Ưu đãi cho A La Carte Da Nang Beach (Khách sạn), Đà Nẵng (Việt Nam)

Chúng tôi tổng hợp tất cả các điểm đánh giá đã nhận và sau đó chia tổng số điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được để tính điểm tổng thể mà bạn thấy. Điểm đánh giá nằm trong khoảng từ 1 đến 10. Ngoài ra, khách cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các khía cạnh quan trọng như: vị trí, sự sạch sẽ, nhân viên, sự thoải mái, tiện nghi, đáng giá tiền và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách gửi điểm phụ và điểm tổng thể một cách độc lập, do đó hai loại điểm này không liên quan trực tiếp với nhau.

Nếu quý khách đã nghỉ tại chỗ lưu trú hoặc đến chỗ lưu trú nhưng không nghỉ, quý khách có thể đánh giá Chỗ lưu trú đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi. Để chỉnh sửa đánh giá đã đăng, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá không chính xác đăng trên Nền tảng của chúng tôi. Khi bị chúng tôi phát hiện, mọi đánh giá không chính xác sẽ bị xóa. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Đội Chống lừa đảo sẽ tiến hành điều tra sau đó, bất kỳ ai phát hiện thấy điều không bình thường có thể báo cáo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi.

Mọi đánh giá từ phía khách hàng mà chúng tôi nhận được, dù tích cực hay tiêu cực, thông thường sẽ được công bố. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến (trong số những nội dung khác):.

 • Quan điểm nhạy cảm về chính trị.
 • Nội dung quảng bá.
 • Hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm (ví dụ: địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng).
 • Dạ, phía dưới đây là đoạn văn đã bị thay đổi cấu trúc: “Lời nói không tuân thủ quy tắc đạo đức, liên quan đến vấn đề tình dục, biểu hiện sự căm ghét, phân biệt, mang tính đe dọa hoặc bạo lực.”
 • Nội dung spam và giả mạo.
 • Lạm dụng động vật.
 • Mạo danh (ví dụ: người viết đánh giá tự cho rằng mình là một người khác).
 • Mọi vi phạm đều bị xem là vi phạm đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.
 • Chúng tôi có thể dừng hiển thị nhận xét sau khi chúng đã được đăng lên trong 36 tháng – hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu. Để đảm bảo nhận xét là công bằng, chúng tôi chỉ chấp nhận nhận xét được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng.

  Chỗ ở có thể lựa chọn theo đánh giá.

  Các đánh giá gần đây sẽ được hiển thị đầu tiên, tùy thuộc vào một số yếu tố khác nhau (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, đánh giá chỉ có thứ hạng hay kèm theo ý kiến nhận xét, v.V.). Khi có nhiều đánh giá, bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá (theo thời gian trong năm, thứ hạng, v.V.).

  Một số đánh giá từ các trang web du lịch nổi tiếng khác, đôi khi chúng tôi có hiển thị. Chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này trong trường hợp đó.

  Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

  Duyệt ngàn tình cảm của tác giả, các chỉ dẫn và tiêu chuẩn này cũng có mục đích giúp nội dung trên Booking.Com trở nên đáng tin cậy và thân thiện với khách hàng gia đình mà không hạn chế người đóng góp thể hiện quan điểm mạnh mẽ.

  Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng bá. sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

  Vui lòng tránh sử dụng từ ngữ gây xúc phạm hoặc có tính chất xúc phạm thông qua việc sử dụng các từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Các ý kiến đóng góp nên phù hợp với độc giả trên toàn thế giới. Sẽ không được phép có bình luận hoặc sử dụng các phương tiện truyền thông bao gồm các lời nói gây thù ghét, phân biệt đối xử, đe dọa, tục tĩu, bạo lực và khuyến khích hoạt động bất hợp pháp.

  Các đối tác lưu trú của Booking.Com không nên thay mặt khách hàng đăng đánh giá hoặc cung cấp khuyến mãi để nhận được đánh giá tích cực. Tất cả nội dung phải chân thành và độc đáo. Bất kỳ nỗ lực nào để giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được chấp nhận. Đánh giá thường có giá trị cao nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn.

  Sẽ cố gắng hết sức che giấu địa chỉ thư điện tử, số điện thoại, địa chỉ website, tài khoản mạng xã hội, và những thông tin tương tự. Tôn trọng sự riêng tư của người khác.

  Các nhận xét và phản hồi này sẽ không được Booking.Com công khai và Booking.Com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.Com chỉ là một người phân phối và không có trách nhiệm xác minh, các ý kiến được diễn đạt trong đóng góp thuộc về cơ sở lưu trú và khách hàng của Booking.Com, không phải của Booking.Com.

  Các đánh giá được sắp xếp theo thứ tự ngày đánh giá và các tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong các tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá ẩn danh. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v.V.).

  Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

  Có thể chứa các phiên bản dịch từ Google cung cấp, dịch vụ này. Google từ chối mọi bảo đảm liên quan đến phiên bản dịch, bao gồm bất cứ bảo đảm nào về tính chính xác, tính đáng tin cậy và toàn bộ bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng, tính phù hợp với mục đích cụ thể và tính không xâm phạm bản quyền.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours