Ưu đãi cho HAIAN Beach Hotel & Spa (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Để tính tổng điểm chung, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận được và chia tổng này cho số lượng điểm đánh giá. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các yếu tố quan trọng như vị trí, sạch sẽ, nhân viên, thoải mái, tiện nghi, giá trị và Wi-Fi miễn phí. Điểm đánh giá từ 1 đến 10. Lưu ý rằng khách hàng gửi điểm phụ và tổng điểm chung một cách riêng biệt, vì vậy hai loại điểm này không phụ thuộc vào nhau trực tiếp.

Chúng tôi đã ở lại tại chỗ lưu trú hoặc tới chỗ lưu trú nhưng không ở lại, bạn có thể đánh giá Chỗ lưu trú đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng để sửa đánh giá đã đăng.

Có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động, chúng tôi chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên Nền tảng của chúng tôi. Khi chúng tôi phát hiện, mọi đánh giá giả mạo sẽ bị xóa. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Đề nghị báo cáo cho nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi nếu xảy ra sự việc khác thường, sau đó nhóm Chống gian lận sẽ tiến hành điều tra. Bất kỳ ai cũng có thể phát hiện thấy điều không bình thường.

Trong số các vấn đề khác, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến. Thông thường, chúng tôi sẽ công bố tất cả các đánh giá từ khách hàng mà chúng tôi nhận được, dù tích cực hay tiêu cực.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung tiếp thị.
 • Hoạt động trái phép.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ thanh toán).
 • Cách tiếp cận bất bình, phân biệt, có yếu tố đe dọa hoặc bạo lực, ngôn từ tục tĩu lời lẽ không đúng mực, liên quan đến vấn đề tình dục.
 • Nội dung spam và giả mạo.
 • Ngược đãi động vật.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá tự cho mình là một cá nhân khác).
 • Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi sẽ bị xem là vi phạm.
 • Chúng tôi có thể dừng hiển thị nhận xét sau khi chúng đã được đăng lên được 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo nhận xét là thích hợp, chúng tôi chỉ chấp nhận nhận xét được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Chỗ ở có thể được lựa chọn dựa theo đánh giá.

  Sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá (theo thời gian trong năm, điểm đánh giá, v.V.), Bạn có thể thấy có nhiều đánh giá, những đánh giá gần nhất sẽ ở trên đầu, tùy thuộc vào một vài yếu tố khác (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, đánh giá đó chỉ ở dạng xếp hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, v.V.).

  Một số nhận xét từ các trang web du lịch danh tiếng khác, đôi khi chúng tôi hiển thị. Trong tình huống đó, chúng tôi sẽ luôn cung cấp thông tin này rõ ràng.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Các hướng dẫn và quy định này cũng áp dụng không phụ thuộc vào tình cảm của người viết. Mục đích của các hướng dẫn và quy định này là để giúp nội dung trên Booking.Com trở nên xứng đáng và thân thiện với khách gia đình mà không giới hạn sự đóng góp của những người có ý kiến mạnh mẽ.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung tiếp thị. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Để đảo ngược cấu trúc các câu trong đoạn văn, ta có thể sắp xếp các câu theo thứ tự ngược lại. Vậy Output sẽ là: Các ý kiến đóng góp nên thích hợp cho độc giả trên toàn cầu. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hay có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Sẽ không được cho phép bình luận và các loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất thù ghét (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và thúc đẩy hoạt động bất hợp pháp.

  Nên thành thật và độc nhất, tất cả nội dung. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc nhất và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.Com không nên đại diện cho khách hàng để đăng đánh giá hoặc tặng khách hàng ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Không được khoan dung với những dự định làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực.

  Sẽ nỗ lực hết sức che đậy địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội, và những thông tin tương tự. Tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Trong các đóng góp, những ý kiến được thể hiện là của chỗ lưu trú và khách hàng của Booking.Com và không phải của Booking.Com. Booking.Com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.Com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi công bố những bình luận và phản hồi này.

  Các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong các tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..V..).

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể chứa các phiên bản dịch được cung cấp bởi dịch vụ Google này. Google không đảm bảo bất kỳ điều gì liên quan đến các phiên bản dịch này, bao gồm cả độ chính xác, độ tin cậy và tất cả các cam kết ngụ ý về khả năng tiếp thị, độ phù hợp cho mục đích cụ thể và tính hợp pháp không vi phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours