[Review] Trường Mầm non Bình Minh – Đà Nẵng

Địa chỉ:01 Huỳnh Lý, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng.

Giới thiệu về Trường Mầm non Bình Minh

Giới thiệu chi tiết

Địa chỉ chính xác của trường Nhi đồng Bình Minh tại Đà Nẵng là 01 Huỳnh Lý, Thuận Phước, Hải Châu. Trường Nhi đồng Bình Minh là một trong những trường mầm non tại Đà Nẵng.

Thông tin doanh nghiệp

Mã số thuế, giấy phép kinh doanh, đại diện pháp luật là các thông tin liên quan đến nhà trường dưới đây.

Mạng xã hội

Của nhà trường hỗ trợ bạn hiểu thêm về các thông tin hoạt động mới nhất của trường, bên cạnh đó đó là những mạng xã hội.

Hướng dẫn đi đến địa điểm Trường Mầm non Bình Minh

Các bạn cần chú ý đến thời gian làm việc hay thời gian mở cửa của Trường Mầm non Bình Minh để đến địa chỉ này. Đồng thời, cần lưu ý về khoảng cách để có thể đến được đúng địa điểm. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần biết.

Thời gian làm việc

Thời gian hoạt động của Trường Trẻ Mầm non Bình Minh dưới đây. Chú ý thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Khoảng cách đi trong Đà Nẵng

3 quận huyện gần nhất đến với Trường Mầm non Bình Minh là Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà và Quận Hải Châu. Hơn nữa, các bạn có thể xem xét khoảng cách khác của quận huyện thuộc Đà Nẵng. Chú ý, thời gian đi dự kiến có thể thay đổi tùy theo tình hình giao thông.

Quận Cẩm Lệ: Khoảng cách 7.9 km, Mô tô 24 phút, Xe hơi 21 phútQuận Hải Châu: Khoảng cách 4.51 km, Mô tô 16 phút, Xe hơi 14 phútHuyện Hòa Vang: Khoảng cách 13.88 km, Mô tô 33 phút, Xe hơi 28 phútHuyện đảo Hoàng Sa: Khoảng cách 406.39 km, Mô tô 975 phút, Xe hơi 813 phútQuận Liên Chiểu: Khoảng cách 6.47 km, Mô tô 21 phút, Xe hơi 18 phútQuận Ngũ Hành Sơn: Khoảng cách 8.87 km, Mô tô 21 phút, Xe hơi 23 phútQuận Sơn Trà: Khoảng cách 3.45 km, Mô tô 13 phút, Xe hơi 12 phútQuận Thanh Khê: Khoảng cách 3.33 km, Mô tô 13 phút, Xe hơi 12 phút.

Liên hệ

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của Trường Mầm non Bình Minh, đến địa chỉ trực tiếp hoặc truy cập vào trang web để sắp xếp cuộc hẹn hoặc liên lạc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 01 Huỳnh Lý, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Các trường khác trong khu vực

  Review Trường Mầm non Bình Minh có uy tín không?

  Trường Mầm non Bình Minh là một địa điểm được đánh giá rất cao trong lĩnh vực Giáo dục mầm non với tổng số điểm là 0/5 sao và hơn 0 đánh giá. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy mà các bậc phụ huynh có thể an tâm để gửi gắm tương lai của con em, với các nhận xét tích cực chiếm tới 0%. Ngoài ra, trường cũng đã phản hồi và giải quyết các khiếu nại từ các nhận xét tiêu cực gây ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của trường.

  Tại Đà Nẵng, số điện thoại chính thức của Trường Mầm non Bình Minh là . Quý phụ huynh có thể liên hệ số điện thoại này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước cải tiến và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

  Review từ các trang báo và trang review uy tín

  Ở uy tín đánh mạng trang như đã thông báo, môn chuyên đơn các đã hoạt động tại Minh Bình non Mầm Trường, quá trình trong.

  Review từ các website

  Dưới đây chúng tôi đưa ra một số bài viết liên quan đến Trường Mầm non Bình Minh để giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn.

  Các đánh giá của người dùng trên mạng về Trường Mầm non Bình Minh được đội ngũ ReviewEdu tổng hợp dưới đây. Mục tiêu của các thông tin này là tham khảo và tìm kiếm. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm xác minh cho các nội dung đánh giá, vì chúng được tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu cơ sở giáo dục có thông tin không chính xác và cần phản hồi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang Liên Hệ.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours