Trường Đại học FPT – Đà Nẵng

Được xây dựng trên khu đất rộng 5.1 ha tại khu đô thị FPT Đà Nẵng, Đại học FPT Đà Nẵng có thiết kế thành một môi trường xanh, bền vững cho tòa nhà. Từ đỉnh núi Ngũ Hành Sơn nhìn xuống, trường như một bức tranh hài hoà giữa các đường nét trẻ trung, hiện đại tạo nên một không gian sống động, tràn đầy sức sống.

Một số hình ảnh tại trụ sở Đà Nẵng:.

Các hoạt động đại ngoại, văn hóa, thể dục, thể thao được trải nghiệm tại Trường Đại học FPT không chỉ giúp sinh viên tận hưởng không gian học tập và nghiên cứu mà còn thiết kế xanh thân thiện với môi trường.

Đại học FPT Campus Đà Nẵng triển khai xây dựng một trường bóng rổ, hai trường bóng chuyền và một khu vực tập thể dục ngoài trời. Bên cạnh đó, còn có các trường bóng khác.

Tại Campus Đại học FPT Đà Nẵng, bức ảnh này giới thiệu khung cảnh tổng quan trường học như mơ. Mời bạn khám phá “ngôi nhà” chúng tôi sẽ gắn kết trong thời gian 4 năm tới nhé.

Các trận đấu buổi tối được phục vụ bởi hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại được cài đặt trên cả 2 sân, cũng như bao lưới cao để đảm bảo an toàn và tránh việc bóng bay ra ngoài sân.

Đại học FPT Đà Nẵng nằm tại Khu Đô Thị FPT, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng FPT học Đại học Campus duyên dáng của dấu hiệu xanh là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc đô thị và thiên nhiên. Sáng tạo và sôi động trong công việc, học tập và cuộc sống, mang lại không gian sống đầy sức sống.

Ở đây có tất cả các thể loại sách tham khảo từ chuyên ngành đến các lĩnh vực đời sống xã hội, nghệ thuật, giải trí… Thư viện Đại học FPT Đà Nẵng có hàng ngàn cuốn sách nhập ngoại siêu cao cấp.

Phòng dịch vụ là nơi đón tiếp và hỗ trợ giải đáp mọi thông tin dành cho phụ huynh và sinh viên.

Hệ thống điều hòa trong căn phòng là một ưu điểm tuyệt vời.

Giúp gia tăng thêm nguồn cảm hứng, sự sáng tạo cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, không gian rộng rãi, hòa mình vào môi trường tự nhiên của Khuôn viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Sân đá bóng nhân tạo được xây dựng trên diện tích 1.500 m2 nằm trong khuôn viên Đại học FPT Campus Đà Nẵng. Đây là các sân mini dành cho 5 – 7 người với kích thước 22 x 28m và 28 x 44m, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng. Sân bóng được trang bị các thiết bị hiện đại như hệ thống chiếu sáng, hệ thống khung lưới bảo vệ. Ngoài ra, sân còn có khu vực nghỉ ngơi, nơi đậu xe và mặt sân được làm bằng cỏ nhân tạo.

Các nhân viên giảng dạy và học sinh, sân bóng đá nhỏ tại Đại học FPT Campus Đà Nẵng đáp ứng mong muốn tham gia hoạt động thể thao, rèn luyện và cải thiện sức khỏe.

Các đồ vật cần thiết đi kèm như bàn học, kệ sách, giường tầng, tủ đồ được trang bị đầy đủ tại kí túc xá dành cho sinh viên.

Giá mỗi suất ăn trong Canteen tại khuôn viên của Campus Đại học FPT Đà Nẵng dao động từ 20 đến 30k, rất phù hợp với túi tiền của sinh viên. Canteen nằm ngay tại khuôn viên của Campus Đại học FPT Đà Nẵng.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours