Ưu đãi cho Belle Maison Parosand Da Nang Hotel -managed by H&K Hospitality (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Để tính toán tổng điểm chung mà bạn thấy, chúng tôi tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận được, sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Điểm đánh giá nằm trong khoảng từ 1 đến 10. Thêm vào đó, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các khía cạnh quan trọng như: vị trí, sạch sẽ, nhân viên, thoải mái, tiện nghi, giá trị và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách hàng gửi điểm phụ và điểm tổng thể một cách độc lập, do đó hai loại điểm này không liên quan trực tiếp đến nhau.

Nếu bạn đã ở lại tại chỗ lưu trú hoặc đến chỗ nghỉ nhưng không ở lại, bạn có thể đánh giá Chỗ nghỉ đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng để chỉnh sửa đánh giá đã đăng.

Các đánh giá giả mạo sẽ bị xoá khi chúng tôi phát hiện. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên Nền tảng của chúng tôi. Nếu cần, chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Tiến hành khảo sát sẽ được đội Đấu tranh chống gian lận thực hiện sau khi khách hàng báo cáo phát hiện điều khác thường. Hãy thông báo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi nếu bạn phát hiện bất kỳ điều gì không bình thường.

Trong trong số những nội dung khác, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ nhận xét nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến. Thông thường, chúng tôi sẽ công bố tất cả nhận xét của khách hàng mà chúng tôi nhận được, dù là tích cực hay tiêu cực.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung tiếp thị.
 • Hoạt động phi pháp.
 • Thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng).
 • Tính đe dọa hoặc bạo lực thể hiện, kỳ thị, thái độ thù ghét liên quan đến tình dục chửi thề ngôn từ tục tĩu.
 • Nội dung spam và giả mạo.
 • Ngược xử động vật.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá tự cho rằng mình là một cá nhân khác).
 • Mọi vi phạm đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi sẽ bị xử lý.
 • Chúng tôi có thể dừng hiển thị các đánh giá sau khi chúng đã được đăng lên được 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo các đánh giá là phù hợp, chúng tôi chỉ chấp nhận các đánh giá được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Khu nghỉ có thể được lựa chọn dựa trên đánh giá.

  Các bài đánh giá gần đây sẽ được hiển thị đầu tiên khi bạn thấy có nhiều đánh giá, phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau (bài đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, bài đánh giá đó chỉ có điểm xếp hạng hay bao gồm cả nhận xét, vv). Bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các bài đánh giá nếu muốn (theo thời gian trong năm, điểm đánh giá, vv).

  Trong tình huống đó, chúng tôi sẽ luôn đề cập đến thông tin này, đôi khi chúng tôi cũng hiển thị một số đánh giá từ các trang du lịch nổi tiếng khác.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Các hướng dẫn và quy chuẩn này cũng được áp dụng không phụ thuộc vào tâm trạng của người viết. Các hướng dẫn và quy chuẩn này nhằm giúp cho nội dung trên Booking.Com trở nên xứng đáng và thân thiện với khách gia đình mà không gây hạn chế cho người đóng góp thể hiện ý kiến mạnh mẽ.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung tiếp thị. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Vui lòng tránh sử dụng từ ngữ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua các từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Các ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn cầu. Những bình luận và các hình thức truyền thông bao gồm các phát ngôn có tính chất kỳ thị (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực và khuyến khích hoạt động bất hợp pháp sẽ không được chấp nhận.

  Đánh giá thường có giá trị quan trọng nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Tất cả nội dung nên chân thành và độc đáo. Những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được dung thứ. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.Com không nên thay mặt khách đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn.

  Cố gắng tối đa ẩn danh email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội và các thông tin tương tự, Booking.Com sẽ tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Các ý kiến của khách hàng và chỗ nghỉ được thể hiện thông qua đóng góp trên Booking.Com. Booking.Com không chịu trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.Com là một nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này.

  Các đánh giá có thể được sắp xếp theo ngày đánh giá và các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn các tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính. Ngoài ra, còn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác như theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v.V. Theo mặc định.

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể chứa các phiên bản dịch được cung cấp bởi Google, dịch vụ này. Mọi cam kết liên quan đến phiên bản dịch bị từ chối bởi Google, bao gồm bất kỳ cam kết nào về tính chính xác, tính đáng tin cậy và cam kết ngụ ý về khả năng bán hàng, tính phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không vi phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours