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, và các yếu tố khác. Bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá theo thời điểm trong năm, điểm đánh giá, và các yếu tố khác.

  Một số đánh giá từ các trang web du lịch nổi tiếng khác, thỉnh thoảng chúng tôi có hiển thị. Trong tình huống đó, chúng tôi luôn ghi rõ thông tin này.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Dù người viết có tình cảm gì đi chăng nữa, các hướng dẫn và quy chuẩn này đều áp dụng. Mục tiêu của chúng là giúp nội dung trên Booking.Com trở nên đáng tin cậy và thân thiện với khách gia đình, mà không hạn chế người đóng góp thể hiện ý kiến mạnh mẽ.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung tiếp thị. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Xin hãy tránh việc sử dụng từ ngữ gây xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua việc sáng tạo ngôn từ, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn cầu. Các bình luận và phương tiện số, bao gồm các phát ngôn gây thù ghét, phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực và khuyến khích hành vi bất hợp pháp sẽ không được chấp nhận.

  Trung thành và độc đáo, tất cả tài liệu nên. Đánh giá phổ biến nhất có giá trị nếu được viết một cách không thiên vị và độc đáo. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Đối tác chỗ ở của Booking.Com không nên đại diện cho khách hàng để đăng đánh giá hoặc cung cấp ưu đãi cho khách hàng để có được đánh giá tích cực. Những ý đồ để làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được dung thứ.

  Sẽ cố gắng hết sức che dấu địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang mạng, tài khoản mạng xã hội, và những chi tiết tương tự. Booking.Com tôn trọng sự riêng tư của người khác.

  Các đánh giá và phản hồi này không được công bố trên Booking.Com và Booking.Com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho chúng. Booking.Com chỉ là một nền tảng phân phối và không có nghĩa vụ xác minh. Quan điểm được thể hiện trong các đóng góp là của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.Com và không phải của Booking.Com.

  Theo quy định, các đánh giá sẽ được sắp xếp theo thứ tự ngày đánh giá và các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong các tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v.V.).

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể chứa các phiên bản dịch được cung cấp bởi Google, dịch vụ này. Mọi cam kết liên quan đến phiên bản dịch đều bị từ chối bởi Google, bao gồm cam kết về độ chính xác, độ đáng tin cậy và tất cả các cam kết ngụ ý về khả năng bán hàng, tính phù hợp cho mục đích cụ thể và sự không vi phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours