TOP 7 Taxi Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng Kèm Số Điện Thoại

Bài viết ngay cho bạn bật sẽ Du lịch Việt Hoàng, lo đừng đây dưới viết bài ngay cho bạn mí bật sẽ Du lịch Việt Hoàng, lo đừng đây dưới viết bài ngay cho bạn mí bật sẽ Du lịch Việt Hoàng, lo đừng đây dưới viết bài ngay cho bạn mí bật sẽ Du lịch Việt Hoàng, lo đừng đây dưới viết bài ngay cho bạn mí bật sẽ Du lịch Việt Hoàng, lo đừng đây dưới viết bài ngay cho bạn mí bật sẽ Du lịch Việt Hoàng, lo đừng đây dưới viết.

≫>>> CLICK NGAY: Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng vào thời điểm nào đẹp nhất.

 • Số điện thoại taxi Vinasun tại Đà Nẵng: 0236.3.68.68.68.
 • Tại Đà Nẵng, Đà Nẵng VinaSun Green là một trong số các dịch vụ xe taxi làm hài lòng khách hàng. Hãng taxi này có giá cước rõ ràng và được phân chia theo các loại xe như sau:

  Cước phí taxi Vinasun Green

  Công ty Vinasun có nhiều loại xe như vios, innova,… Với mỗi loại xe tại Vinasun đều mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn từ tài xế cho đến nhân viên tư vấn. Nếu có cơ hội đến Đà Nẵng du lịch thì hãy không ngần ngại đi công ty taxi này tham quan thành phố.

  2. Số điện thoại taxi Tiên Sa Đà Nẵng

 • Số điện thoại taxi Đà Nẵng: 0236.3.79.79.79.
 • Tùy thuộc vào phân loại phương tiện, nhà xe xác định giá phục vụ cho khách hàng. Taxi Tiên Sa Đà Nẵng đã bắt đầu phục vụ khách hàng từ năm 2009 và nhà xe hoạt động suốt 24 giờ, rất tiện lợi cho khách hàng đến Đà Nẵng bằng đường hàng không vào ban đêm.

  Cước phí xe taxi Tiên Sa Đà Nẵng

  Có nhiều lợi ích hơn từ khách du lịch, Tiên Sa Đà Nẵng đã nhận được nhờ bước tiến mới trong việc đặt xe. Không chỉ có cách gọi điện thoại, hiện nay bạn còn có thể đặt taxi Tiên Sa qua ứng dụng nếu có nhu cầu đi xe taxi.

  số điện thoại của taxi vinasun đà nẵng
  Taxi vinasun đà nẵng

  Click Ngay: 14 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

  3. Đi Chung – Số taxi Đà Nẵng

 • Số điện thoại của hãng taxi Đà Nẵng Đi Chung là 19006022.
 • Năm 2013, Đi Chung đã xuất hiện trên thị trường như một dịch vụ vận chuyển. Đi Chung là tổ chức liên kết khách hàng có nhu cầu di chuyển đến với các công ty taxi hàng đầu, đáng tin cậy.

  Có những tuyến xe đưa đón từ sân bay Đà Nẵng – Hội An, Đà Nẵng – Bà Nà, Đà Nẵng – Huế, Đà Nẵng – Tam Kỳ và Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Đi Chung Taxi có một mức phí xe rất rõ ràng trong hành trình đi cho khách hàng.

  số điện thoại các hãng taxi tại đà nẵng
  cước phí taxi Đi Chung
  số điện thoại các hãng taxi tại đà nẵng
  Mức cước tại Đi Chung
  số điện thoại các hãng taxi tại đà nẵng
  Cướp phí tại Đi Chung

  Ngoài ra, Đi Chung taxi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái với mức giá cụ thể như sau:

  số điện thoại của taxi đà nẵng
  Số điện thoại của taxi đà nẵng

  4. Taxi Sông Hàn Đà Nẵng

 • Số điện thoại taxi Sông Hàn: 0236.3.72.72.72
 • Mọi người đã bắt đầu thường xuyên sử dụng dịch vụ taxi Sông Hàn Đà Nẵng từ khi công ty taxi đầu tiên bắt đầu hoạt động tại Đà Nẵng. Công ty sở hữu một số lượng lớn các xe tiện lợi để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

  Sau đây, giá cước của tất cả các công ty đều được tính theo bảng giá được gọi là Mọi. Trái với taxi, các hãng khác đều áp dụng một loại giá thuộc nhóm rẻ hơn, nên không thể tuyệt đối khẳng định rằng xe nhà có giá cước thấp hơn.

  Cước phi taxi Sông Hàn

  Nhờ nhân viên luôn thân thiện và vui vẻ với tất cả mọi người, một điểm cộng quan trọng nhất tại taxi Sông Hàn có thể nói là. Khi bạn đi chuyến xe từ taxi Sông Hàn thì luôn được tài xế chia sẻ nhiều thông tin thú vị từ thành phố Đà Nẵng đẹp mắt. Bên cạnh đó.

  các số điện thoại taxi đà nẵng
  Taxi Sông Hàn

  5. Số điện thoại taxi Mai Linh Đà Nẵng

 • Số taxi Mai Linh Đà Nẵng: 0511.3.56.56.56.
 • Cụ thể, hãng xe Mai Linh có màu xanh lá cây, có thể là một cái tên không chỉ quen thuộc với người dân Đà Nẵng mà còn với du khách gần xa. Bên cạnh đó, taxi Mai Linh luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãng xe chuyên phục vụ loại xe 4 chỗ và 7 chỗ với các mức giá khác nhau.

  Cước của xe taxi mai linh đà nẵng

  Nhu cầu của khách hàng vào những mùa du lịch sôi động nên công ty vận tải Mai Linh luôn đáp ứng tốt, có nhiều xe.

  số điện thoại xe taxi mai linh đà nẵng
  Xe taxi mai linh đà nẵng

  6. Hải Vân – Số điện thoại taxi ở Đà Nẵng

 • Số điện thoại xe taxi Đà Nẵng Hải Vân: 0236.3.93.93.93.
 • Hải Vân Taxi là một công ty taxi giá rẻ có dịch vụ tốt mà Hoàng Việt Travel sẽ tiết lộ cho bạn tiếp theo. Công ty taxi này chuyên phục vụ khách từ sân bay đến các điểm du lịch khác nhau. Nhà xe Hải Vân có các loại xe khác nhau, bao gồm xe 4 chỗ loại nhỏ, xe 4 chỗ và xe 7 chỗ. Mức giá cước sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của du khách và từng loại xe.

  taxi hải vân đà nẵng số điện thoại
  Cước xe taxi hải vân đà nẵng
  taxi hải vân đà nẵng số điện thoại
  taxi hải vân đà nẵng

  7. Taxi Datranco ở Đà Nẵng

 • Số điện thoại: 0236.3.815.815.
 • Taxi Datranco bắt nguồn từ thành phố Đà Nẵng. Hãng xe này là một doanh nghiệp địa phương, vì vậy chưa được biết đến nhiều như các hãng taxi khác. Tuy nhiên, với tên tuổi chưa đáng kể, taxi Datranco luôn không ngừng cố gắng để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Datranco luôn dành sự tận tâm và nhiệt tình cho khách hàng.

  số điện thoại tổng đài taxi đà nẵng
  Taxi Datranco ở Đà Nẵng

  Tại Datranco, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng loại phương tiện và khoảng cách di chuyển. Datranco chủ yếu cung cấp dịch vụ cho hai loại phương tiện là xe 4 chỗ và xe 7 chỗ. Ngoài ra, Datranco cũng phục vụ du khách.

  cước taxi Datranco ở Đà Nẵng

  Đà Nẵng đẹp rực rỡ, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, những chuyến đi thú vị tại thành phố này. Hoangviettravel.Vn cung cấp cho bạn thông tin về số điện thoại xe taxi Đà Nẵng cùng các thông tin khác tại đây.

  “Chú ý: Các hình ảnh trong bài viết đều được tham khảo từ nguồn mạng”.

  ≫>>> Đừng Bỏ Qua:.

 • TOP 11 Địa điểm Bán Quà Kỷ niệm Đà Nẵng Xinh đẹp, Giá hợp lý nhất.
 • TOP 12 Nhà Thuốc Đà Nẵng Đáng Tin Cậy Và Đạt Chuẩn Nên Biết.
 • You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours