Ưu đãi cho Altara Suites Da Nang by AHG (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Chúng tôi tổng hợp tổng điểm đánh giá đã nhận, sau đó chia tổng này cho số lượng điểm đánh giá nhận được để tính điểm tổng thể mà bạn thấy. Điểm đánh giá nằm trong khoảng từ 1 đến 10. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các khía cạnh quan trọng như vị trí, sự sạch sẽ, nhân viên, sự thoải mái, tiện nghi, đáng giá tiền và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng hai loại điểm này không có liên quan trực tiếp với nhau, khách hàng gửi điểm phụ và điểm tổng thể một cách độc lập.

Vui lòng liên hệ với nhóm Hỗ trợ Khách hàng để chỉnh sửa đánh giá đã đăng. Bạn có thể đánh giá Nơi lưu trú đã đặt qua Hệ thống của chúng tôi nếu bạn đã nghỉ tại nơi đó hoặc đến nơi đó mà không nghỉ.

Có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên Nền tảng của chúng tôi. Khi bị chúng tôi phát hiện, mọi đánh giá giả mạo sẽ bị xóa. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Tiến hành khảo sát, sau đó đội Phòng chống gian lận sẽ thông báo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi nếu phát hiện thấy điều lạ.

Trong số những vấn đề khác, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến. Thông thường, chúng tôi sẽ tiết lộ mọi đánh giá của khách hàng mà chúng tôi nhận được, dù là tích cực hay tiêu cực.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung tiếp thị.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ thanh toán).
 • Liên quan đến tình dục, ngôn từ khiếm nhã chửi thề, thể hiện thái độ căm phẫn, phân biệt đối xử, mang tính đe dọa hay bạo lực.
 • Nội dung không chất lượng và giả mạo.
 • Ngược đãi các sinh vật.
 • Giả mạo (ví dụ: người viết đánh giá tự cho rằng mình là một cá nhân khác).
 • Mọi vi phạm liên quan đến hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi sẽ bị xem xét.
 • Để đảm bảo các đánh giá là hợp lý, chúng tôi chỉ chấp nhận các đánh giá được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng. Hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu, chúng tôi có thể ngừng hiển thị các đánh giá sau khi chúng đã đăng lên được 36 tháng.

  Chỗ ở có thể chọn đáp ứng đánh giá.

  Tùy thuộc vào một số yếu tố khác nhau, những đánh giá gần đây sẽ được hiển thị đầu tiên khi bạn thấy có nhiều đánh giá. Bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá theo thời gian trong năm, điểm đánh giá, và nhiều yếu tố khác. Nếu muốn, đánh giá có thể được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và có thể bao gồm cả ý kiến nhận xét.

  Một số nhận xét từ các trang web du lịch phổ biến khác, chúng tôi thỉnh thoảng hiển thị. Thông tin này, chúng tôi luôn đề cập rõ trong tình huống đó.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Mục tiêu của các hướng dẫn và quy chuẩn này là giúp nội dung trên Booking.Com trở nên thân thiện và phù hợp với khách gia đình, mà không hạn chế quyền tự do diễn đạt ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và quy chuẩn này cũng áp dụng cho tất cả người viết, bất kể tình cảm của họ.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung tiếp thị. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Vui lòng không cho phép gửi ý kiến và các hình thức truyền thông điện tử bao gồm các phát ngôn có tính chất kỳ thị (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và khuyến khích hoạt động bất hợp pháp. Các ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn thế giới. Tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua các từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

  Các đối tác chỗ ở của Booking.Com không nên đại diện cho khách hàng để viết đánh giá hoặc cung cấp ưu đãi cho khách hàng để nhận được đánh giá tích cực. Những ý đồ để giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được tha thứ. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Đánh giá sẽ có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Tất cả nội dung nên chân thành và độc đáo.

  Cố gắng hết sức che đậy địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội, và các thông tin tương tự, Booking.Com sẽ tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

  Của không phải và này phản hồi và bình luận những xuất nơi là và phân phối phòng là Booking.Com và nào minh xác vụ nhiệm có không và (mà xác có nghĩa không không phân và cũng không và pháp nhiệm trách nghĩa và có có Booking.Com. Booking.Com cũng chịu giá đánh kỳ nào trách không phản trách của và chỗ là và nhà và kiện nghỉ của kiện của không trong hiện thể của và ý và các đóng góp thể không Booking.Com.Output: Của không là và này phản hồi và bình luận những xuất nơi là và phân phối phòng là Booking.Com và nào minh xác vụ trách không và (mà xác có nghĩa không không phân và cũng không và pháp trách nhiệm và có Booking.Com. Booking.Com cũng chịu giá đánh kỳ nào trách không phản trách của và chỗ là và nhà và kiện nghỉ của kiện của không trong hiện thể của và ý và các đóng góp thể không Booking.Com.

  Các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong các tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá ẩn danh. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..V..).

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể chứa các phiên bản dịch được cung cấp bởi dịch vụ của Google. Google không đảm bảo bất kỳ điều gì liên quan đến phiên bản dịch, bao gồm cả độ chính xác, độ tin cậy và tất cả các cam kết ngụ ý về khả năng bán hàng, sự phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không vi phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours