lam bai

Đánh dấu sự kiện này là nỗ lực của nhà bán hàng lẻ và nhà bán sỉ hàng đầu Việt Nam trong việc tăng cường thế mạnh cung cấp và đa dạng hóa các lựa chọn thực phẩm, đặc biệt là nhóm thực phẩm tươi sống – sạch – ngon cho người dân Đà Nẵng nói riêng, khu vực miền Trung nói chung.

MM Mega Market Đà Nẵng mở cửa lại sau 17 năm hoạt động, theo kế hoạch của họ, với nhiều thay đổi, nhằm tăng cường khả năng phục vụ nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi – sạch – ngon và các sản phẩm cần thiết cho hơn 1,2 triệu người dân của Đà Nẵng.

ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành MM Mega Market Việt Nam cho biết, thế mạnh của MM Mega Market Đà Nẵng là khả năng cung cấp đầy đủ nhu cầu thực phẩm nói chung và thực phẩm tươi sống nói riêng cho người dân thành phố Đà Nẵng - đặc biệt là khối khách sạn, nhà hàng, căn tin, các khu công nghiệp… ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành MM Mega Market Việt Nam cho biết, thế mạnh của MM Mega Market Đà Nẵng là khả năng cung cấp đầy đủ nhu cầu thực phẩm nói chung và thực phẩm tươi sống nói riêng cho người dân thành phố Đà Nẵng – đặc biệt là khối khách sạn, nhà hàng, căn tin, các khu công nghiệp…

Kỳ vọng của MM Mega Market Đà Nẵng là tăng 15% số lượt mua sắm hàng năm sau khi tái khai trương. Đồng thời, họ cũng mở rộng khu vực ẩm thực và dịch vụ giải trí. Ngoài ra, MM Mega Market Đà Nẵng cũng đẩy mạnh việc tập trung vào các sản phẩm thực phẩm để phục vụ cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp và các gia đình. Đà Nẵng là thành phố hàng đầu về du lịch và phát triển kinh tế trong cả nước.

Tại cửa hàng siêu thị, MM Mega Market đã thực hiện nhiều hoạt động đóng góp vào việc quảng bá du lịch và các món đặc sản đến du khách ngay tại cửa hàng. Bà Nguyễn Thị Thúy Mai, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP Đà Nẵng cho biết, tôi đánh giá rất cao những nỗ lực của MM Mega Market khi đã không ngừng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, giá tốt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cư dân Đà Nẵng trong suốt thời gian qua. MM Mega Market không chỉ góp phần vào sự phát triển kinh tế tại TP. Đà Nẵng, mà còn đảm nhận vai trò quảng bá du lịch và các món đặc sản tại cửa hàng.

Lần mở cửa lại này, chúng tôi hy vọng sẽ tạo thêm tiến bộ để MM Mega Market phục vụ tốt hơn cho người dân, đặc biệt là trong dịp Tết Quý Mão, chia sẻ bà Mai.

Đặc biệt, MM Mega Market Đà Nẵng là một cơ sở lưu trú, nhà hàng, nhà ăn, khu công nghiệp và điểm mạnh của nó là khả năng cung cấp đầy đủ nhu cầu thực phẩm nói chung và thực phẩm tươi sống cụ thể cho cư dân thành phố Đà Nẵng. Kế hoạch sau giai đoạn tái khai trương, ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành MM Mega Market Việt Nam đã chia sẻ.

Điểm nổi bật trong đợt tái khai trương MM Mega Market Đà Nẵng chính là nâng cao chất lượng dịch vụ; mở rộng khu vực thực phậm và chọn lựa thực phẩm sach… Điểm nổi bật trong đợt tái khai trương MM Mega Market Đà Nẵng chính là nâng cao chất lượng dịch vụ; mở rộng khu vực thực phậm và chọn lựa thực phẩm sạch…

Ông Bruno Jousselin chia sẻ, “Chúng tôi đã và đang mang đến những bữa ăn có giá trị dinh dưỡng, những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng tăng của người dân. Trong tương lai gần, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là dẫn đầu phân khúc bán lẻ trong khu vực, hướng đến một MM Mega Market là người bạn của mọi nhà”.

Lựa chọn thực phẩm tươi ngon, mở rộng khu vực bán thực phẩm và cải thiện chất lượng phục vụ là những điểm nổi bật trong đợt mở cửa lại của MM Mega Market Đà Nẵng.

Tại MM Mega Market, đa dạng mặt hàng phục vụ Tết Quý Mão 2023 và thực hiện giá ổn định thị trường, bên cạnh đó.

MM Mega Market tại Đà Nẵng đặc biệt và trên toàn quốc chung đã lên kế hoạch trưng bày sản phẩm cho dịp Tết Nguyên Đán từ ngày 15/12/2022 đến ngày 21/01/2023. Dự đoán nhu cầu mua sắm năm nay sẽ tăng từ 10% – 20% so với Tết 2022. Ước tính, số lượng hàng tồn kho phục vụ cho mùa mua sắm cuối năm sẽ tăng khoảng từ 20% – 30% so với Tết 2022 và từ 40% – 50% so với các tháng bình thường. Riêng đối với thực phẩm tươi sống và các mặt hàng thiết yếu, bánh kẹo, mứt, dự kiến sẽ tăng lên đến 100%.

Trung bình hàng năm, MM Mega Market Đà Nẵng phục vụ hơn 700.000 khách hàng/năm từ khi khai trương lần đầu vào năm 2005. Hằng năm, MM Mega Market Đà Nẵng đã cung cấp ra thị trường trung bình 10.000 tấn đồ ăn đa dạng cho người dân thành phố nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours