Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài tự túc 2023 chi tiết từ A – Z

Hành trình của tôi bắt đầu nếu muốn có những trải nghiệm trọn vẹn, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài tự túc mà dulichsontra.Com chia sẻ dưới đây. Đó là lý do mà bạn nên tham khảo những kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài tự túc mà dulichsontra.Com chia sẻ dưới đây trước khi bắt đầu hành trình của tôi. Tuy nhiên, với nhiều du khách thì đây còn là một cái tên khá mới, chưa biết nên đi như thế nào, vui chơi, ăn uống ra sao cho hợp lý… Núi Thần Tài là một địa điểm nổi tiếng và hấp dẫn mà bạn nên đến khi đi du lịch Đà Nẵng, đã đón rất nhiều lượt khách ghé thăm.

Núi Thần Tài ở đâu, có gì hấp dẫn?

Vẫn thu hút được sự quan tâm của du khách bởi cảnh quan đẹp và một số hoạt động thú vị.

Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
Địa điểm này nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 3.0 km.

Quy mô, độc đáo, là một tổ hợp giải trí, vui chơi, nghỉ ngơi. Du khách đến đây sẽ được ngắm nhìn cảnh đẹp tự nhiên, hòa mình vào dòng nước ấm và thưởng thức cảm giác thư giãn, thoải mái với các dịch vụ tắm khoáng, tắm bùn, tắm trà,… Và trải nghiệm các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn và khu giải trí vô cùng hấp dẫn.

Giờ hoạt động của Núi Thần Tài

Theo kinh nghiệm du lịch, khu du lịch Núi Thần Tài mở cửa từ 8. giờ 3.0 phút đến 1.7. giờ 3.0 phút hàng ngày (đối với các hoạt động giải trí trong ngày). Riêng dịch vụ khách sạn hoạt động liên tục để đáp ứng nhu cầu lưu trú qua đêm của du khách.

BẢNG GIÁ VÉ DỊCH VỤ CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG NÚI THẦN TÀI MỚI NHẤT 2.02.3. – Giá vé Núi Thần Tài

Được phân thành nhiều cấp độ khác nhau và nhiều gói dịch vụ khác nhau, giá cả vé. Để lựa chọn hình thức vé thích hợp, tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của du khách.

Giá vé vào cổng Núi Thần Tài: GÓI CƠ BẢN.

Được áp dụng cụ thể, giá tiền cho vé vào cổng (gói phổ thông) sẽ bao gồm nhiều dịch vụ kèm theo như: tham quan đền Thần Tài, tắm nước khoáng nóng, xoa bóp tại hồ Zacuzzi, suối nước nóng, suối nước lạnh, xe điện đưa đón, xem phim 9.D – 1.2.D, vui chơi tại công viên nước, công viên khủng long,…

VÉ GÓI CƠ BẢN – (VÉ VÀO CỬA MỚI NHẤT NĂM 2.02.3.).

 • Đối với người trưởng thành (cao hơn 1.m4.): 4.5.0.000 VNĐ/người.
 • Đối với trẻ nhỏ (1. – dưới 1.m4.): 2.2.5..000 VNĐ/người.
 • Đối với trẻ em dưới 1.m: Không tính phí.
 • Chú ý: Giá vé thông thường chưa bao gồm bữa Buffet.
 • VÉ GÓI MAY MẮN – (VÉ VÀO CỔNG VÀ THƯỞNG THỨC BUFFET).

 • Đối với người trưởng thành (cao hơn 1.m4.): 6.8.0.000 VNĐ./người.
 • Đối với trẻ nhỏ (1. – dưới 1.m4.): 3.4.0.000 VNĐ/mỗi người.
 • Đối với trẻ em dưới 1.m: Không tính phí.
 • Lưu ý: Giá vé gói Tích Lộc được du khách sử dụng rất phổ biến.
 • Danh sách giá vé các dịch vụ trên Núi Thần Tài mới nhất năm 2.02.3.:

  Có những trải nghiệm toàn diện nhất, khách du lịch có mong muốn có thể mua thêm các gói dịch vụ đi kèm gói vé cơ bản. Bảng dưới đây tham khảo các dịch vụ thư giãn khác nhau mà mỗi gói sẽ cung cấp.

  STT.

  GÓI DỊCH VỤ.

  GIÁVÉ/KHÁCH.

  1.

  Gói phổ thông Tích Lộc bao gồm bữa trưa Bufet/Set menu.

  6.8.0.000 VNĐ.

  2.

  Dưỡng Tuệ Phát Thụ Gói phổ thông sử dụng dịch vụ sau 1.5.h

  3.5.0.000 VNĐ.

  3.

  Nạp khí Gói tiêu chuẩn + tắm bùn.

  5.8.0.000 VNĐ.

  Gói cơ bản + trải nghiệm bùn + thưởng thức bữa trưa.

  8.00.000 VNĐ..

  4.

  Detox 1. Gói phổ thông + massage toàn thân 6.0 phút

  8.3.0.000 VNĐ

  Detox 1. + Ăn Trưa Gói phổ thông + massage toàn thân 6.0 phút + ăn Trưa

  1..05.0.000 VNĐ

  5.

  Detox 2. Gói phổ thông + massage chân 3.0p

  5.8.0.000 VNĐ.

  Detox 2. + Ăn Trưa Gói phổ thông + massage chân 3.0p + ăn trưa

  8.00.000 VNĐ..

  6.

  Detox 3. Gói phổ thông + massage chân 3.0p + tắm bùn/ trà xanh/ sả chanh/ thảo dược

  7.3.0.000 VNĐ

  Detox 3. + Ăn Trưa Gói phổ thông + massage chân 3.0p + tắm bùn/ trà xanh/ sả chanh/ thảo dược + ăn trưa

  9.5.0.000 VNĐ

  7.

  Detox 4. Gói phổ thông + massage toàn thân/thái/đá/tre 6.0p + tắm bùn/ trà xanh/ sả chanh/ thảo dược

  9.8.0.000 VNĐ.

  Detox 4. + Ăn trưa Gói phổ thông + massage toàn thân/thái/đá/tre 6.0p + tắm bùn/ trà xanh/ sả chanh/ thảo dược + ăn trưa

  1..08.0.000 VNĐ

  8.

  Gói dã ngoại (8. khách) Gói phổ thông + lều + ăn sáng tô ly

  7.05..000 VNĐ

  Gói tiêu chuẩn + khách sạn lều + bữa sáng tự chọn đa dạng.

  8.2.5..000 VNĐ

  9.

  Gói combo đấu trường bùn Gói tiêu chuẩn + các trò chơi tại khu Đấu trường bùn.

  6.00.000 VNĐ

  Gói cơ bản + các hoạt động giải trí tại khu Đấu trường bùn + bữa trưa.

  8.5.0.000 VNĐ

  NOTE: Giá vé bao nhiêu phụ thuộc vào lựa chọn gói dịch vụ của khách hàng. Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo và áp dụng cho người lớn từ 1.m4. trở lên. Đối với trẻ em từ 1. – dưới 1.m4. được giảm 5.0% giá vé và rẻ em dưới 1. m được miễn phí.

  Giá vé Núi Thần Tài mua ở đâu?

  Bạn có thể mua vé đặt tại cổng khu du lịch và thanh toán ngay tại đó, tuy nhiên trong những lúc đông khách có thể phải xếp hàng đợi và có thể hết vé. Để giảm thiểu tình trạng này, bạn có thể liên hệ với các đại lý để được gửi vé đến tận nơi và nhận được mức giảm giá đáng kể nếu đi cùng nhóm.

  Bạn liên hệ theo số hotline của công ty Sơn Trà Travel để mua vé và được hưởng chiết khấu giá ưu đãi : 09.6.1..6.5.0.4.5.0

  Để tiện lợi và tiết kiệm thời gian, bạn nên mua vé trước để tránh phải đứng xếp hàng chờ đợi, từ đó sẽ có thêm thời gian để tham gia và trải nghiệm nhiều hơn khi đi du lịch Núi Thần Tài tự do.

  Hoặc để tiện lợi hơn, bạn nên đăng ký tham gia Tour Núi Thần Tài là lựa chọn tốt nhất, giá cả hợp lý hơn nhiều so với việc tự đi. Bạn sẽ được đưa đón bằng xe du lịch từ khách sạn của bạn khi đăng ký tour. Chuẩn bị trước vé Núi Thần Tài và làm thủ tục nhanh chóng để bạn có thể đi vào khuôn viên mà không cần phải xếp hàng.

  ⇔ Cẩm nang hướng dẫn viên sắp xếp quý khách thưởng thức Buffet tại nhà hàng Rổng Đỏ, dẫn du khách tới nơi để thay đồ và để đồ cá nhân, dẫn du khách tới khu vui chơi tắm và sử dụng dịch vụ xe điện miễn phí di chuyển khắp khu du lịch hoàn toàn miễn phí !!!

  Θ ĐĂNG KÝ TOUR NÚI THẦN TÀI GIÁ RẺ CỦA SƠN TRÀ TRAVEL CÓ XE ĐÓN TẬN NƠI

  Sơn Trà Travel là công ty du lịch đáng tin cậy và chất lượng nhất tại Đà Nẵng trong những năm gần đây. Tour Núi Thần Tài là chuyến du lịch nổi tiếng của công ty này. Chương trình tour hấp dẫn, đưa đón khách hàng tận nơi và được hướng dẫn bởi những người hướng dẫn chuyên nghiệp, chu đáo luôn làm hài lòng tất cả du khách.

  Núi Thần Tài
  Đoàn khách giáo viên Hà Nội tham gia tour Núi Thần Tài của Sơn Trà Travel

  Giá tour của Sơn Trà Travel cũng có mức thấp nhất trong các đơn vị du lịch khác tại Đà Nẵng vì là đối tác hàng đầu của Núi Thần Tài. Điều này giúp du khách khi đăng ký chương trình tour Núi Thần Tài của công ty sẽ tiết kiệm đáng kể so với việc mua vé tự túc di chuyển.

  ĐƠN GIÁ NGƯỜI LỚN TRẺ EM 1. – 1..4.M EM BÉ DƯỚI 1.M ⇔ Không Ăn Bufet 5.5.0.000 VNĐ 2.7.5..000 VNĐ Miễn Phí ⇔ Ăn Buffet 7.5.0.000 VNĐ 3.7.5..000 VNĐ Miễn Phí ⇔ Ăn Buffet + Tắm Bùn 9.3.0.000 VNĐ 4.6.5..000 VNĐ Miễn Phí

 • Liên hệ tư vấn và đăng ký tour : 09.6.1..6.5.0.4.5.0
 • Xem thông tin chi tiết bằng cách nhấp vào liên kết: Tour Núi Thần Tài.
 • Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài nên đi vào mùa nào lý tưởng nhất?

  Ở Núi Thần Tài có đặc trưng là khí hậu mát mẻ quanh năm với đủ 4. mùa trong một ngày tương tự như khu du lịch Bà Nà Hills. Do đó mà bạn có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm. Tuy nhiên, tùy vào tình hình thời tiết để chọn có nên đi Núi Thần Tài hay không. Bởi một số tháng mùa mưa, việc di chuyển cũng sẽ gặp một vài hạn chế. Nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu tắm khoáng nóng và nghỉ ngơi, thư giãn thì vẫn có thể chọn thời điểm này.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Để trải nghiệm hết các hoạt động ở đây, du khách nên đi vào mùa hè.

  Để có thể vừa trải nghiệm cả dịch vụ tắm khoáng vừa có thể thỏa sức vui chơi ở công viên nước và tham quan hết các địa điểm nổi bật ở đây thì khoảng thời gian từ tháng 3. – tháng 9. hàng năm. Lúc này Đà Nẵng ít mưa, thuận tiện cho việc đi lại, đồng thời cũng giúp bạn có thể tránh và giải tỏa cái nóng nực của mùa hè. Cảnh quan xung quanh cũng tươi tốt, đẹp sẽ hơn, thích hợp để chụp ảnh.

  Đi du lịch Núi Thần Tài thì nên mặc gì và chuẩn bị gì? Mặc gì phù hợp khi đi chơi Núi Thần Tài

  Trong một chuyến đi ngoài trang phục dạo chơi và chụp ảnh, bạn nên chuẩn bị thêm đồ bơi để tắm suối khoáng và vui chơi ở công viên nước. Đây là một khu du lịch suối nước nóng, vì thế.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Ngoài trang phục dạo chơi chụp ảnh, bạn đừng quên mang theo đồ bơi nhé.

  Để cảm thấy thoải mái khi di chuyển và chụp ảnh khi đi dạo, bạn nên mặc áo thun, quần legging co giãn và quần short rộng. Các bạn nữ có thể thêm váy hoặc đầm để chụp ảnh. Ngoài ra, du khách cũng nên chuẩn bị một đôi giày bệt đế dày để dễ dàng di chuyển, một chiếc nón có vành rộng và kính râm để che nắng.

  Các đồ dùng khác cần chuẩn bị

  Bên cạnh trang phục và đồ trang sức, du khách khi đi du lịch Núi Thần Tài không thể bỏ qua những vật phẩm sau:

 • Bởi vì ở đây không có trạm rút tiền, nên cần mang “thủ” một ít tiền mặt, giấy phép lái xe, thẻ căn cước công dân và chứng minh nhân dân. Các loại giấy tờ cá nhân.
 • Đừng quên mang theo kem chống nắng để bảo vệ da, vì mặc dù mùa hè ở đây mát mẻ, nhưng cũng rất nắng.
 • Chúng tôi cũng chống túi nước, không cho nước thấm qua túi. Chúng tôi cũng chống túi nước, không để nước thấm vào túi. Chúng tôi cũng chống túi nước, không cho nước thấm qua túi. Chúng tôi cũng chống túi nước, không để nước thấm vào túi. Chúng tôi cũng chống túi nước, không cho nước thấm qua túi. Chúng tôi cũng chống túi nước, không để nước thấm vào túi. Chúng tôi cũng chống túi nước, không cho nước thấm qua túi. Chúng tôi cũng chống túi nước, không để nước thấm vào túi. Chúng tôi cũng chống túi nước, không cho nước thấm qua túi. Chúng tôi cũng chống túi nước, không để nước thấm vào túi.
 • Đến khu du lịch Núi Thần Tài bằng phương tiện nào phù hợp?

  Núi Thiên Thần là một công viên suối khoáng nóng đặt giữa không gian rừng núi, đặt cách thành phố khá xa. Tuy nhiên, hiện nay con đường lên công viên này rất đẹp và tiện lợi. Du khách từ trung tâm có thể chọn nhiều loại phương tiện khác nhau để đến đây.

  + Thuê xe máy đi Núi Thần Tài

  Đây là phương tiện được nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ. Xe máy giúp bạn tự do, chủ động hơn, có thể tự mình trải nghiệm cung đường, cảnh quang xung quanh mà chi phí cũng khá rẻ. Ở Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở và khách sạn cho thuê xe máy uy tín với giá từ 1.00k/xe/ngày. Những lưu ý, đường gần tới khu du lịch khá quanh co, khuất tầm nhìn, bạn nên đi với tốc độ vừa phải để đảm bảo an toàn.

 • Hãy tham khảo ngay dịch vụ: Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng.
 • Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Các bạn trẻ có thể thuê xe máy để di chuyển.
  + Thuê xe ô tô, taxi đi Núi Thần Tài

  Những trường hợp đi theo nhóm đông người hoặc cùng gia đình có người lớn và trẻ nhỏ có thể thuê xe tự lái và đi theo cung đường xe máy là tới. Cách này sẽ chủ động và thuận tiện hơn trong việc khám phá. Còn nếu thuê ô tô có lái, taxi không cần suy nghĩ về vấn đề này. Tuy nhiên giá thành sẽ khá cao, đặc biệt là taxi cước cho đoạn đường 3.0 km cũng không phải nhỏ.

  + Đi tour ghép đoàn đi Núi Thần Tài

  Hình thức này chiếm khoảng 5.0% xu hướng hiện nay. Đây được xem là phương án an toàn nhất, tiện lợi nhất vì có tài xế kinh nghiệm, được đưa đón tận chỗ. Đặc biệt giá đi xe đã bao gồm trong tour nên không cần lo nghĩ gì nữa. Đa phần các du khách ở xa tới Đà Nẵng đều chọn cách là đi tour khi chưa có kinh nghiệm.

 • Giá tour : Người lớn 7.5.0k/1. người
 • Giá tour : Trẻ em : 3.7.5.k/1. người ( Cao từ 1.-1..4. mét)
 • Trẻ em dưới 1. mét miễn phí 1.00%
 • Hotline : 09.6.1..6.5.0.4.5.0
 • Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Du khách đi theo tour ghép sẽ có xe đưa đón tận cổng.
  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài đi theo đường nào ngắn nhất?

  Sau khi đã chọn được loại phương tiện phù hợp, bạn có thể bắt đầu xuất phát theo một trong 2. tuyến đường sau:

  Tuyến đường Bà Nà – Suối Mơ đi Núi Thần Tài

  Từ nội thành, bạn đi về phía đường Duy Tân qua lần lượt các nút giao thông để đến đường Nguyễn Văn Linh – qua Nguyễn Tri Phương rồi rẽ trái vào đường Điện Biên Phủ. Từ Điện Biên Phủ chạy thẳng đến vòng xuyến, đi theo lối thứ 2. vào QL1.A, tiếp tục rẽ trái vào đường Hoàng Văn Thái (tức Bà Nà – Suối Mơ). Từ đây đi thẳng thêm khoảng 1.3. km, rẽ trái vào QL1.4.G là tới công viên.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Bạn có thể chọn một trong hai cung đường này để đi Núi Thần Tài.
  Tuyến đường qua QL1.4.B và QL1.4.G đến Núi Thần Tài

  Từ trung tâm, bạn di chuyển về hướng đường Núi Thần, lần lượt qua đường duy Tân – đường 1. tháng 9. – Cách mạng tháng 8./QL1.4.B. Từ đây bạn cứ chạy thẳng một mạch rồi rẽ vào đường AL1.4.G. Đi thẳng theo con đường này tầm 1.1. km nữa là rẽ trái sẽ đến được với khu du lịch.

  Lưu ý: Nếu chọn cung đường thứ nhất sẽ dễ đi hơn và cũng ít xe cộ hơn nên sẽ đảm bảo an toàn. Còn nếu chọn tuyến đường 2., bạn phải chú ý quan sát trước sau vì đường này có nhiều xe tải, container lưu thông khá nguy hiểm.

  Du lịch Núi Thần Tài nên ăn gì và ăn ở đâu? – Ăn tại nhà hàng Rồng Đỏ

  Lựa chọn khách du lịch cho bữa tiệc tự chọn cũng như món gọi dựa trên hình thức đã có phổ biến là nhà hàng Núi Thần Tài, hiện chỉ hoạt động duy nhất ở thời điểm hiện tại, còn nhà hàng Rồng Đỏ cũng phục vụ cả hai loại.

 • Bạn có quyền lựa chọn các món ăn mà bạn thích và yêu cầu chế biến theo khẩu vị của mình, cách gọi món phù hợp với sở thích của du khách hơn. Thông thường, một thực đơn sẽ bao gồm món khai vị, món chính và món tráng miệng. Tất nhiên, giá cả sẽ phù hợp với dịch vụ, tương đối đắt đỏ.
 • Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Đa phần du khách đều chọn ăn buffet tại nhàng hàng Rồng Đỏ.
 • Hình thức ăn buffet phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm chi phí nhưng có thể thưởng thức cùng lúc nhiều món. Nhà hàng phục vụ thực đơn buffet hơn 1.00 món, bao gồm cả đặc sản Đà Nẵng – Quảng Nam và các món Á – Âu. Du khách thoải mái ăn uống không giới hạn về số lượng mà giá vé chỉ khoảng 2.5.0k/người lớn và 1.2.5.k/trẻ em.
 • Thông tin thêm: Thời gian phục vụ buffet từ 1.1.h – 1.4.h hàng ngày. Giá vé có thể mua tại quầy bán vé hoặc tại nhà hàng. Những bạn đi tour không cần mua vé vì đã bao gồm trong giá tour.

  – Ăn trứng trường thọ

  Nếu không lựa chọn ăn uống ở nhà hàng thì bạn có thể mang theo một ít đồ ăn nhẹ (đã chế biến sẵn), cấm đồ ăn tươi sống hoặc trải nghiệm ăn trứng trường thọ tại công viên. Đây là một trải nghiệm rất thú vị, trứng được chọn lọc kỹ lưỡng và luộc trong nước khoáng nóng tự nhiên, chỉ 8.k/quả du khách sẽ được thưởng thức nó. Nhưng đây có lẽ không phải là phương án hay vì sẽ không no mà ăn nhiều sẽ ngán.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Bạn hãy thử trải nghiệm ăn trứng trường thọ tại đây.
  Muốn qua đêm khi du lịch Núi Thần Tài thì ở khách sạn nào? Ở khách sạn Ebisu Onsen trong công viên Núi Thần Tài

  Ebisu Onsen là khách sạn 4. sao đẳng cấp nằm bên trong khuôn viên công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Khách sạn sở hữu những căn phòng sang trọng, hiện đại với đầy đủ tiện nghi cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một đêm nghỉ thoải mái, dễ chịu sau ngày dài vui chơi ở đây.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Những căn phòng tiện nghi, sang trọng của Ebisu Onsen.

  Lưu trú ở đây cũng là gợi ý không tồi nếu cần không gian yên tĩnh. Tuy nhiên, chỉ thực sự phù hợp với những ai có điều kiện vì giá phòng của Ebisu Onsen không hề rẻ, dao động từ 1..5.5.0 – 5..5.5.0k/đêm.

  Lưu trú tại khách sạn Đà Nẵng nào để tiện di chuyển đến Núi Thần Tài?

  Câu trả lời là hoàn toàn thuận tiện và đây cũng là sự lựa chọn của phần lớn du khách. Gần Núi Thần Tài không chỉ thiếu sự lựa chọn về chỗ nghỉ mà giá phòng còn cao, do đó có không ít du khách đặt câu hỏi về việc lưu trú ở khu vực trung tâm thành phố có thuận tiện không?

  Núi Thần Tài
  Lưu trú tại Dương Gia Hotel 08. Phạm Thiều Đà Nẵng bạn dễ dàng di chuyển đến Núi Thần Tài

  Ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng có nhiều lựa chọn hệ thống lưu trú, từ khách sạn, resort đến nhà nghỉ, homestay với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện của mọi người. Theo kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài sáng bạn đi và chiều tối trở về lại Đà Nẵng nghỉ ngơi tại khách sạn Dương Gia ở số 06. – 08. Phạm Thiều, An Hải Bắc, Sơn Trà. Như vậy vừa tiết kiệm lại có thể kết hợp khám phá thành phố đáng sống về đêm.

 • Để bạn dễ dàng di chuyển, Khách sạn Dương Gia nằm gần bãi biển Mỹ Khê và cách Cầu Rồng, Cầu Quay rất gần.
 • Khách sạn Dương Gia mới khai trương đầu năm 2.02.3. nên đang có chương trình ưu đãi giá chỉ từ 2.9.9.k, bạn nhanh tay liên hệ để book và hưởng ưu đãi nhé.

 • Hotline : 09.8.3..7.2.8..2.8.6.
 • Địa chỉ : 06.-08. Phạm Thiều, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Trang web: duonggiahotel.Vn.
 • Đi du lịch Núi Thần Tài cò gì chơi? Những trải nghiệm có 1.-0-2.

  Vậy thu hút nhiều khách du lịch đến là vì có rất nhiều hoạt động cho du khách trải nghiệm, ở Núi Thần Tài có gì hấp dẫn mà chắc chắn sẽ thắc mắc. Như đã nói đây là một khu vui chơi giải trí đa năng với rất nhiều trò chơi và dịch vụ nghỉ dưỡng.

  – Trải nghiệm những dịch vụ tắm độc đáo

  Tắm Onsen theo phong cách Nhật Bản vô cùng độc đáo, tắm cà phê, tắm sữa, tắm rượu vang, tắm trà, tắm bùn, là những dịch vụ tắm đầy mới lạ mà mọi người đều thích thú khi đến đây. Đặc biệt, không chỉ mang đến những giây phút thư giãn, thư thái tuyệt vời mà còn rất tốt cho sức khỏe, cải thiện da. Rất phù hợp cho các gia đình, đặc biệt là người cao tuổi.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Tắm bùn là một trong những dịch vụ hấp dẫn ở đây.
  – Vui chơi “ngại gì lấm bẩn” ở đấu trường bùn

  Hơn linh hoạt được di chuyển để trải nghiệm vui vẻ, cười sảng khoái những thấy chỉ không bạn. Kéo thả, chơi bóng, đua chạy: như bùn sân chơi nhiều trò vui gia đình, Tài Thần Núi của bùn trường là địa điểm lý tưởng để tìm kiếm và thỏa mãn những niềm vui trong ký ức tuổi thơ, không cần quan tâm đến sự bẩn thỉu và rối loạn. Đây là một nơi đặc biệt dành cho trẻ em và du khách thích thú với những trò chơi vui vẻ tại khu vực bùn trường Đấu.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Đấu trường bùn – nơi mang đến cho du khách những cảm giác mới lạ.
  – Thỏa sức “bung lụa” tại công viên nước

  Công viên nước là một địa điểm vui chơi hấp dẫn và thu hút khách bậc nhất tại khu du lịch này. Khu công viên nước có tổng diện tích khoảng 1.5..000 m2., được chia thành nhiều khu vực vui chơi, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Do đó, tới du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng, du khách và gia đình, bạn bè sẽ được thỏa sức “bung lụa’, vui đùa thoải mái trong làn nước trong xanh, mát lạnh.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Khu vực công viên nước có nhiều trò chơi phù hợp cho mọi đối tượng.

  Tại đây có sông Lười, bể bơi nhân tạo, hồ tạo sóng, động Long Tiên,… hoặc bạn cũng có thể chọn thư giãn massage tia nước. Còn với các bạn trẻ hẳn sẽ không thể nào bỏ qua hệ thống trượt và cầu trượt. Trong đó nổi tiếng nhất là đường trượt cầu vòng 6. làn dài 9.2. m dành cho các tín đồ thích cảm giác mạnh.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Các bạn trẻ thích trải nghiệm có thể thức sức với trò này.
  – Khám phá công viên khủng long khổng lồ

  Công viên khủng long là một điểm đến thú vị mà theo kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài thấy gây được sự thú vị, tò mò của nhiều du khách và trẻ nhỏ. Công viên này tái hiện lại cảnh quan thế giới thời kỷ Jura, nơi có những con khủng long khổng lồ đã tuyệt chủng hơn hàng trăm năm trước được tái hiện rất sinh động. Bạn và các em sẽ có cơ hội ngắm nhìn, thậm chí chạm tay vào chúng, xem chúng hoạt động và kêu gào phát ra âm thanh như thật.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Công viên khủng lông khiến rất nhiều bạn nhỏ thích thú.
  – Viếng thăm đền Thần Tài và nhiều địa điểm khác

  Để đạt được sự yên bình, thịnh vượng, bạn nhất định phải ghé thăm Đền Thần Tài nổi tiếng. Đền được thiết kế theo kiến trúc cổ điển của các ngôi chùa cổ xưa. Nó nằm giữa một không gian rộng lớn, được bao phủ bởi cây xanh và rất yên tĩnh. Nhiều du khách đến thăm để thả hồn và tìm kiếm sự an lành. Ngoài ra, bạn cũng nên ghé thăm con đường hoa phong lan và khu vườn trái cây.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Đa phần du khách đều tới đây để cầu bình an và thịnh vượng.
  – Check-in “sống ảo” tại khuôn viên Núi Thần Tài

  Khu du lịch Núi Thần Tài có nhiều địa điểm thú vị khiến du khách thích mê, bên cạnh những hồ nước khoáng hoặc công viên nước rộng lớn. Trong số đó, nổi bật là nằm trên phao dọc theo sông Lười, bạn sẽ chụp được những bức hình đẹp tràn cây xanh xung quanh. Hoặc, du khách cũng có thể tham gia tại con đường hoa phong lan đầy màu sắc, rực rỡ hoặc tượng Phật Di Lặc khổng lồ, cổng khu du lịch… Cũng rất ấn tượng.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Tới đây bạn cũng sẽ chụp được nhiều bức hình ấn tượng.
  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài nên đi tự túc hay theo tour? Hình thức du lịch nào tiện và lợi nhất?

  Tùy thuộc vào bạn mà quyết định, nếu bạn ưa thích tự do, sáng tạo và đã hiểu rõ các thông tin thì có thể tự mình trải nghiệm. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm thì đi tour đầy đủ dịch vụ sẽ là gợi ý tốt cho bạn. Việc tham gia tour là xu hướng và cũng là sự lựa chọn của nhiều du khách, đặc biệt là nhóm, gia đình.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Nếu đi theo tour du khách sẽ được lo trọn gói mọi thứ.

  Vô cùng thuận tiện, trong chuyến du lịch còn có hướng dẫn viên đi cùng để hỗ trợ nhóm. Hơn nữa, với một mức giá rất rẻ nhưng đã bao gồm cả xe đưa đón, vé tham quan, ăn uống, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào vì đã có công ty bao trọn gói. Chỉ cần lấy balo lên và đi thôi.

  Gợi ý lịch trình du lịch Núi Thần Tài 1. ngày

  Buổi sáng: Đến nơi mua vé, gửi tư trang hành lý và bắt đầu khám phá. Đầu tiên là tắm suối khoáng tại khu vực tắm suối tập thể rồi tham gia các trò chơi dưới nước như dòng sông Lười, hang Long Tiên, khu bể bơi, khu vui chơi ngoài trời và trải nghiệm dịch vụ tắm suối, thư giãn trên ghế tại hồ Ficus. Di chuyển từ trung tâm thành phố lên khu du lịch Núi Thần Tài.

  ++ Buổi trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng Rồng Đỏ và thư giãn hoặc đi chơi tùy ý.

  Kết thúc chuyến đi, sau đó lên xe trở lại Đà Nẵng. Buổi chiều, thăm quan hồ nấu trứng và các địa điểm như miến Sơn Thần, bể tắm tự nhiên bằng đá lớn nhất Việt Nam, khu vườn thực vật.

  NOTE: Đây chỉ là lịch trình gợi ý, tùy vào thời gian, nhu cầu và sở thích mà bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp.

  Lưu ý khác khi đi du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng cần nắm lòng

  + Thứ nhất: Trước khi quyết định mua vé, bạn hãy suy nghĩ kỹ mình muốn đi đâu, muốn tận hưởng dịch vụ nào. Nếu thích trải nghiệm nhiều thứ thì kinh nghiệm đi công viên Núi Thần Tài nghĩ bạn nên mua combo xanh lá chuối luôn, tính ra sẽ rẻ hơn mua lẻ.

  + Thứ hai: Ở đây có chỗ gửi đồ miễn phí nên bạn cứ yên tâm mang theo đồ mà không sợ không có chỗ bỏ. Tuy nhiên, tốt hơn hết hãy bỏ thêm 3.0k để thuê một chiếc két sát cất đồ có giá trị như trang sức.

  + Thứ ba: Như đã nói, 8.0% chuyến đi là tắm, tắm và tắm vì thế bạn nhớ mang theo đồ tắm để thay sau khi trải nghiệm các trò chơi. Tại khu du lịch cũng có dịch vụ cho thuê đồ tắm và bán cả dầu gội, sữa tắm… nhưng giá thường cao hơn bình thường.

  Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài
  Du khách đừng bỏ qua cơ hội tắm Onsen theo phong cách Nhật Bản khi tới đây.

  + Thứ 4.: Du khách được phép mang theo đồ ăn như trái cây, đồ ăn chế biến sẵn để ăn khi đói, tuyệt đối không được mang theo thực phẩm tươi sống, thức uống có cồn, bếp nấu,… để đảm bảo mũ quan cho khu du lịch.

  + Thứ năm: Nếu trải nghiệm tắm bùn thì bạn hãy cố gắng ngâm cho lâu, ít nhất là 1.5. – 2.0 phút, đặc biệt là đừng ngại bẩn. Như vậy mới có tác dụng và tốt cho sức khỏe, cơ thể.

  Đáng nhớ, hành trình chuyến đi của tôi đã được một khách du lịch giúp tôi chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến Núi Thần Tài. Tôi đã nhận được nhiều gợi ý hữu ích từ họ về việc tham quan và tận hưởng Đà Nẵng. Chuyến đi này đã mang lại cho tôi những trải nghiệm thú vị và tôi tin rằng Núi Thần Tài sẽ không làm bạn thất vọng. Điểm đáng chú ý của chuyến du lịch này là sự hấp dẫn của Núi Thần Tài và sự thu hút của địa điểm du lịch.

  Tuyết Nhi – dulichsontra.Com.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours