Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng công bố phương án tuyển sinh 2023

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng (Mã trường KTD) thông báo kế hoạch tuyển sinh Đại học chính quy dự tính năm 2023, Trường.

Theo đó, xem xét tuyển cho 2.900 chỉ tiêu trình độ Đại học chính quy cho 18 ngành đào tạo theo 04 phương pháp xét tuyển bao gồm Nhà trường dự kiến.

Bảng 1: Tên và mã phương thức xét tuyển

Phương pháp 2,1: Ứng viên cần tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 và có điểm thi đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do Nhà trường qui định. Đối với các tổ hợp có sử dụng điểm tài năng, thí sinh cần tham gia kỳ thi đánh giá năng lực Mỹ thuật được tổ chức tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng hoặc tại các trường Đại học có tổ chức thi trên toàn quốc. Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thời gian xét tuyển, lệ phí xét tuyển, cách thức đăng ký. Thí sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 để xét tuyển.

Bảng 2: Tổ hợp và cách thức tính điểm theo kết quả thi tốt nghiệp 2023

Cụ thể như vậy, ứng viên cần có điểm xét tuyển đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do Nhà trường quy định. Phương pháp 3,4: Ứng viên sử dụng kết quả học tập cấp trung học phổ thông (học bạ). Ứng viên.

Bảng 3: Tổ hợp và cách thức tính điểm theo kết quả học tập THPT

II. DANH MỤC MÃ NGÀNH, TÊN NGÀNH, PHƯƠNG THỨC VÀ TỔ HỢP XÉT TUYỂN 2023

Bảng 4: Danh mục Mã ngành, tên ngành, phương thức và tổ hợp xét tuyển

Các thông tin khác cần thiết bao gồm:

Trường tổ chức xét tuyển các môn văn hóa; tổ chức thi môn Đánh giá năng lực nghệ thuật và xét tuyển theo kết quả thi môn Vẽ nghệ thuật (hoặc môn Hình họa, môn Bố cục màu …) Của thí sinh đã dự thi các môn này tại các trường đại học trên toàn quốc trong cùng năm tuyển sinh. Đạt từ 4,0 điểm trở lên phải môn Đánh giá năng lực nghệ thuật (hoặc môn Vẽ nghệ thuật, …).

2. Dựa vào tiêu chí tuyển sinh của từng ngành đào tạo cho mỗi phương thức, điểm đạt được để xác định cho từng ngành và từng phương thức xét tuyển.

Bình đẳng được xét tuyển thí sinh theo điểm xét tuyển của mình, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển và thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng. Nếu các thí sinh có cùng điểm xét tuyển ở cuối danh sách và vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh, thì Trường sẽ xét trúng tuyển đối với thí sinh đăng ký xét tuyển có điểm cao hơn trong tổ hợp môn xét tuyển sau đây.

Môn Đánh giá khả năng nghệ thuật (hoặc môn Vẽ nghệ thuật, …) Đối với các ngành có tài năng;.

Điều kiện xét tuyển theo tổ hợp A01); Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Thiết kế nội thất và các lĩnh vực: Toán đối với các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh doanh, quản lý, du lịch, Môn.

Môn Anh ngữ đối với các ngành tiếng nước ngoài.

Nếu vẫn đạt được yêu cầu tuyển sinh, thì Trường ưu tiên thí sinh ĐKXT có mong muốn cao hơn.

III. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

 • Thí sinh cần hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2023, sau khi có kết quả, thí sinh đăng ký mong muốn trên cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo kế hoạch chung đối với phương thức 100, 405.
 • Từ ngày 11/01/2023, ứng viên có thể thực hiện việc đăng ký xét tuyển sớm tại liên kết dưới đây cho các phương thức 200, 406 (Sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ)).
 • Https://xettuyen.Dau.Edu.Vn.

  Cách thức đăng ký và xác nhận ý muốn vào Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng trên cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ được thông báo và hướng dẫn cụ thể đến thí sinh khi có kế hoạch công tác tuyển sinh 2023. Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện công tác xét tuyển và lọc ảo toàn quốc, thí sinh sẽ được công nhận trúng tuyển chính thức và nhận giấy báo nhập học.

  IV. HỌC BỔNG CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2023

  4.1. Mức học phí.

  Bảng 5: Các mức học bổng dành cho Tân sinh viên khóa 2023

  4.2. Điều kiện xét học bổng

  Bảng 6: Điều kiện xét học bổng

  Ghi chú: ĐXT: Điểm xét tuyển (Xem tại Bảng 2,3).

  Tất cả các câu hỏi của phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ thông qua các kênh thông tin sau đây:

  1. Trang fanpage: https://www.Facebook.Com/DaihocKientrucDanang.

  2. Nhóm TVTS 2023: https://www.Facebook.Com/groups/tuyensinh.Dau.

  3. Nhóm Zalo: https://zalo.Me/g/tipaln062.

  4. Số điện thoại nóng: 0866.254.999 – 0816.988.288.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours