Tổng hợp danh sách 15 quán lẩu bò ngon nhất ở Đà Nẵng cho bạn tha hồ lựa chọn

Estimated read time 18 min read

1. Giới thiệu về lẩu bò Đà Nẵng

Quý vị chắc chắn một bữa lẩu sẽ là sở thích của nhiều người bởi lẩu mang hương vị đậm đà cùng với nhiều món ăn và nước chấm tuyệt vời. Thỏa mãn dạ dày và cảm giác ăn sẽ thú vị hơn khi được thưởng thức lẩu trong thời tiết se lạnh.

Lẩu bò là một món ngon với nước lẩu gia vị nhẹ nhàng. Nước lẩu được nấu từ nước hầm xương, tạo ra hương vị thơm ngọt. Nồi lẩu bò còn có các loại rau tươi, làm tăng thêm hương vị và màu sắc cho nước lẩu. Thịt bò được nhà hàng chọn lựa các phần ngon nhất, khi nhúng vào nước lẩu, thịt mềm và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Quán lẩu bò Đà Nẵng nổi tiếng mà bạn chắc chắn phải thử qua là gợi ý top 15 quán. Dưới đây là không gian thoải mái, vừa phù hợp với túi tiền và vừa ngon. Bạn đang không biết nên chọn quán nào.

2. Top 15 quán lẩu bò Đà Nẵng nổi tiếng nhất định phải thử

2.1 Quán lẩu bò tơ Đông Phương

Địa chỉ: Lô 24 Đường Thăng Long, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại để liên hệ: 090 542 1010.

Tại đây, nhà hàng mở cửa phục vụ quý khách từ 10h00 đến 22h30 và phục vụ 2 bữa ăn chính là bữa trưa và bữa tối. Là nhà hàng được đánh giá 4/5 sao theo những đánh giá trên Google của khách hàng đã trải nghiệm bữa ăn tại nhà hàng.

Nhà hàng nướng bò tơ Đông Phương có chất lượng 2.1

Cùng với danh sách các món ăn đa dạng để bạn lựa chọn, nhà hàng này được đánh giá cao vì luôn cung cấp những món thịt bò tươi ngon từ chính trang trại bò mà chuỗi nhà hàng Đông Phương kinh doanh. Do đó, giá của thực đơn quán cũng rất hợp lý.

2.2 Lẩu bò Học Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 394 Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại để liên hệ: 0236 3726 789.

Nhà hàng cũng là một nhà hàng được khách hàng đánh giá cao với 4/5 sao, diện tích của nhà hàng không quá rộng nhưng bàn ghế ngồi được sắp xếp gọn gàng, đồ dùng sạch sẽ. Nhà hàng hoạt động từ 15h00 đến 22h00 phục vụ khách hàng, với thực đơn đa dạng chủ yếu là hương vị lẩu bò truyền thống nên khách hàng thích hương vị truyền thống hơn thì có thể đến đây thưởng thức.

Lẩu bò Học Đà Nẵng là một món ăn đặc sản của thành phố Đà Nẵng, nổi tiếng với hương vị đậm đà và thơm ngon. Món lẩu này được chế biến từ thịt bò tươi ngon và các loại rau sống tươi mát, tạo nên một bữa ăn ngon lành và lý tưởng cho những ngày se lạnh.

2.3 Lẩu bò Hồng Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 443 Đường Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại để liên hệ: 090 645 1548.

Có thể ghé quán ăn thưởng thức bất kỳ khi nào vì quán ăn mở cửa suốt ngày. Quán ăn có nhiều món liên quan đến bò và thịt bò tươi ngon được mang đến cho khách hàng. Món ăn phổ biến nhất tại quán là lẩu bò Đà Nẵng. Nước lẩu được quán nấu rất ngon và đậm hương vị. Miếng thịt bò nhúng vào nồi lẩu ăn trong miệng rất mềm mại.

3 Lẩu bò Hồng Đà Nẵng là một món ăn đặc trưng của thành phố Đà Nẵng, với hương vị đậm đà và thơm ngon. Món lẩu này thường được chế biến từ thịt bò tươi ngon và các loại rau sống tươi mát, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

2.4 Lẩu bò Thu Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 281 Đường Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 090 513 3263.

Quán lẩu bò Thu Đà Nẵng có giá cả phải chăng nhưng lại rất chất lượng. Nước lẩu được nấu từ nước hầm xương nên rất ngọt, làm tăng thêm hương vị của nồi lẩu. Quán phục vụ ba bữa ăn chính từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. Quán có diện tích rộng lớn, quý khách có thể đến đây để thưởng thức hoặc quán cũng có dịch vụ giao hàng cho đến tận nhà nếu quý khách muốn có một không khí ấm cúng bên gia đình.

4 Lẩu bò Thu Đà Nẵng là một món ăn đặc sản của thành phố Đà Nẵng, được chế biến từ thịt bò tươi ngon và các loại gia vị truyền thống, mang đến hương vị đậm đà và hấp dẫn.

2.5 Lẩu Bò Sáu Hưng

Địa chỉ: 1191 Ngô Quyền, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236 3836 444.

Quán Lẩu bò Sáu Hưng Đà Nẵng là nổi tiếng với các món thịt bò được chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau, mang đến những thực đơn mới lạ cho khách hàng. Khách hàng nhất định phải thử món lẩu bò để không bỏ lỡ món ngon đặc biệt của quán. Với một nồi lẩu đủ cho 4 người ăn, có giá rất hợp lý, được kèm theo nhiều thịt bò và các món phụ.

5 Lẩu Bò Sáu Hưng là một món ăn ngon và nổi tiếng trong ẩm thực Việt Nam, có nguồn gốc từ khu phố Sáu Hưng ở Sài Gòn. Món lẩu này được chế biến từ thịt bò tươi ngon, các loại rau sống tươi mát và gia vị tinh tế, tạo nên một hương vị đậm đà và hấp dẫn.

2.6 Lẩu bò Ba Duệ

Địa chỉ: Số 35 Đường Cô Giang, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 090 517 0606.

Tận nơi giao được và đặt để quán của điện thoại số gọi thì có thể nhà tại ngồi muốn thì hoặc quán tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của tại trực ăn đến có khách thì ăn đến tại thẳng hoặc quán của

6 Lẩu bò Ba Duệ là một món ăn đặc trưng của miền Trung Việt Nam, được chế biến từ thịt bò tươi ngon và các loại rau sống tươi mát, tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn.

2.7 Lẩu bò cay

Địa chỉ: 192 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 091 344 1786.

Nhà hàng lẩu bò đã tồn tại từ lâu và ngày càng trở nên quen thuộc với người dân và du khách khi đến Đà Nẵng. Chỗ ngồi rất thoải mái và rộng rãi, không gian của nhà hàng lẩu bò cay này phù hợp cho một nhóm người đến ăn. Các món ăn tại nhà hàng đều có chất lượng tốt, thực đơn đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nhà hàng có giá cả phải chăng.

7 Lẩu bò cay là món ăn đặc trưng của Hàn Quốc, nổi tiếng với hương vị đậm đà và cay nồng. Món này thường được chế biến từ thịt bò tươi ngon, gia vị đặc biệt và rau sống tươi mát, tạo nên một bữa ăn ngon miệng và hấp dẫn.

2.8 Lẩu bò Già Lang

Địa chỉ: Phan Thành Thái, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 090 819 7872.

Lẩu bò Đà Nẵng là một món ăn được nhiều khách hàng ưa thích nhất tại nhà hàng vì nước lẩu có hương vị chuẩn không quá ngọt mà có vị thanh mát. Nhà hàng lẩu bò này mặc dù là một nhà hàng phổ thông nhưng luôn có nhiều khách du lịch đến thưởng thức. Các món bò của nhà hàng cũng rất đa dạng, đều là bò được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo tươi ngon nhất khi phục vụ cho quý khách thưởng thức.

8 Lẩu bò Già Lang là một món ăn truyền thống của người dân miền Bắc, là sự kết hợp hoàn hảo của thịt bò tươi ngon và các loại rau củ tươi sống, tạo nên hương vị độc đáo và hấp dẫn.

2.9 Quán Lẩu Bò Phở Thìn Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 60 Đường Pasteur, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 093 557 6060.

Đây là cửa hàng chuyên bán phở Thìn tuy nhiên, lẩu bò Đà Nẵng của cửa hàng vẫn luôn được lựa chọn nhiều. Cửa hàng cũng có nhiều món bò hoặc quý khách cũng có thể chọn set lẩu bò phù hợp với số lượng người ăn và có đầy đủ các món bò. Nước lẩu của cửa hàng được gia vị vừa phải, khi ăn có hương vị béo ngậy và ngọt của nước hầm xương.

2.9 Nhà hàng Lẩu Bò Phở Thìn Đà Nẵng

2.10 Quán Lẩu Bò A Trung Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 267/2 Đường Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236 6251 421.

Bữa ăn có thể thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào, quán mở cửa từ 8h00 đến 22h30. Lẩu bò Đà Nẵng là món ăn được nhiều người chọn lựa của quán, rất thích thú thưởng thức nồi lẩu bò trong thời tiết lạnh thì không gì tuyệt vời hơn. Quán cung cấp chất lượng đồ ăn phù hợp với mức giá hợp lý cho khách hàng.

2.10 Nhà hàng Lẩu Bò A Trung ở Đà Nẵng.

2.11 Lẩu Bò Bé Lu – Huỳnh ngọc huệ thanh khê đà nẵng

Địa chỉ: Số 148 Đường Huỳnh Ngọc Huệ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0901146656 và 0969811496.

Liên hệ để đặt đồ, khách hàng có thể ghé quán lẩu bò Bé Lu để thưởng thức. Quán phục vụ suốt ngày, vì vậy khách hàng có thể thoải mái dành thời gian. Quán cũng cung cấp dịch vụ giao hàng.

2.11 Phở Bò Bé Lu – Huỳnh ngọc huệ thành phố Đà Nẵng.

Quý khách có thể thoải mái lựa chọn từ các món trong thực đơn của quán, với nhiều món bò phong phú và giá cả phải chăng. Lẩu bò Đà Nẵng của quán được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, thịt bò mềm mịn và được phục vụ cùng với các loại món ăn đi kèm, rau thì thật ngon và tươi ngon.

2.12 Quán Nghĩa Cầu Rồng

Địa chỉ: Số 77 Đường Cao Bá Quát, Phường An Hải Trung, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0898 155 257.

Đây là nhà hàng lẩu bò Đà Nẵng, được nhiều khách hàng đến đây thưởng thức. Nhà hàng có không gian rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái nhất dành cho quý vị. Lẩu bò tại đây có nước dùng rất đậm vị, có hương vị ngọt ngào của nước hầm xương. Ngoài bò ra, nhà hàng còn có các món ăn đi kèm cũng rất ngon.

12 Quán Nghĩa Cầu Rồng là một công trình kiến trúc nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng, với kiểu dáng độc đáo và đầy ấn tượng. Cầu Rồng đại diện cho sự phát triển và thịnh vượng của thành phố, là biểu tượng không thể thiếu khi người dân và du khách đến thăm Đà Nẵng.

2.13 Lẩu bò Thiện

Địa chỉ: Số 79 Đường Lê Đình Thám, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 093 477 07 67.

Nhà hàng lẩu bò Thiện nằm ở thành phố Đà Nẵng trên một con đường nổi tiếng về ẩm thực, vì vậy nhà hàng cũng được nhiều người biết đến và mời nhau đến thưởng thức. Nhà hàng có nước lẩu ngon, các món thịt bò đã được ướp đậm đà nên thịt rất ngon. Lẩu bò sẽ được phục vụ kèm theo rau và mì quảng.

13 Lẩu bò Thiện là một món ăn ngon và phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, với hương vị đậm đà và thịt bò mềm ngon. Món ăn này thường được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon như thịt bò, rau sống, nấm, bún và gia vị tạo nên hương vị đặc trưng.

2.14 Lẩu bò gò nổi Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 357 Đường Yên Khê, Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Khi tới quán này, bạn sẽ được trải nghiệm món lẩu bò ngon và được đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Quán mở cửa phục vụ từ 15h00 đến 23h00 và còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi để bạn có thể thưởng thức món ngon tại nhà. Bên cạnh lẩu bò, quán còn có thêm các món bò khác như gỏi, bò um, bò bê xào sả ớt,… Lẩu bò tại đây luôn là lựa chọn hàng đầu khi đến Đà Nẵng.

2.14 Lẩu bò gò nổi Đà Nẵng

2.15 Bò Tơ Quán

Địa chỉ: Số 168 Đường Mai Thúc Lân, Phường Bắc Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 094 777 1059.

Lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến nhà hàng là lẩu bò Đà Nẵng, nhà hàng phục vụ các món bò bằng cả lẩu và nướng tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của quý khách.

15 Bò Tơ Quán là một nhà hàng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon và độc đáo từ thịt bò tươi ngon và các món ăn ngon khác, với không gian thoáng đãng và phục vụ chuyên nghiệp.

Thịt bò thượng hạng là chủ yếu mà quán sử dụng, vì vậy khi quý khách đưa vào miệng ăn sẽ ngon hơn, như đúng cái tên của quán. Giá thực đơn tại đây cũng rất hợp lý, nhưng đi kèm chất lượng tuyệt vời. Các món ăn tại đây cũng được phục vụ nhanh chóng, không để quý khách phải chờ đợi lâu.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours