lam bai

Số điện thoại điện lực ở Đà Nẵng, tổng đài thông báo sự cố điện.

Câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm là thông tin số điện thoại điện lực Đà Nẵng. Mọi người sinh sống ở khu vực Đà Nẵng dễ dàng liên hệ đến công ty Điện lực khi gặp sự cố, có thể biết được số điện thoại tổng đài điện lực Đà Nẵng.

Công ty Điện lực đã triển khai cài đặt điện thoại điện lực Đà Nẵng, Bình Dương và còn triển khai trung tâm tổng đài chăm sóc khách hàng ở TPHCM và Hà Nội nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ cho người dân. Để người dân sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng dễ dàng liên hệ đến công ty Điện lực khi gặp sự cố về điện lưới, phucthobright.Com đã cập nhật số tổng đài điện lực Đà Nẵng dưới đây.

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI ĐIỆN LỰC ĐÀ NẴNG

Tổng Đài Hỗ Trợ: 1900636381.

1. Tổng đài điện lực ở Đà Nẵng là: 1900.1909 – Địa chỉ: số 393 Trưng Nữ Vương, thành phố Đà Nẵng.

2. Điện lực Quận Thanh Khê – SĐT: 0235.2245.509 – Địa chỉ: số 141 Lý Thái Tông, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu.

3. Điện lực Quận Cẩm Lệ – SĐT: 0236.2321.020 – Địa chỉ: số 152 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ.

4. Công ty điện lực Quận Hải Châu – Địa chỉ: số 391 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu.

5. Công ty điện Quận Liên Chiểu – Số điện thoại: 0236.2222.256 – Địa chỉ: số 183 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu.

6. Công ty điện Quận Sơn Trà – Số điện thoại: 0236.2225.320 – Địa chỉ: số 926 Ngô Quyền, An Hải Trung, Sơn Trà.

Quận Hòa Vang – Công ty điện – Số điện thoại: 0235.3757.333 – Địa chỉ: Khu đất số 1 Cầu Đỏ – Túy Loan, Hòa Nhơn, Hòa Vang.

Các vấn đề về điện khi xảy ra ở các tỉnh như Thừa Thiên – Huế, Quảng Bình… Đều có thể liên quan đến số điện thoại điện lực 1900.1909 này và đều được giải quyết, khắc phục. Không chỉ sử dụng trong khu vực, phạm vi Đà Nẵng mà số này còn ở các tỉnh của miền Trung.

Khi bạn đang có thắc mắc về điện hoặc điện nhà bạn đang gặp vấn đề, bạn sẽ liên hệ với công ty Điện lực Đà Nẵng qua số điện thoại tổng đài. Điều này giúp bạn tiếp cận công ty một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Khi đó, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn và trả lời các thắc mắc của bạn cũng như gửi nhân viên xuống để khắc phục các sự cố hiệu quả và kịp thời.

Bạn cũng có thể gọi tới tổng đài điện lực Đà Nẵng theo số trên nếu bạn muốn thay đổi hợp đồng, muốn sử dụng thêm các dịch vụ khác.

Thời gian mất điện ở khu vực của bạn, bạn có thể xác định thông qua số điện thoại của công ty điện lực Đà Nẵng này. Đồng thời, bạn cũng có thể tổ chức công việc và cuộc sống hàng ngày một cách tích cực.

Theo số điện thoại: 0917.512.518, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ công việc nào không thuộc lĩnh vực điện.

Thêm vào đó, bạn có thể liên lạc với điện lực qua những phương pháp khác nhau:

Trang web: cskh.Cpc.Vn – Thư điện tử: cskh@cpc.Vn.

Để tránh ảnh hưởng đến công việc của bạn, vui lòng ghi lại số điện thoại của công ty điện lực Đà Nẵng để liên hệ trong trường hợp gặp vấn đề và nhân viên của công ty sẽ giải quyết.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours