THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG – Fantasti City!

Thành phố Đà Nẵng là một thành phố quan trọng ở Việt Nam, xếp thứ 4 sau thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội và Tp. Hải Phòng về phát triển kinh tế và quá trình đô thị hóa. Đối với người Việt Nam, Đà Nẵng được coi là một thành phố biển xanh – sạch – đẹp, và là một điểm đến lý tưởng và mong ước của nhiều người. Thành phố Đà Nẵng cũng được xếp vào danh sách Top 10 địa điểm nổi tiếng và đẹp nhất ở Việt Nam. Đồng thời, Đà Nẵng cũng là một trong 5 thành phố thuộc trung ương của Việt Nam.

logo du lịch Đà Nẵng tourism .Vn

(Hình ảnh du lịch Đà Nẵng, Ảnh: DanangFantastiCity.Com).

Top 10 thành phố lớn xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á (giải thưởng Asia’s Best Awards 2022 của tạp chí du lịch nổi tiếng Travel & Leisure Mỹ) bao gồm Đà Nẵng, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đại diện hình ảnh của Việt Nam trong danh sách Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở nước ngoài (Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas – LIO) là thành phố Đà Nẵng.

Giới thiệu về thành phố Đà Nẵng City

Đà Nẵng có Trung tâm Hỗ trợ Du khách có địa chỉ chính thức tại: 108 đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng có 02 quầy thông tin hỗ trợ du khách tại Ga đến Quốc nội và Ga đến Quốc tế thuộc Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (Da Nang Airport). Trung tâm hỗ trợ du khách Đà Nẵng có chức năng đồng hành với du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng, tạo nên một môi trường du lịch lịch sự, thân thiện.

trung tâm hỗ trợ du lịch đà nẵng / Da Nang Visitor Center

Có có sẵn tại quầy trung tâm hỗ trợ du khách Đà Nẵng: bản đồ du lịch Đà Nẵng, tờ gấp chỉ dẫn về các điểm đến, hướng dẫn dịch vụ lưu trú: đặt phòng khách sạn – resort, đặt bàn nhà hàng, dịch vụ giải trí tại thành phố Đà Nẵng.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH DU LỊCH ĐÀ NẴNG/ DA NANG VISITOR CENTER.

 • Địa chỉ: 108 Bạch Đằng, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236 3550111 – Fax: 0236 3863399.
 • E-mail: visitorcenter@danang.Gov.Vn.
 • Website: http://tourism.Danang.Gov.Vn.
 • ✅ Đồ ăn ngon tại Đà Nẵng: https://tourism.Danang.Vn/am-thuc/.

  ✅ Danh sách các địa điểm tham quan tại Đà Nẵng: https://tourism.Danang.Vn/dia-diem/.

  ✅ Danh sách chỗ ở tại Đà Nẵng: https://tourism.Danang.Vn/o-dau/.

  VỊ TRÍ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  Đà Nẵng nằm giữa 3 di sản văn hóa thế giới nổi bật là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng có vị trí trung tâm địa lý của Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng cách Thành phố Hồ Chí Minh 961km về hướng Nam và Hà Nội 766km về hướng Bắc, theo Quốc lộ 1 (QL1).

  bản đồ hành chính thành phố Đà Nẵng tại Việt Nam & biển đông

 • Phía bắc tiếp giáp với tỉnh Thừa Thiên – Huế.
 • Phía Tây và Nam tiếp giáp với tỉnh Quảng Nam.
 • Phía Đông là bờ biển Biển Đông (cửa sông Hàn).
 • Khu vực Đà Nẵng mở rộng, cùng với Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi hình thành, với tổng số dân lên đến 5,8 triệu người.

  bản đồ hành chính thành phố Đà Nẵng Việt Nam ở Đông Nam Á

  Đà Nẵng đặt tại vị trí cuối của hành lang kinh tế Đông Tây ở Đông Nam Á, liên kết Việt Nam, Lào, Thái Lan và Burma (Myanmar). Về phương tiện giao thông, Đà Nẵng có hệ thống giao thông tiện lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không, theo trục giao thông từ BẮC đến NAM.

  Da Nang Port là một trong ba cảng lớn nhất của Việt Nam, có vai trò quan trọng về kinh tế và quốc phòng của đất nước, nằm bên bờ Biển Đông và cửa sông Hàn. Nó đóng vai trò chiến lược trong miền Trung Việt Nam đặc biệt.

  TIỀM NĂNG CỦA ĐÀ NẴNG

  Tập trung đầu tư và phát triển, thành phố Đà Nẵng, có vị trí chiến lược quan trọng, được để trở thành trung tâm phong cách sống toàn cầu và trung tâm dịch vụ của Việt Nam cũng như khu vực Đông Dương nói chung.

  Đà Nẵng, thành phố quan trọng trong vùng miền trung, đã từ lâu được xác định là trung tâm đô thị của Việt Nam, có khả năng hỗ trợ và bổ sung cho hai trung tâm là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  Bản đồ vị trí TP. Đà Nẵng và các thành phố lớn của bán đảo Đông Dương

  Của ngành công nghiệp trên vi phạm hệ thống cung cấp và mạng lưới sản xuất của tầm quan trọng thành một rào cản và vai trò mang doanh nghiệp nên EWEC) Đông-Tây Kinh đô Hàng của cổng là vẫn Đông Biển Bờ trên dài trải Đà Nẵng đường thành.

  Đà Nẵng và Hành lang Kinh tế Đông-Tây (EWEC)

  Các con đường và đường không đến Thành phố Đà Nẵng đều rất thuận tiện. Thành phố này có thể trở thành một trung tâm thương mại quốc tế và trung tâm vận chuyển hàng hóa phục vụ toàn khu vực Đông Nam Á. Sân bay Đà Nẵng là một cửa ngõ kinh tế quan trọng cho Lào và là tuyến đường thay thế quan trọng để Thái Lan và Myanmar tiếp cận Biển Đông. Sân bay này có đường bay quan trọng đến các trung tâm kinh tế lớn của Châu Á như Thành Đô, Bangkok, Hồng Kông và Singapore.

  Bản đồ Đà Nẵng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

  DÂN SỐ & DIỆN TÍCH ĐÀ NẴNG

  Bản Đồ Hành Chính Thành Phố Đà Nẵng

  Thành phố Đà Nẵng có kích thước 128.488 hecta (1.284,88 km2), bao gồm 09 đơn vị hành chính:.

 • Huyện quần đảo Hoàng Sa có diện tích 30.500 hecta.
 • Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Cẩm Lệ là các quận thuộc Quận 06.
 • 01 huyện trên đất liền: huyện Hòa Vang.
 • Dân Số Đà Nẵng

  (Thống kê năm 2019), thành phố Đà Nẵng có tổng số cư dân là 1.134.310 người, là thành phố lớn nhất miền Trung và xếp thứ 4 trên toàn quốc về dân số.

  Có khoảng 37 dân tộc Việt Nam và người nước ngoài cùng sinh sống trên địa bàn thành phố. Đa số là dân tộc Kinh với tỷ lệ 99,4%. Các dân tộc khác bao gồm người Hoa, người Cơ Tu, người Tày, người Ê Đê, người Mường, người Gia Rai. Ngoài ra, còn một số người thuộc dân tộc Chơ Ro, Hà Nhì, Si La, Ơ Đu.

  KHÍ HẬU ĐÀ NẴNG

  Đà Nẵng City thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có nhiệt độ cao, ít biến động, trung bình khoảng 25,6ºC (Cao nhất vào tháng 6 – 29,2ºC và thấp nhất là tháng 2 – 21,2ºC). Khu vực du lịch Bà Nà đặc biệt ở độ cao gần 1.500m so với mực nước biển, mát mẻ quanh năm, có nhiệt độ trung bình từ 17ºC đến 20ºC.

  Bảng khí hậu tại Thành phố Đà Nẵng trong năm:

  Mát trời, mưa Bão, ấm Lũ lụt & bão mưa Nóng & khô ấm Mát khô Mát khô & khô ấm Mát khô Khô ấm Khô mát Mát khô 2 1 THÁNG

  Chia ra thành 2 mùa rõ rệt trong một năm là: mùa khô và mùa mưa. Đà Nẵng có vị trí là nơi giao thoa, chuyển tiếp giữa khí hậu miền Bắc và miền Nam Việt Nam, nhưng có thiên về khí hậu nhiệt đới của phía Nam nhiều hơn.

 • Mùa khô kéo dài từ tháng giêng đến tháng bảy.
 • Mùa mưa kéo dài từ tháng Tám đến tháng Hai của năm sau.
 • Thời điểm nào nên đi du lịch Đà Nẵng

  Đà Nẵng là thời điểm rất tuyệt vời cho các chuyến du xuân tại thành phố từ cuối tháng 12 đến cuối tháng 3: khí hậu thành phố trở nên mát mẻ và thoải mái. Trời trở lạnh vào buổi tối, thỉnh thoảng có mưa xuân. Giá cả dịch vụ, khách sạn, ăn uống,.. Tại Đà Nẵng trong thời điểm này được đánh giá là ổn định nhất trong năm.

  thời điểm nào nên đi du lịch đà nẵng tháng mấy

  Một số sự kiện đáng chú ý diễn ra ở Đà Nẵng trong thời gian này:

 • Bắn pháo hoa chào mừng năm mới trong dịp tết nguyên đán.
 • Đường hoa (hai phía sông Hàn và các con đường của Đà Nẵng).
 • Lễ hội hoa tulip tại Sun World Bà Nà Hills là một sự kiện đáng chú ý.
 • Lễ hội chào mừng năm mới tại Công Viên Châu Á Asia Park.
 • Lễ thờ cúng Thần Tài đầu năm tại Khu du lịch núi Thần Tài.
 • Lễ hội Quán Thế Âm – Ngũ Hành Sơn…
 • Có thể nói đây là thời điểm tuyệt vời nhất để thực hiện chuyến du lịch đến bãi biển Đà Nẵng, từ khoảng đầu tháng 4 đến giữa tháng 9. Nhiệt độ ở Đà Nẵng trong thời gian này dao động từ 28-30°C (ít mưa và bão), thời tiết rất tuyệt vời. Tuy nhiên, vì là mùa du lịch hè, nên có nhiều du khách và giá cả dịch vụ, nhà hàng và khách sạn cũng tăng lên.

  Thời gian nào là thời điểm tốt nhất để ghé thăm Đà Nẵng?

  Các sự kiện du lịch phổ biến nhất của Đà Nẵng thường diễn ra vào thời gian này như:

 • Lễ hội pháo hoa Quốc tế ở Đà Nẵng.
 • Cuộc đua Marathon Quốc tế ở Đà Nẵng.
 • Khai mạc mùa du lịch biển Đà Nẵng hàng năm vào ngày kỷ niệm 30/4-1/5.
 • Hấp dẫn khá hấp dẫn giải trí, ăn uống, lưu trú dịch vụ khuyến mãi voucher các “săn” khách du nên cầu kích đợt các sẽ này thời điểm. Hơn nữa, hợp lý trở nên cũng dịch vụ, uống, ăn trú lưu phòng thuê giá, máy bay vé giá điểm cao mùa thuc kết là cũng hè, mùa của bức oi nóng nắng cái chấm ngắn rào mưa cơn những có đã mẻ, mát khá hậu khí thì 12 tháng cuối đến tháng 9 giữa khoảng đến cho ✅

  đi du lịch Đà Nẵng vào tháng nào

  Một số hoạt động và sự kiện du lịch đặc biệt tại Đà Nẵng hiện tại:

 • Tìm hiểu về hoạt động kinh tế về đêm ở Đà Nẵng: mua sắm, du lịch Mice,…
 • Trải nghiệm các khu du lịch sinh thái, các quán cà phê xinh đẹp tại Đà Nẵng….
 • Các festival: Halloween, Noel… Ở các địa điểm du lịch.
 • QUY HOẠCH DU LỊCH ĐÀ NẴNG

  (Quy hoạch du lịch Thành phố Đà Nẵng cho đến năm 2030, tầm nhìn cho đến năm 2045).

  Sẽ được thực hiện kế hoạch du lịch Đà Nẵng với mục tiêu phát triển đồng bộ các dịch vụ Nhà Hàng – Khách Sạn cùng các điểm tham quan du lịch đa dạng khắp thành phố Đà Nẵng. Kế hoạch quy hoạch du lịch Đà Nẵng giai đoạn đến năm 2030 sẽ có 2.388 hecta đất phục vụ cho ngành du lịch với các hạng mục cụ thể.

  DU LỊCH TỰ NHIÊN ĐÀ NẴNG

  Nền tảng xây dựng cho sự phát triển của ngành du lịch ở thành phố Đà Nẵng là du lịch tự nhiên. Thành phố Đà Nẵng triển khai một kế hoạch khuyến khích bảo tồn các điểm du lịch sinh thái, cảnh quan thiên nhiên, bảo vệ môi trường và các hệ sinh thái độc đáo của Đà Nẵng. Chiến lược này nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của ngành du lịch Đà Nẵng theo thời gian.

  Từ đó cần giảm thiểu ảnh hưởng nhân tạo lên môi trường tự nhiên, các dự án khai thác cảnh quan du lịch tự nhiên. Ngoài ra, cần tạo cơ hội cho du khách truy cập các điểm đến thu hút dựa trên vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng của thành phố ĐN.

 • Du lịch tham quan các con sông và vùng nước tại Đà Nẵng.
 • Đa dạng về hệ thống dòng biển tạo nên địa hình của Đà Nẵng. Nét đặc trưng, bản sắc du lịch của Đà Nẵng đã trở thành sông nước và là ưu điểm du lịch tự nhiên hấp dẫn. Tập trung vào các loại hình du lịch sống nước chất lượng cao và bền vững là cần thiết để phát triển du lịch sông nước.

  hình ảnh cầu rồng đà nẵng - du lịch đà nẵng tourism

  Đà Nẵng cũng xác định các điểm du lịch sông nước quan trọng, bao gồm các con sông:.

 • Có dòng chảy từ Miền Nam đến Miền Bắc, Sông Hàn là phụ lưu của Sông Cẩm Lệ và Sông Vĩnh Điện. Vị trí của nó nằm giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng và cùng với cầu rồng, nó trở thành biểu tượng của thành phố. Sông Hàn có chiều dài khoảng 9,4km và chảy vào vịnh Đà Nẵng.
 • Kéo dài từ cầu Tứ Câu giáp xã Hòa Phước giáp ranh tỉnh Quảng Nam đến ngã ba sông cái (sông Hàn, sông Vĩnh Điện, sông Cẩm Lệ), sông Vĩnh Điện trên lãnh thổ thành phố có độ dài 10,3Km, chiều ngang từ 50m đến 600m.
 • Sông Yên là phần dưới của sông Ái Nghĩa và sông Vu Gia, chảy qua thành phố Đà Nẵng khoảng 6,1 km.
 • Sông Túy Loan có độ dài 14,1km.
 • Hợp lưu của 2 con sông là Túy Loan và sông Yên, có độ dài 8,7km, rộng trung bình từ 150m đến 505m là sông Cẩm Lệ. Sông Cẩm Lệ thuộc địa phận của quận Cẩm Lệ và bắt nguồn từ hợp lưu của sông Yên và sông Túy Loan chảy vào ngã ba sông Cái.
 • Sông Cu Đê (hay còn được gọi là sông Trường Định) nằm ở phía bắc thành phố Đà Nẵng, kéo dài từ xã Hoà Bắc cho đến cửa biển Nam Ô, là sự kết hợp giữa Sông Nam và Sông Bắc, đi qua huyện Hoà Vang và quận Liên Chiểu trước khi đổ ra biển Đông tại cửa biển Nam Ô, với chiều dài khoảng 39,7km.
 • Sông Cổ Cò (cầu Biện), Sông Quá Giáng (Bầu Xấu), Sông Phú Lộc, Sông Thủy Tú (khu công nghiệp Liên Chiểu), Sông Lỗ giáng (Trung Lương – Hòa Xuân), Sông Lỗ Đông (Túy Loan Hòa Phú), sông Nam, sông Bắc (Hòa Bắc) là những dòng sông nhỏ, ngắn tại địa phận Đà Nẵng với chiều dài trung bình khoảng 3km. Những con sông này có cấu trúc đặc biệt và đa dạng, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn cho thành phố này.
 • Có rất nhiều ưu điểm trong việc phát triển du lịch đường thủy, Đà Nẵng tận dụng sự tồn tại của dòng Sông Hàn có dòng chảy ngang ngay giữa thành phố, cùng với hàng loạt con sông chảy qua các làng quê, làng nghề truyền thống lâu đời của Đà Nẵng.

 • Du lịch sinh thái trên dốc đồi Đà Nẵng.
 • Tại khu vực đồi núi phía Tây thành phố, Đà Nẵng có địa hình độc đáo và đa dạng sinh học phong phú. Không chỉ vậy, Đà Nẵng còn có hệ thống sông ngòi đa dạng. Để tận dụng tối đa tiềm năng du lịch tự nhiên và danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng, các vùng dốc đồi và môi trường sinh thái tự nhiên phía Tây sẽ được triển khai khai thác. Đà Nẵng có các điểm du lịch dốc đồi trọng điểm.

 • Bà Nà Hills Đà Nẵng: Đặc điểm về thời tiết và phong cảnh tự nhiên của thành phố Đà Nẵng, Bà Nà Hills mang đến sự phát triển hướng tới việc xây dựng khu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp theo chủ đề, thư giãn và nghỉ ngơi.
 • Phát triển các loại hình liên quan đến sông nước giữa rừng núi phía Tây là có điều kiện, như dọc theo con đường QL14G và con đường Bà Nà, Suối Mơ, theo các nhánh sông, hồ (sông Cu Đê, sông Luông Đông, hồ Đồng Nghệ). Ngoài ra, các hoạt động du lịch sinh thái có tính mạo hiểm, thiên nhiên, hoang dã và dã ngoại cũng được khuyến khích phát triển tại khu vực núi phía Tây Đà Nẵng, như các địa điểm tại: Hoà Phú, Hòa Bắc và Hòa Hiệp Bắc.
 • Sở hữu cả 2 đặc điểm đặc trưng của Đà Nẵng là ven biển và địa hình dốc. Đây là vị trí phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng Làng Vân, là địa điểm duy nhất cung cấp các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng trên bãi biển, địa điểm du lịch tự nhiên và văn hóa tại khu vực phía nam đèo Hải Vân. Khu du lịch sang trọng Làng Vân.
 • Dãy núi Phước Tường – An Ngãi: Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, dãy núi Phước Tường mang đến cơ hội cho Đà Nẵng mang đến các không gian du lịch tự nhiên vô cùng độc đáo đến gần với du khách ngay tại trung tâm thành phố. Địa điểm du lịch ngắm toàn cảnh về thành phố biển sẽ được phát triển ở đây, kèm theo các hoạt động phiêu lưu và nghỉ dưỡng ngay giữa thành phố.
 • DU LỊCH VĂN HÓA TÂM LINH ĐÀ NẴNG

  Danh thắng Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Bao gồm các địa điểm du lịch văn hóa tâm linh tại Đà Nẵng. Tạo điều kiện lý tưởng để kết nối các khu du lịch chất lượng cao, kết nối các thắng cảnh núi rừng – biển với các điểm đến văn hóa tâm linh. Thành phố Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm tôn giáo liên quan đến cảnh quan thiên nhiên của thành phố.

 • Đà Nẵng là một thành phố nằm ở bán đảo Sơn Trà, một điểm du lịch nổi tiếng với chùa Linh Ứng và các địa điểm thiên nhiên tuyệt đẹp. Bán đảo này cũng có một hệ sinh thái biển phong phú và nhiều hoạt động mạo hiểm và hoang dã. Công viên đặc biệt ở phía nam của bán đảo Sơn Trà đã được đầu tư và nâng cấp, mang đến các cơ sở du lịch chất lượng cao. Thành phố Đà Nẵng đang lên kế hoạch nâng cấp khu vực này thành một khu du lịch quốc gia với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế. (Link: Bán đảo Sơn Trà).
 • Công viên văn hóa tâm linh: Ở khu vực Ngũ Hành Sơn còn là đất nghề truyền thống của làng nghề đá thủ công mỹ nghệ Non Nước, mang tiềm năng trở thành Công viên văn hóa tâm linh. Đây là địa điểm dành cho du lịch và khám phá nổi tiếng. Ngũ Hành Sơn được tự nhiên tạo nên bởi các dãy núi đá thạch cao, đá vôi cùng các hang động mang đậm nét tâm linh. Nó là danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng và có tính biểu tượng. (Link: Ngũ Hành Sơn).
 • DU LỊCH VĂN HÓA ĐÔ THỊ

  Đô thị Đà Nẵng, bên cạnh các dịch vụ du lịch tự nhiên và du lịch tâm linh, còn được biết đến là một địa điểm sôi động với các hoạt động trải nghiệm du lịch trực tiếp trong trung tâm thành phố.

 • Các di tích và tài sản văn hóa nằm rải rác ở nhiều khu vực đô thị của Đà Nẵng, nổi bật như: viện bảo tàng Chăm, Thành Điện Hải, viện bảo tàng Đà Nẵng, viện bảo tàng Mỹ thuật, các chợ truyền thống, các địa điểm tôn giáo, nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, các sự kiện và lễ hội… Những địa điểm này cũng mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về cơ sở văn hóa của thành phố Đà Nẵng. Di sản văn hóa Đà Nẵng.
 • Quảng trường trung tâm, Thành Điện Hải, Bảo tàng Đà Nẵng, Thư viện tổng hợp, là những địa điểm thuộc Không gian văn hóa, đã được lên kế hoạch để trở thành trung tâm văn hóa trong lòng trung tâm hành chính của thành phố Đà Nẵng.
 • DU LỊCH TÀU BIỂN ĐÀ NẴNG

  cảng biển Tiên Sa Đà Nẵng - Da Nang Tourism

  Việc quy hoạch biến đổi cảng Liên Chiểu và cảng Tiên Sa thành bến tàu du lịch biển, gọi là bến tàu du lịch Tiên Sa, sẽ được xây dựng mới tại Đà Nẵng. Ở đây, cảng biển Tiên Sa và du lịch tàu biển Tiên Sa sẽ được phát triển thành cảng du lịch tàu biển hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

  DU LỊCH HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN (DA NANG MICE)

  MICE là gì: Du lịch MICE là hình thức du lịch mới mang tính chất đặc trưng, có quy mô quốc tế. Loại hình du lịch này luôn được kết hợp với các hoạt động sự kiện (Event), hội thảo, khen thưởng, giải thưởng quốc tế… mang lại nguồn doanh thu và khả năng lan tỏa lớn cho Đà Nẵng.

  Trên toàn thành phố Đà Nẵng, các hoạt động du lịch hội nghị sẽ được triển khai. Đặc biệt, tập trung dọc theo bờ biển về phía Đông và ven sông Hàn. Trên con đường tài chính Võ Văn Kiệt liên kết với trung tâm tài chính thương mại cũng có khu vui chơi giải trí tổng hợp và sòng bạc.

  Các tổ chức hội nghị hiện tại, phối hợp với việc tập trung mới về MICE của Đà Nẵng, mang lại cơ hội cho các sự kiện du lịch hội thảo, cũng như các hoạt động văn hóa và các lễ hội văn hóa quan trọng.

  DU LỊCH THỂ THAO

 • Các Trung tâm thể hình thể thao.
 • Tại thành phố Đà Nẵng, có những khu trung tâm văn hóa thể thao quan trọng như Làng văn hóa thể thao Tuyên Sơn, Khu liên hợp thể dục thể thao Hòa Xuân và những trung tâm thể thao có thành tích xuất sắc.

 • Khu vui chơi châu Á.
 • Đà Nẵng mỗi năm tổ chức sự kiện bắn pháo hoa quốc tế tại Công viên châu Á, khu vực công viên phát triển theo hướng du lịch chuyên đề. Công viên được lập kế hoạch để trở thành không gian tổ chức các sự kiện thể thao và văn hóa của thành phố.

 • Sân Golf ở Đà Nẵng.
 • Mở rộng phạm vi khu vực Đà Nẵng, các khu nghỉ dưỡng và sân golf cho phép du khách quốc tế tham gia chơi golf và nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng golf Đà Nẵng. Các dự án sân golf tại Đà Nẵng đã được thông qua và được bao gồm trong kế hoạch xây dựng cho đến năm 2030.

 • Sân Golf Montgomerie Links ở Đà Nẵng.
 • Sân Golf BRG DaNang Resort.
 • Sân câu lạc bộ Ba Na Hills Golf Club ở Đà Nẵng.
 • Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế.
 • Sân Golf Vinpearl Nam Hội An.
 • Sân Golf Hòa Phong – Hòa Phú,….
 • DU LỊCH Y TẾ

 • Trung tâm Y Tế và Khôi phục Chức năng.
 • Khi đến Việt Nam, người nước ngoài sẽ lựa chọn Đà Nẵng làm địa điểm hàng đầu về y tế vì thành phố này đang phát triển các dịch vụ y tế chất lượng cao. Đà Nẵng mong muốn trở thành Trung Tâm Y Tế chuyên sâu tại Việt Nam và để đạt được mục tiêu này, thành phố đã xây dựng hệ thống bệnh viện quốc tế, bệnh viện chuyên khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế và phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu y tế của người dân Việt Nam mà còn thu hút sự lựa chọn của người nước ngoài.

 • Du lịch nghỉ ngơi biển.
 • Đà Nẵng có bờ biển rộng lớn và tuyệt đẹp, nằm dọc theo bờ biển Biển Đông, với nhiều hòn đảo và bán đảo nổi tiếng như: hòn Sơn Trà con, bán đảo Sơn Trà, quần đảo Hoàng Sa.

  bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng - bãi biển đẹp tại Đà Nẵng
  Bãi biển An Bàng (Quảng Nam) và Mỹ Khê (Đà Nẵng) được người dùng TripAdvisor chọn vào top 25 biển đẹp nhất châu Á năm 2021

  Thành phố du lịch biển Đà Nẵng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của du khách trong và ngoài nước.

  Nguồn tài liệu tham khảo.

 • Danangfantasticity.Com.
 • Tourism.Gov.Vn.
 • You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours