Tổng hợp danh sách top 11 quán mì Quảng ếch tại Đà Nẵng – Món ngon đậm đà

Estimated read time 15 min read

1 Giới thiệu về Mì quảng ếch Đà Nẵng

Độ ngon của nó sẽ làm hài lòng cái bụng đói của bạn, món ăn này là món mì quảng ếch Đà Nẵng đặc biệt. Tại miền đất Đà Nẵng, có một món mì quảng khác lạ so với mì quảng tôm thịt thông thường. Món ăn này cũng khá là quen thuộc với người dân miền Trung, khi nhắc tới món mì quảng, người ta thường nhớ ngay đến vùng đất Quảng Nam.

Giới thiệu về Mì quảng ếch Đà Nẵng

Xinh đẹp nhìn rất bắt mắt và có một chút màu vàng, mì sợi thêm một chút để tạo thêm sự tinh tế. Mì sợi có màu vàng óng trông rất đẹp mắt. Khi ăn, miếng trong vừa mềm vừa mịn, mì sợi được làm từ loại gạo chọn lọc, tạo ra sự ngon và dẻo. Món này nên được làm để thưởng thức, nguyên liệu nhiều và được chế biến theo cách riêng của Đà Nẵng.

Giới thiệu về Mì quảng ếch Đà Nẵng

Phần nhân của món mì sẽ nấu từ những con ếch đồng nên thịt ếch đầy đặn và rất kiên cố, và thành phần chính không thể thiếu của món Mì quảng ếch Đà Nẵng đó chính là ếch. Thành phần này sẽ om cùng sả, nghệ đều những thành phần đồng quê dân dã nhưng lại hòa quyện với nhau rất phù hợp và tạo nên món ăn đặc trưng của Đà Nẵng.

Giới thiệu về Mì quảng ếch Đà Nẵng

Câu đảo cấu trúc:- Đảm bảo nhiệt độ, món ăn khi được trình bày trên một đĩa nhỏ vẫn giữ được nhiệt độ, cách bày biện cũng rất giản dị. – Trong đĩa có mì, các loại rau sống và hũ nhỏ chứa ếch, phía dưới được lót lá chuối.

2. Top 11 quán Mì quảng ếch Đà Nẵng với hương vị ngon đáng để thử

2.1 Mì quảng Bà Mua

Địa chỉ: 95A Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 09850.00.075.

Đà Nẵng hiện nay đã khai trương 9 địa điểm tại thành phố, Mì quảng Bà Mua vô cùng phổ biến và thu hút đông đảo du khách tới thưởng thức.

Mì quảng Bà Mua là một món ăn đặc sản của Đà Nẵng, được nhiều người biết đến và yêu thích. Nó có hương vị đậm đà, hấp dẫn và thường được chế biến từ tôm, thịt heo, gà và nhiều loại rau thơm ngon khác. Mì quảng Bà Mua là một món ăn truyền thống mang đậm nét văn hóa miền Trung Việt Nam.

Đến nhà hàng mì quảng Bà Mua để trải nghiệm ngay khi bạn hạ cánh tại Đà Nẵng. Nhà hàng nằm gần sân bay và địa chỉ trên đó là trụ sở chính của nhà hàng. Nhà hàng mở cửa phục vụ từ 6h30 – 21h30, cho phép bạn ghé thưởng thức vào bất kỳ bữa ăn nào trong ngày. Khoảng thời gian này rất thoải mái để bạn có thể ghé thăm.

Mì quảng Bà Mua là một món ăn đặc sản của Đà Nẵng, được nhiều người biết đến và yêu thích. Nó có hương vị đậm đà, hấp dẫn và thường được chế biến từ tôm, thịt heo, gà và nhiều loại rau thơm ngon khác. Mì quảng Bà Mua là một món ăn truyền thống mang đậm nét văn hóa miền Trung Việt Nam.

Rất đặc biệt, ở đây phục vụ món Mì quảng ếch Đà Nẵng. Sợi mì dai do được nhào kỹ càng, phần thịt ếch cũng được giảm gia vị vừa ăn. Quan trọng ở phần nước sốt để có một món mì quảng ngon. Quán mì quảng Bà Mua nấu nước sốt không quá béo, có độ ngọt vừa phải, nên tổng thể bát mì rất ngon đậm vị.

2.2 Mì quảng Đà Nẵng Bà Vị

Địa chỉ: số 166 Lê Đình Dương, huyện Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236 3865 651.

Thưởng thức đến có thể cũng muộn về chơi đi hay làm đi người những cả ngay thì vậy như vậy phục vụ giờ khung với 22h đến 6h30 từ khách quý vụ phục cửa mở Vị Bà quả mì Quán.

2.2 Mì quảng Đà Nẵng Bà Vị

Đến đây, khách hàng sẽ có dịp thưởng thức món ăn ngon hơn với một chỗ ngồi thoải mái, se lạnh. Không gian quán cũng rất rộng rãi. Món Mì quảng ếch Đà Nẵng tại đây cũng không thua kém so với quán mì quảng Bà Mua, với các nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, quá trình chế biến sẽ mang đến cho khách hàng món mì quảng đặc biệt nhất.

2.2 Mì quảng Đà Nẵng Bà Vị

2.3 Mì quảng ếch bếp Trang

Địa chỉ:.

  • 24 Pasteur, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
  • 10 Hà Bổng, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
  • 441 và 451 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
  • 24-26 Lê Hồng Phong, Hải Châu District, Đà Nẵng City.
  • 30 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0766 771 772.

Đến Đà Nẵng, chắc chắn những du khách đều đã nghiên cứu hoặc được giới thiệu về nhà hàng Mì quảng ếch bếp Trang Đà Nẵng. Đúng vì món mì quảng ếch, nhà hàng Trang đã xây dựng nên thương hiệu nổi tiếng đến hiện nay.

3 Mì quảng ếch bếp Trang là một địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng, nơi bạn có thể thưởng thức món ăn đặc sản của vùng miền Quảng Nam - Đà Nẵng. Nhà hàng được biết đến với mì quảng ếch đậm đà và hấp dẫn, được chế biến bởi đầu bếp Trang với bí quyết gia truyền từ đời này sang đời khác.

Chắc chắn rằng miệng ăn rất ngon, chắc chắn rằng đậm đà vừa phải cùng thịt ếch thấy hương vị khi ăn, khi ăn cảm nhận được hương vị đậm đà vừa phải cùng thịt ếch chắc chắn rằng ăn rất ngon, đã cảm nhận được mùi thơm của thịt ếch nấu với sả nghệ, từ khi được phục vụ món ăn lên trước mặt, và nơi này chế biến với một công thức riêng biệt rất mới lạ, không phải tự nhiên mà được nhiều người đến ăn, quán ăn này được đánh giá là quán ăn có món mì quảng ếch ngon nhất tại Đà Nẵng.

3 Mì quảng ếch bếp Trang là một địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng, nơi bạn có thể thưởng thức món ăn đặc sản của vùng miền Quảng Nam - Đà Nẵng. Nhà hàng được biết đến với mì quảng ếch đậm đà và hấp dẫn, được chế biến bởi đầu bếp Trang với bí quyết gia truyền từ đời này sang đời khác.

2.4 Mì quảng Hương Quê

Địa chỉ: 78 Phan Thanh, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại: 093 506 22 00.

Hơn nữa, Đà Nẵng cũng có nhiều món ếch nhưng món quảng lại có nhiều sự đa dạng về nguyên liệu và đơn vị phục vụ. Do đó, nếu bạn muốn thưởng thức món quảng, quán mì Quảng Hương Quê là một lựa chọn phù hợp với giá cả bình dân. Tại đây, bạn có thể gọi các món như ếch, gà, bò,… Và nếu nguyên liệu hết, quán cũng có thể cung cấp.

4 Mì quảng Hương Quê là một món ăn đặc sản của Đà Nẵng với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt và hương thơm quyến rũ. Mì quảng được làm từ bột gạo, có thêm thịt heo, tôm, trứng, rau sống và nước dùng thơm ngon.

Đưa một tô mì bất ngờ tốt hơn so với giá cả thấp như vậy, món mì quảng ếch được chế biến gần giống với hương vị mì quảng truyền thống nhưng được thay đổi một chút. Nước dùng được nấu rất ngon.

4 Mì quảng Hương Quê là một món ăn đặc sản của Đà Nẵng với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt và hương thơm quyến rũ. Mì quảng được làm từ bột gạo, có thêm thịt heo, tôm, trứng, rau sống và nước dùng thơm ngon.

2.5 Mì quảng 1A Đà Nẵng

Địa chỉ: 1A Hải Phòng, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236 3827 936.

Đến ăn Đà Nẵng, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon độc đáo. Quán mì này đã tồn tại từ lâu và luôn đảm bảo hương vị ngon và độc đáo.

5 Mì quảng 1A Đà Nẵng là một quán ăn nổi tiếng tại Đà Nẵng, nơi bạn có thể thưởng thức món mì quảng truyền thống ngon lành, với hương vị đậm đà và phong cách chế biến độc đáo, mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Quán không chỉ bán riêng mì quảng ếch mà đến đây quý khách có thể thưởng thức những món ngon khác của quán. Tại đây có một kiểu ăn mì quảng ếch Đà Nẵng đặc biệt hơn so với quán mì quảng khác đó là sẽ không ăn mì quảng với bánh đa mà thay vào đó sẽ là phồng tôm, cảm giác khi ăn giòn rụm béo ngậy rất lạ miệng.

2.6 Mì quảng Thi Đà Nẵng

Địa chỉ: 251 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 090 577 74 52.

Món ăn đặc biệt nhất của nhà hàng phải nhắc tới mì quảng ếch Đà Nẵng, tại nhà hàng mì quảng này có nhiều món mì đa dạng.

6 Mì quảng Thi Đà Nẵng là một món ăn đặc sản của thành phố Đà Nẵng, nổi tiếng với hương vị đậm đà và thịt thơm ngon. Mì quảng được chế biến từ bún, nước dùng thịt heo, gà, tôm hoặc cá, kèm theo nhiều loại rau sống và gia vị tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn này.

Món ăn này được nhiều người gọi bởi được nấu theo công thức độc đáo, với phần thịt được nấu mềm, sợi mì dai và được rắc thêm chút hạt điều rang nên ăn sẽ ngon rất ngon. Điểm đặc biệt nữa trong món mì quảng ếch của quán đó chính là món ăn đi kèm rất sáng tạo, ăn mì quảng cùng với ram, bánh mì, phá lấu,…

2.7 Mì quảng Bà Lữ

Địa chỉ: 32 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Liên lạc: 090 356 70 76.

Món ăn tuyệt vời nhất tại đây là món mì quảng ếch Đà Nẵng, quán mì quảng này đã tồn tại từ lâu. Nước dùng trong suốt mang đến một tô mì rất tốt, với thịt ếch rất nhiều thịt và nấu mềm cùng với hương vị vừa đúng.

Bà Lữ là địa chỉ nổi tiếng với 7 món mì Quảng đặc sản của Quảng Nam, bao gồm mì gà, mì heo, mì tôm, mì mực, mì cá, mì trứng và mì bò. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức hương vị độc đáo và trải nghiệm ẩm thực đặc biệt của vùng đất miền Trung.

Một bát mì hấp dẫn mang lại cảm giác rất đẹp mắt với việc trang trí tỉ mỉ từ quán. Hương vị mới làm hài lòng du khách, không chỉ có hương vị mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn uống khi thưởng thức một bát mì có nhiều mì và các loại topping. Giá cả ở đây rất phải chăng chỉ từ 20.000 – 30.000 đồng cho một bát mì.

2.8 Mì quảng Bích Đà Nẵng

Địa chỉ: 1-5 Đặng Dung, huyện Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 098 373 21 54.

Đến thưởng thức, nhiều người được quán mì quảng này địa chỉ nằm xa trung tâm nhưng điều đó cũng không tương đương với độ ngon của món ăn tại quán.

8 Mì quảng Bích Đà Nẵng là một món ăn đặc sản nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng, được chế biến từ các nguyên liệu đặc trưng như bánh mì mì, thịt heo, tôm, mực, lòng heo, rau sống và nước mắm. Mì quảng Bích Đà Nẵng có vị ngon, hấp dẫn và đậm đà, là một món ăn không thể bỏ qua khi đến thăm Đà Nẵng.

Món ăn phổ biến ở đây là mì quảng ếch, với quá trình chế biến tinh tế và kết hợp nhiều gia vị tạo nên sự cân đối trong món ăn. Hương vị của nước dùng trong bát mì cũng thơm ngon vì được nấu từ xương. Bát mì quảng ếch ở đây đặc biệt hơn vì sử dụng trứng vịt thay vì trứng gà hay trứng cút, tạo nên phong cách đậm đà và độc đáo cho bát mì.

2.9 Mì quảng Bà Ngân

Địa chỉ: 108 Đống Đa, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236 3537 007.

Mang đến món ăn ngon nhất để khách hàng thưởng thức, quán mì đã có lâu đời nên được nhiều người dân Đà Nẵng biết đến, với công thức nấu mì truyền thống của quán.

9 Mì quảng Bà Ngân là một quán mì quảng nổi tiếng tại Đà Nẵng, nơi bạn có thể thưởng thức món mì quảng truyền thống độc đáo và ngon lành. Quán có không gian thoáng đãng và phục vụ chu đáo, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Ở đây có rất nhiều món mì ngon được chế biến nhưng đặc sắc hơn là món mì quảng ếch với thịt ếch đồng, thịt rất kiên cường, được ướp gia vị đậm đà nên từng mảnh thịt ếch đều thấm gia vị. Sợi mì được tự nhào bột và tự làm nên ngay từ khi có sợi mì đã có cảm nhận khác so với các quán khác.

2.10 Mì quảng Hải Mân

Địa chỉ: 205 Nguyễn Hữu Thọ, khu vực Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0905. 639. 666 – 0905. 210. 122.

Tiệm mì quảng Hải Mân là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng khi muốn thưởng thức mì quảng ếch Đà Nẵng – một món đặc sản nổi tiếng. Tiệm mở cửa từ 6h00 đến 22h00 và có nhiều món mì ngon để lựa chọn. Đặc biệt, giá cả của mỗi tô mì tại tiệm cũng rất hợp lý. Món mì quảng ếch tại tiệm không có quá nhiều nguyên liệu như ở các tiệm khác, nhưng vẫn mang lại hương vị ngon lành.

2.11 Quán Trần Đà Nẵng

Địa chỉ:.

  • Số 4 Lê Duẩn, thuộc Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
  • 300 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Địa chỉ của tôi là 11 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
  • Số 11 Nguyễn Phúc Chu, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam.
  • Giao lộ Phạm Văn Đồng – Hoàng Bích Sơn, thuộc Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Rất dễ chịu có hương vị ngọt và có màu sắc hấp dẫn khiến xương từ ngọt trong miệng vừa nấu được sử dụng nước đó xác định phần một làm đã quen không thì ngon có mì món xác định mì tô đến mang nguyên liệu nhiều với đặc biệt đến rất nổi tiếng mì tô mì chế biến chế biến quán của ếch ếch nổi tiếng mì món mát mẻ rất quán không gian không hợp nhau mát mẻ rất quán muốn khách quý nên thưởng thức đặc biệt Đà Nẵng đặc sản món nhiều thưởng thức thì cần đến đặc biệt Đà Nẵng.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours