Pullman Danang Beach Resort – Khách sạn hạng sang – Cây Cầu Vàng Trên Đỉnh Bà Nà Hills, Đà Nẵng

Đà Nẵng là đi du lịch khi đi không thể bỏ qua một trong những địa điểm hấp dẫn, được mọi người nhắc đến với cái tên Cầu Bàn Tay – tuyệt phẩm này có thiết kế vô cùng ấn tượng. Cánh báo giới quốc tế không ngớt lời ca ngợi Siêu phẩm Cây Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà Hill, với hai bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời.

Được khánh thành vào tháng 6 năm 2018, Cầu Vàng Bà Nà Hill đã thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách chỉ trong một thời gian ngắn. Cây Cầu Vàng Đà Nẵng đã trở thành hiện tượng lan truyền trên mạng xã hội và được du khách từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ và ủng hộ. Ông Vũ Việt Anh, Thiết kế trưởng thuộc công ty TA Landscape Architecture, cho biết ông rất tự hào về hình ảnh của công trình này.

Cây Cầu Vàng đã tạo ra một con đường giữa không gian, giữa bức tranh mờ mịt như cảnh quan tuyệt đẹp của núi Bà Nà với chiều dài 150 mét và độ cao 1414 mét so với mực nước biển. Du khách đứng ở vị trí cánh tay rêu phong có thể chiêm ngưỡng những khu rừng nguyên sinh trải dài vô tận, xa xa là toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

ay-cau-vang-pullman-danang-4

Đà Nẵng, thành phố ven biển không chỉ riêng, cả Việt Nam, thúc đẩy ngành du lịch của sẽ đóng góp vào sự ra đời của tuyệt phẩm này, mà còn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các tờ báo lớn trên thế giới nhờ vào sự Tuy nhiên, viện bảo tàng sáp… Yêu tinh hoa vườn, Pháp, làng Bà Nà treo cáp như công trình độc đáo và loạt hoạt động với khách du lịch thu hút, Đà Nẵng đã trở thành điểm đến du lịch quan trọng và đang phát triển nhanh chóng với Hills Bà World Sun.

Công trình kiến trúc đặc biệt này chứng tỏ tính độc đáo và sức hút mạnh mẽ của nó thông qua việc xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông nổi tiếng như Buzzfeed – trang tin tức dành cho thanh niên ở Mỹ, Archway – trang web kiến trúc có lượt truy cập cao nhất trên toàn cầu, Design Boom – tạp chí điện tử danh tiếng thế giới về kiến trúc và thiết kế, cũng như Street Art Global – trang Instagram nghệ thuật nổi tiếng toàn cầu… Tờ báo danh tiếng BBC News của Anh đã đăng bài viết có tựa đề “Cây cầu vàng Việt Nam: khám phá tác phẩm tuyệt vời!”.

Bạn có thể đặt Tour Bà Nà tại bộ phận chăm sóc khách hàng của Pullman Danang Beach Resort nhé!

XEM LỊCH TRÌNH DU LỊCH.

Để đặt dịch vụ, vui lòng gửi email tới H8838-GR2@accor.Com hoặc gọi điện đến số điện thoại: +84 236 395 8888.

Tại đây, khám phá thêm các địa điểm du lịch hấp dẫn khác trên “Con đường di sản” cùng Pullman Đà Nẵng Bãi biển Resort.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours