Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tuyển sinh năm 2023

1. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh thuộc một trong những nhóm sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic: – Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc có cùng giá trị; – Học sinh của các trường Cao đẳng, Đại học; – Học sinh đã hoàn thành chương trình Trung cấp và đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc có cùng giá trị.

2. Hình thức

Xét tuyển.

3. Điều kiện

Hoàn thành trung học phổ thông.

4. Thời gian đào tạo

2 năm (6 học kỳ tiếp nhau).

5. Chuyên ngành đào tạo

Phần mềm ứng dụng + Phát triển ứng dụng di động + Phát triển trang web + Xây dựng phần mềm + Lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Công cụ PR & Tổ chức sự kiện + Digital Marketing + Tiếp thị & Bán hàng + Logistics + Quản lý Khách sạn + Ngành Quản lý kinh doanh.

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, điện công nghiệp, công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và ngành công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Ngành Đồ họa thiết kế – Ngành Hướng dẫn du lịch.

6. Hồ sơ xét tuyển & nhập học

 • Phiếu đăng ký học theo biểu mẫu quy định của trường. Thí sinh có thể điền trực tiếp ở đây, hoặc tải xuống để tự in, hoặc đến lấy tại văn phòng tuyển sinh trên toàn quốc. 01
 • 01 Bản sao được xác nhận chứng minh nhân dân/căn cước công dân.
 • 01 Bản sao được xác nhận của văn bằng Trung học phổ thông hoặc Giấy chứng nhận tạm thời về tốt nghiệp.
 • Lưu ý:.

 • Kể từ khi bắt đầu nhập học tập trung, thí sinh cần phải bổ sung đầy đủ bản sao các giấy tờ nói trên trong vòng 30 ngày.
 • Trong vòng 2 học kỳ đầu, thí sinh cần cung cấp bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông trong trường hợp gửi giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 7. Văn phòng tuyển sinh

 • Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại nóng: (023) 6371 0999.
 • Email: [email protected].
 • VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC

  “Thực hành – Thực tế” là triết lý phù hợp với việc đào tạo học viên tại trường Polytechnic FPT, trong các ngành lĩnh vực chuyên môn đa dạng. Doanh nghiệp có quan tâm và đánh giá cao việc đào tạo tại Polytechnic FPT.

  Học tập thông qua dự án thực tế (Project-based Learning) và học tập kết hợp (Blended Learning) là phương pháp được áp dụng tại cơ sở giáo dục, đảm bảo học sinh được sử dụng đến 70% thời gian để thực hành và trải nghiệm môi trường học gần gũi với thực tế.

  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tuyển sinh năm 2023
  Môi trường học tập thực tế, năng động tại FPT Polytechnic giúp sinh viên phát triển bản thân, kiến tạo sự nghiệp.

  Các dự án liên kết với doanh nghiệp, các dự án nhóm giúp sinh viên có cơ hội trao đổi, gặp gỡ với các chuyên gia trong lĩnh vực ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh những kiến thức cơ bản, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng quan trọng của thời đại 21 như: Kỹ năng linh hoạt, công nghệ thông tin, ngoại ngữ, làm việc nhóm, kỹ năng trình bày….

  Dự án kinh doanh “đặt mua”, sinh viên được tham gia học tại FPT Polytechnic, trải nghiệm nguồn tài liệu học từ nhiều công ty xuất bản hàng đầu trên toàn cầu (McGraw-Hill, Pearson…) Và học tập trực tuyến trên Udemy – Nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất thế giới.

  AP, LMS, CMS, EOS và MyFPL là những công cụ quản lý điểm số, dự thi, ứng dụng học tập, phần mềm, và xây dựng nhiều hệ thống, số hoá giáo dục. FPT Polytechnic đã và đang đảo cấu trúc câu trong đoạn văn Input để thông tin hoạt động và dịch vụ học đường của họ như AP, LMS, CMS, EOS và MyFPL.

  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tuyển sinh năm 2023
  Ứng dụng My FPL giúp sinh viên cập nhật thông tin học tập, kỳ thi cùng các sự kiện, hoạt động quan trọng tại cơ sở theo học.

  FPT Polytechnic là một trung tâm giáo dục duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng ASOCIO – Hạng mục Giáo dục số (EdTech Award) vào năm 2022. Đây là một giải thưởng rất quan trọng và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, được trao bởi Tổ chức Công nghiệp Điện toán khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, FPT Polytechnic đã được vinh danh nhiều lần với giải thưởng Sao Khuê về dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hệ chính quy xuất sắc, chứng tỏ chất lượng đào tạo của mình.

  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tuyển sinh năm 2023
  FPT Polytechnic là nguyện vọng 1 của rất nhiều thí sinh.

  Tour nhập môn, buổi định hướng, tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như: học thuật, thể thao, câu lạc bộ nghệ thuật, và có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam & Thế giới như: Sơn Tùng M-TP, DJ Top 4 Thế giới Alok, Rapper Đen, DJ Mykris, Tóc Tiên, DJ Wukong, Min, Hoàng Thuỳ Linh, Đông Nhi, Trúc Nhân, JustaTee, Đức Phúc, nhóm Da LAB, DJ Onionn, nhóm Chillies, AMEE, 16 Typh, Hà Nhi, Tăng Duy Tân, Low G, DJ Mie, TWICE, Super Junior, Yoona, TXT… Đặc biệt, ngay từ những ngày đầu nhập học, tân sinh viên FPT Polytechnic có được.

  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tuyển sinh năm 2023
  Happy Bee – Bữa tiệc âm nhạc thường niên của FPT Polytechnic với sự tham gia của các nghệ sĩ trong và ngoài Việt Nam.

  Sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập, thực hành ngay từ học kỳ đầu tiên với hơn 500 công ty hợp tác, cùng nhiều hoạt động tham quan thực tế, hội thảo, buổi trò chuyện, sự kiện tuyển dụng và thực tập trực tiếp tại trường.

  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tuyển sinh năm 2023
  Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cùng Tập đoàn Sun Group ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực tại Ngày hội việc làm.

  Trong suốt một năm sau tốt nghiệp, 97,7% sinh viên đã có việc làm. Điều này cũng là lý do tại sao các tân cử nhân FPT Polytechnic có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng, khả năng làm việc độc lập và tự chủ, cùng với vô số cơ hội việc làm hấp dẫn và thu nhập mơ ước. Chỉ trong 6 học kỳ gói gọn trong 2 năm, đây không chỉ là thời gian học tập mà còn là thời gian tích lũy kinh nghiệm làm việc đối với sinh viên FPT Polyetchnic. Tốt nghiệp khi chỉ mới ở độ tuổi 20.

  Tìm hiểu thêm về FPT Polytechnic ở đây.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours