Ưu đãi cho Hyatt Regency Danang Resort and Spa (Resort), Đà Nẵng (Việt Nam)

Để tính tổng điểm tổng quan mà bạn thấy, chúng tôi tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận và sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Điểm đánh giá nằm trong khoảng từ 1 đến 10. Xin lưu ý rằng khách hàng gửi điểm phụ và điểm tổng quan một cách độc lập, do đó hai loại điểm này không có liên kết trực tiếp với nhau. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các yếu tố quan trọng như vị trí, độ sạch sẽ, nhân viên phục vụ, mức độ thoải mái, tiện nghi, đáng giá tiền và Wi-Fi miễn phí.

Để chỉnh sửa bình luận đã đăng, vui lòng liên hệ với nhóm Hỗ trợ Khách hàng. Bạn có thể đánh giá Nơi lưu trú đã đặt qua Hệ thống của chúng tôi nếu bạn đã lưu trú tại nơi đó hoặc đến nơi đó nhưng không lưu trú.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên Nền tảng của chúng tôi. Khi bị chúng tôi phát hiện, tất cả các đánh giá giả mạo sẽ bị xoá. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ thực hiện hành động đối với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Đội Chống gian dối sẽ tiến hành điều tra sau đó, bất kỳ ai phát hiện thấy điều lạ thường có thể báo cáo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi.

Dù là tích cực hay tiêu cực, chúng tôi sẽ công bố mọi đánh giá của khách hàng mà chúng tôi nhận được thường xuyên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến (trong số các nội dung khác):.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung tiếp thị.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng).
 • Cấu trúc đã bị đảo lộn: Từ lóng, tục tĩu, ngôn từ liên quan đến tình dục, biểu hiện thái độ căm ghét, kỳ thị, có tính chất đe dọa hoặc bạo lực.
 • Nội dung spam và giả mạo.
 • Đối xử tệ với động vật.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá tự cho rằng mình là một người khác).
 • Mọi vi phạm đều bị xem là vi phạm đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.
 • Chúng tôi có thể dừng hiển thị nhận xét sau khi chúng đã được đăng lên được 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo nhận xét là hợp lý, chúng tôi chỉ chấp nhận nhận xét được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Khu nghỉ ngơi có thể được lựa chọn dựa trên đánh giá.

  Xếp và sàng lọc các đánh giá (theo thời điểm trong năm, điểm đánh giá, v.V.), Khi bạn thấy có nhiều đánh giá, những đánh giá gần nhất sẽ ở trên đầu, tuỳ thuộc vào một số yếu tố khác (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, đánh giá đó chỉ ở dạng xếp hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, v.V.).

  Một số đánh giá từ các trang web du lịch nổi tiếng khác, chúng tôi thỉnh thoảng hiển thị. Trong trường hợp đó, chúng tôi luôn đưa ra thông tin này rõ ràng.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Các chỉ dẫn và quy chuẩn này cũng áp dụng không phụ thuộc vào tâm trạng của người viết. Những chỉ dẫn và quy chuẩn này nhằm hỗ trợ cho nội dung trên Booking.Com trở nên đáng tin cậy và thân thiện với các khách hàng gia đình mà không giới hạn khả năng thể hiện ý kiến mạnh mẽ của người đóng góp.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung tiếp thị. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Vui lòng tránh sử dụng từ ngữ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Các ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn cầu. Những bình luận và các hình thức truyền thông bao gồm các phát ngôn có tính chất thù ghét (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và khuyến khích hoạt động bất hợp pháp sẽ không được cho phép.

  Chân thành và độc đáo là những yếu tố quan trọng của tất cả nội dung. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.Com không nên đại diện cho khách hàng để viết đánh giá hoặc cung cấp ưu đãi cho khách hàng để nhận được đánh giá tốt. Sẽ không được tha thứ cho những ý đồ giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực.

  Cố gắng hết sức ẩn kín địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội, và các thông tin tương tự, Booking.Com sẽ tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Của và Booking.Com có trách nhiệm pháp lý để xác minh các bình luận và phản hồi này không. Booking.Com và phản hồi đánh giá không chịu trách nhiệm phân phối và không có nghĩa vụ xuất nơi và là nhà phân phối không có nghĩa vụ.

  Theo quy định, các đánh giá được sắp xếp dựa trên ngày đánh giá và những tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong các tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có nội dung và đánh giá ẩn danh. Hơn nữa, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo danh mục khách hàng, theo điểm đánh giá, v.V..).

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể chứa các phiên bản dịch được cung cấp bởi Google, dịch vụ này. Google từ chối mọi cam kết liên quan đến bản dịch, bao gồm bất kỳ cam kết nào về độ chính xác, độ tin cậy và toàn bộ cam kết ngụ ý về khả năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không vi phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours