KHÁM PHÁ CÁC DÒNG XE TOYOTA ĐÀ NẴNG

toyota fortuner

TRIẾT LÝ KINH DOANH TOYOTA ĐÀ NẴNG

Các chương trình khuyến mại riêng được thực hiện bởi Toyota Đà Nẵng để tạo thêm niềm vui cho từng khách hàng. Thêm vào đó, Toyota Đà Nẵng cũng thực hiện các chương trình chung của TMV. Bên cạnh đó, công ty cũng thành lập một bộ phận riêng để chăm sóc khách hàng, bao gồm việc điện thoại, gửi thư nhắc khách hàng lịch bảo dưỡng xe và thông báo các chương trình khuyến mại ưu đãi. Công việc chăm sóc khách hàng cũng bao gồm việc thăm hỏi những khách hàng cũ như thành viên trong gia đình. Đối với Toyota Đà Nẵng, sự chăm sóc khách hàng là rất quan trọng. Công ty không chỉ tiếp đón tận tình mọi khách hàng đến tham quan, mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ mà còn xác định rõ niềm tin của khách hàng chính là sức mạnh của doanh nghiệp.

Các tổ chức dân chúng đang hoạt động tích cực để nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần cho nhân viên và cán bộ. Môi trường làm việc đang được cải thiện liên tục. Toyota Đà Nẵng đã nhận được sự khen ngợi từ Bộ Tài chính, Tổng cục thuế và UBND TP Đà Nẵng về thành tích thực hiện nghĩa vụ thuế, hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật và cải thiện môi trường làm việc. Toyota Đà Nẵng đã thành lập một quỹ từ thiện trị giá 400 triệu đồng để hỗ trợ các vùng bị thiên tai, đóng góp vào quỹ hỗ trợ Hội người mù, Hội nạn nhân chất độc màu da cam, Quỹ vì người nghèo, chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng và xây dựng nhà tình nghĩa. Với mục tiêu không chỉ là một doanh nghiệp tốt mà còn là “công dân tốt trong cộng đồng địa phương”, Toyota Đà Nẵng đã…

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TỪ TOYOTA ĐÀ NẴNG

Toyota Đà Nẵng đã nhận được giấy chứng nhận ISO 14001 – 2004 từ tổ chức TUV Rheinland Cộng hòa Liên bang Đức vào ngày 21/2/2011. Từ tháng 9/2010, Toyota Đà Nẵng đã triển khai thực hiện hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 với sự hỗ trợ của TMV. Ngoài ra, Toyota Đà Nẵng cũng tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường và xây dựng một quy trình kinh doanh sản xuất sạch.

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH QUY NHƠN

Tại 278A Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn, vào tháng 12/2008, Toyota Đà Nẵng đã mở rộng Chi nhánh Quy Nhơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng và dịch vụ chính hãng của người tiêu dùng. Cơ sở mới này sẽ phục vụ cho các khách hàng ở tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai và Kon Tum.

KHAI TRƯƠNG TẠI TOYOTA ĐÀ NẴNG CƠ SỞ LÊ ĐÌNH LÝ

Cơ sở mới đã được đầu tư sang trọng hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam với khả năng sản xuất lên đến 3.000 xe và phục vụ 60.000 lượt xe /năm. Vào ngày 18 tháng 8 năm 2013, Toyota Đà Nẵng chính thức khai trương cơ sở mới tại 69-71 Duy Tân, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Cơ sở mới có diện tích 5.165m2, xây dựng 4 tầng. Tổng số tiền đầu tư lên đến 70 tỷ đồng.

Công ty TNHH MTV Toyota Đà Nẵng, bắt đầu từ ngày 1/1/2017, chính thức thay đổi tên từ Xí nghiệp Toyota Đà Nẵng. Trụ sở chính của công ty nằm tại địa chỉ 69-71 Duy Tân, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển và kinh doanh trong bối cảnh mới.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours