Tuyển Dụng & Tìm Việc Làm Lao Động Phổ Thông Đà Nẵng Lương Cao

Đà Nẵng hiện nay là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất. Trong thời gian gần đây, các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, du lịch, xây dựng,… Đã có sự phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Đà Nẵng cũng ngày càng tăng, đi đôi với sự phát triển về kinh tế.

Lao động thông thường thường được biết đến là những người có kỹ năng và trình độ hạn chế. Độ tuổi của họ có thể từ 16 đến 50 tuổi. Lao động thông thường bao gồm những người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở xuống. Lao động thông thường là nhóm lao động chưa có kinh nghiệm làm việc đặc biệt.

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, ngay cả những người có trình độ văn hóa vẫn phải thực hiện những công việc không yêu cầu nhiều kiến thức chuyên môn như: Grab, shipper, phục vụ bàn. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lao động không chuyên với các doanh nghiệp chiếm đến 40% so với các nguồn nhân lực khác. Tuy nhiên.

Có rất nhiều việc làm phổ thông tại Đà Nẵng, do đó mức lương cho nhóm này cũng rất khác nhau. Nếu bạn chọn làm công nhân cho các công ty, khu công nghiệp, mức lương sẽ dao động từ 6-10 triệu tùy thuộc vào thời gian làm việc và thời gian làm thêm. Đối với công việc bảo vệ làm theo giờ hành chính, mức lương sẽ từ 5-6 triệu. Đối với các công việc yêu cầu sức khỏe, thể lực cao hơn, đòi hỏi phải thường xuyên làm thêm hoặc làm việc ban đêm, mức lương sẽ từ 10-15 triệu.

Tổng hợp việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng tốt nhất

Đà Nẵng là thành phố phát triển với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, do đó các thông báo tuyển dụng lao động phổ thông ở Đà Nẵng cũng rất đa dạng. Với số liệu thống kê trên, Đà Nẵng là nơi có nguồn nhân lực phổ thông phong phú. Đà Nẵng với quy mô dân số hiện tại khoảng 1.134.310 người, trong đó dân số nam là 576.000 người (chiếm 50,7%) và dân số nữ là hơn 558.000 người (chiếm 49,3%).

Đúng! Hiện tại đúng! Đà Nẵng đang rất phổ biến trong việc tìm việc làm cho người lao động, với những khu đất đẹp làm trung tâm của thành phố. Đà Nẵng có thể nói là nơi tập trung nhiều xí nghiệp, nhà máy và trường học. Đây là nơi lý tưởng để lựa chọn nghề nghiệp, doanh nghiệp vì địa thế đắc địa và có vị trí giáp biển. Ngoài ra, Đà Nẵng cũng là nơi mà Nẵng Đà có thể đến.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours