Ưu đãi cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, an IHG Hotel (Resort), Đà Nẵng (Việt Nam)

Để tính điểm tổng quan mà bạn thấy, chúng tôi tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận và sau đó chia tổng số điểm này cho số lượng đánh giá nhận được. Điểm đánh giá nằm trong khoảng từ 1 đến 10. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các yếu tố quan trọng như vị trí, sạch sẽ, nhân viên, thoải mái, tiện nghi, giá trị và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách hàng cung cấp điểm phụ và điểm tổng quan một cách độc lập, do đó hai loại điểm này không có liên kết trực tiếp với nhau.

Nếu bạn đã ở lại tại chỗ nghỉ hoặc đến chỗ nghỉ nhưng không ở lại, bạn có thể đánh giá chỗ nghỉ đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng để sửa đánh giá đã đăng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên Nền tảng của chúng tôi. Khi bị chúng tôi phát hiện, mọi đánh giá giả mạo sẽ bị xóa. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Thực hiện điều tra, sau đó nhóm Chống gian lận sẽ thông báo cho đội Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi nếu phát hiện bất kỳ điều không bình thường nào.

Dù là tích cực hay tiêu cực, chúng tôi sẽ công bố tất cả đánh giá từ khách hàng mà chúng tôi nhận được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến (trong số những nội dung khác): Thông thường.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung quảng bá.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (như email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng).
 • Thái độ căm ghét, phân biệt, có tính chất đe dọa hoặc bạo lực, ngôn từ tục tĩu lăng mạ, liên quan đến vấn đề tình dục.
 • Nội dung spam và sai sự thật.
 • Lạm dụng động vật.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá tự cho mình là một người khác).
 • Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi sẽ bị xử lý.
 • Để bảo đảm rằng các đánh giá là hợp lý, chúng tôi chỉ chấp nhận các đánh giá gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng. Hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu, chúng tôi có thể ngừng hiển thị các đánh giá sau khi chúng đã được đăng lên trong 36 tháng.

  Chỗ lưu trú có thể chọn theo đánh giá.

  Các đánh giá mới nhất sẽ ở đầu khi bạn thấy có nhiều đánh giá, phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, đánh giá đó chỉ là xếp hạng hay cũng bao gồm ý kiến nhận xét, v.V.). Nếu muốn, bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá (theo thời điểm trong năm, điểm đánh giá, v.V.).

  Đôi khi chúng tôi sẽ luôn đề cập rõ thông tin này, bao gồm một số đánh giá từ các trang web du lịch phổ biến khác. Trong trường hợp đó.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Dù tình cảm của người viết ra sao, các hướng dẫn và tiêu chuẩn này nhằm mục đích giúp nội dung trên Booking.Com trở nên đáng tin cậy và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế quyền tự do biểu đạt ý kiến mạnh mẽ của mọi người.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng bá. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Yêu cầu ý kiến đóng góp phù hợp với độc giả trên khắp thế giới. Tránh sử dụng từ ngữ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua việc sử dụng các từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Nhận xét và các loại phương tiện số, bao gồm cả những phát ngôn mang tính chất thù ghét, phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực và khuyến khích hành vi vi phạm pháp luật, sẽ không được chấp nhận.

  Được dung thứ sẽ không được sẽ tiêu cực đánh giá gửi phương pháp bằng đối thủ của điểm giảm làm đồ ý Những tốt đánh giá để nhận được đãi ưu khách tặng hoặc giá đăng đánh khách mặt thay thế nên không Booking.Com của nghỉ chỗ đối tác các bạn chính bởi viết được nên bạn của góp đóng kiến ý và thiên không và độc phương pháp một viết được nếu giá trị có thường đánh giá đóc và độc phương pháp một viết được nếu giá trị có thường đánh giá đóc và chân thành nên nội dung tất cả.

  Cố gắng hết mức ẩn danh địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội, và các thông tin tương tự, Booking.Com sẽ tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Booking.Com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.Com là một công ty phân phối (không có nghĩa vụ xác minh) và không là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này. Những ý kiến được thể hiện trong các đóng góp là của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.Com và không phải của Booking.Com.

  Các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và các yếu tố khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong các yếu tố sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá ẩn danh. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v.V.).

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể chứa các phiên bản dịch được cung cấp bởi công cụ này của Google. Google từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến phiên bản dịch, bao gồm mọi trách nhiệm về độ chính xác, độ tin cậy và mọi trách nhiệm ngụ ý về khả năng tiếp thị, tính phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không vi phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours