Dự báo thời tiết Đà Nẵng

Được đặt dưới quyền của thành phố Đà Nẵng, một thành phố trung ương nằm trong vùng Nam Trung Bộ, thời tiết và khí hậu ở đây rất phức tạp. Bạn có thể hiểu rõ về dự báo thời tiết của thành phố Đà Nẵng để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng

Của nước cả và Nguyên Tây – Trung miền vực khu của sâu chuyên y tế và công nghệ, khoa học và giáo dục – đào tạo, du lịch, văn hóa, trị, chính tài, kinh trung tâm là Việt Nam, Bộ Trung Nam trong nằm trực thành phố một là Nẵng Đà. Nguyên trực thành phố 5 trong một là cũng đồng thời, Trung ương thuộc trực phố Hải và Thơ Cần cùng quốc gia cấp trung tâm 1 loại đô.

Tháng 12 là tháng có ít mưa nhất. Nhưng vào mùa mưa, khối lượng mưa chiếm 80% khối lượng mưa của cả năm. Đà Nẵng là thành phố có ít mưa do bị che chắn bởi cánh cung Ngân Sơn và cánh cung Sông Gâm. Mùa khô kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, trong khi mùa mưa có độ ẩm không khí cao kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10. Đà Nẵng là thành phố nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa. Năm 2018, Đà Nẵng được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào top 10 địa điểm tốt nhất để sống ở nước ngoài do Tạp chí du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống và được coi là “Thành phố đáng sống” của Việt Nam. Đà Nẵng nằm ở vị trí trung tâm của Việt Nam, có vị trí quan trọng cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là điểm giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Thời tiết thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng có thời tiết khác biệt giữa các quận

Đa phần, thời tiết của thành phố Đà Nẵng không thay đổi nhiều. Nhiệt độ dao động từ 5 đến 10 độ C tùy thuộc vào mùa trong suốt buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và ban đêm. Cư dân sống tại thành phố Đà Nẵng có thể xem các thông tin dự báo thời tiết trên trang web thoitiet.Vn để biết thông tin và chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch sắp tới của họ, bao gồm cả hôm nay, ngày mai, ngày sau đó và những ngày tới.

Chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và các ngày trước đó trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.Vn. Điều này giúp bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ qua biểu đồ nhiệt độ. Điều này nhằm giúp bạn có thể đưa ra dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết chính xác tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết, nhiệt độ của thành phố Đà Nẵng hiện tại có một vài khác biệt ở các quận. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Dự báo thời tiết cho thành phố Đà Nẵng trong ngày hôm nay và cung cấp dự báo cho thời tiết trong vòng 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới là mục đích của trang web của chúng tôi. Giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho các kế hoạch ngắn hạn như thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,…

Có thể xem xét tình hình thời tiết trong khoảng thời gian 10 đến 15 ngày tới nếu bạn có kế hoạch đi du lịch xa ở các thành phố khác nhau, để chuẩn bị tốt nhất.

Chuẩn bị những bạn đang có chuyến công việc kéo dài từ 1 tháng trở lên có thể xem xét tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành lý và chuẩn bị những vật phẩm cần thiết.

Dự báo thời tiết thành phố Đà Nẵng nhanh nhất

Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về dự báo thời tiết, trang web thoitiet.Vn của chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết trong tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn muốn xem dự báo thời tiết của thành phố Đà Nẵng theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết trong tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng.

Dự báo thời tiết thành phố Đà Nẵng vẫn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các thành phố vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất, ngoài ra, cho phép mọi người đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà.

Tìm kiếm thông tin bài viết này bằng các từ khóa sau:

 • Dự báo thời tiết của thành phố Đà Nẵng hàng ngày.
 • Tin dự báo thời tiết tại thành phố Đà Nẵng được cập nhật nhanh chóng nhất.
 • Dự báo thời tiết ở thành phố Đà Nẵng rất chính xác.
 • Danh sách quận/huyện, phường/xã của thành phố Đà Nẵng

  STT 57 Quận Hoàng Sa STT 56 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Khương STT 55 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Phước STT 54 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Tiến STT 53 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Châu STT 52 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Phong STT 51 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Phú STT 50 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Nhơn STT 49 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Sơn STT 48 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Ninh STT 47 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Liên STT 46 Huyện Hòa Vang Xã Hòa Bắc STT 45 Quận Cẩm Lệ Phường Hòa Xuân STT 44 Quận Cẩm Lệ Phường Hòa Thọ Đông STT 43 Quận Cẩm Lệ Phường Hòa Thọ Tây STT 42 Quận Cẩm Lệ Phường Hòa An STT 41 Quận Cẩm Lệ Phường Hòa Phát STT 40 Quận Cẩm Lệ Phường Khuê Trung STT 39 Quận Ngũ Hành Sơn Phường Hoà Hải STT 38 Quận Ngũ Hành Sơn Phường Hoà Quý STT 37 Quận Ngũ Hành Sơn Phường Khuê Mỹ STT 36 Quận Ngũ Hành Sơn Phường Mỹ An STT 35 Quận Sơn Trà Phường An Hải Đông STT 34 Quận Sơn Trà Phường An Hải Tây STT 33 Quận Sơn Trà Phường Phước Mỹ STT 32 Quận Sơn Trà Phường An Hải Bắc STT 31 Quận Sơn Trà Phường Mân Thái STT 30 Quận Sơn Trà Phường Nại Hiên Đông STT 29 Quận Sơn Trà Phường Thọ Quang STT 28 Quận Hải Châu Phường Hòa Cường Nam STT 27 Quận Hải Châu Phường Hòa Cường Bắc STT 26 Quận Hải Châu Phường Bình Thuận STT 25 Quận Hải Châu Phường Bình Hiên STT 24 Quận Hải Châu Phường Nam Dương STT 23 Quận Hải Châu Phường Hòa Thuận Đông STT 22 Quận Hải Châu Phường Hòa Thuận Tây STT 21 Quận Hải Châu Phường Phước Ninh STT 20 Quận Hải Châu Phường Hải Châu II STT 19 Quận Hải Châu Phường Hải Châu I STT 18 Quận Hải Châu Phường Thạch Thang STT 17 Quận Hải Châu Phường Thuận Phước STT 16 Quận Hải Châu Phường Thanh Bình STT 15 Quận Thanh Khê Phường Hòa Khê STT 14 Quận Thanh Khê Phường An Khê STT 13 Quận Thanh Khê Phường Thạc Gián STT 12 Quận Thanh Khê Phường Vĩnh Trung STT 11 Quận Thanh Khê Phường Chính Gián STT 10 Quận Thanh Khê Phường Tân Chính STT 9 Quận Thanh Khê Phường Xuân Hà STT 8 Quận Thanh Khê Phường Thanh Khê Đông STT 7 Quận Thanh Khê Phường Thanh Khê Tây STT 6 Quận Thanh Khê Phường Tam Thuận STT 5 Quận Liên Chiểu Phường Hòa Minh STT 4 Quận Liên Chiểu Phường Hòa Khánh Nam STT 3 Quận Liên Chiểu Phường Hòa Khánh Bắc STT 2 Quận Liên Chiểu Phường Hòa Hiệp Nam STT 1 Quận Liên Chiểu Phường Hòa Hiệp Bắc STT Quận Huyện Phường Xã

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours