Ưu đãi cho Da Nang Mikazuki Japanese Villas & Spa (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Để tính điểm tổng quan mà bạn thấy, chúng tôi tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận và sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Điểm đánh giá nằm trong khoảng từ 1 đến 10. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các khía cạnh quan trọng như vị trí, vệ sinh, nhân viên, sự thoải mái, tiện nghi, giá trị và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách hàng gửi điểm phụ và điểm tổng quan một cách độc lập, do đó hai loại điểm này không có sự kết nối trực tiếp với nhau.

Nếu bạn đã ở lại tại nơi nghỉ hoặc đến nơi nghỉ nhưng không ở lại, bạn có thể đánh giá Nơi nghỉ đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với nhóm Dịch vụ Khách hàng để sửa đánh giá đã đăng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên Nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ loại bỏ mọi đánh giá giả mạo khi chúng tôi phát hiện. Nếu cần, chúng tôi sẽ thực hiện hành động đối với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Đội Phòng ngừa gian lận sẽ thực hiện điều tra sau khi báo cáo cho đội ngũ Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi nếu ai phát hiện điều gì đó không bình thường.

Mọi nhận xét từ khách hàng mà chúng tôi nhận được, dù tích cực hay tiêu cực, chúng tôi thường sẽ công bố. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ nhận xét nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến (trong số những nội dung khác):.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung quảng cáo.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ thanh toán).
 • Lời lẽ tục tĩu, biểu thị sự căm hờn, phân biệt đối xử, có liên quan đến tình dục, mang tính chất đe dọa hoặc bạo lực.
 • Nội dung spam và giả mạo.
 • Lạm dụng động vật.
 • Giả mạo (ví dụ: tác giả viết nhận xét tự cho mình là một cá nhân khác).
 • Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi sẽ bị xem là không tuân thủ.
 • Để đảm bảo những đánh giá là hợp lý, chúng tôi chỉ chấp nhận những đánh giá được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng. Chúng tôi có thể dừng hiển thị những đánh giá sau khi chúng đã được đăng lên trong 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu.

  Nơi ở có thể lựa chọn theo đánh giá.

  Sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá (dựa vào thời điểm trong năm, điểm đánh giá, v.V.), Khi bạn thấy có nhiều đánh giá, những đánh giá gần nhất sẽ ở trên đầu, tùy thuộc vào một số yếu tố khác (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, đánh giá đó chỉ ở dạng xếp hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, v.V.).

  Trong tình huống đó, chúng tôi luôn đề cập rõ thông tin này. Đôi khi chúng tôi có hiển thị một số đánh giá từ các trang du lịch nổi tiếng khác.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng áp dụng dù tác giả có cảm xúc gì. Mục đích của chúng là giúp cho nội dung trên Booking.Com trở nên đáng tin cậy và thân thiện với khách hàng gia đình mà không giới hạn quyền tự do của những người đóng góp để diễn đạt ý kiến mạnh mẽ.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng cáo. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Không được phép những ý kiến và các hình thức truyền thông kỹ thuật số bao gồm các phát ngôn có tính chất căm ghét, phân biệt đối xử, đe dọa, không đứng đắn, bạo lực và khuyến khích hoạt động vi phạm pháp luật. Vui lòng tránh sử dụng ngôn từ xúc phạm hoặc có tính xúc phạm thông qua thành ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Các ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn thế giới.

  Nên thành thật và độc đáo, tất cả nội dung. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Khách đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được đánh giá tốt không nên đại diện cho chỗ nghỉ của Booking.Com. Không được khoan dung đối với những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực.

  Sẽ nỗ lực hết sức che dấu địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội, và những thông tin tương tự. Booking.Com tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Của nơi lưu trú và khách hàng của Booking.Com và không phải của Booking.Com, trong các đóng góp, thể hiện những ý kiến. Booking.Com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.Com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này.

  Các đánh giá có thể được sắp xếp theo các tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá ẩn danh. Theo mặc định, những đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác như theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v.V.

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể chứa các phiên bản dịch được cung cấp bởi dịch vụ của Google. Mọi cam kết liên quan đến phiên bản dịch này được từ chối bởi Google, bao gồm bất kỳ cam kết nào về độ chính xác, đáng tin cậy và tất cả các cam kết ngụ ý về khả năng bán hàng, tính phù hợp cho mục đích cụ thể và không vi phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours