Địa chỉ lắp đặt bảo trì sửa máy giặt Đà Nẵng số 1 hiện nay

Sửa máy giặt tại Đà Nẵng là dịch vụ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay, vì xu hướng giặt máy thay thế cho giặt tay ngày càng phổ biến, mà hầu hết gia đình nào cũng sử dụng.

Cũng như mọi người biết, mỗi ngày chúng ta đều có việc cần giặt. Do đó, một chiếc máy giặt trong nhà bạn cần phải hoạt động thường xuyên với mức độ liên tục. Dù là loại đắt tiền, hiện đại đến đâu, cũng không tránh khỏi việc gặp sự cố, hỏng hóc nào đó sau một thời gian sử dụng.

Liên lạc ngay với chúng tôi nếu máy giặt của bạn có dấu hiệu không bình thường hoặc không hoạt động nữa.

Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, nhằm hỗ trợ khách hàng xử lý mọi vấn đề liên quan đến các loại máy giặt hiện có trên thị trường, bao gồm cả máy giặt nội địa và nhập khẩu.

sửa chữa máy giặt đà nẵng

Hướng khắc phục hiệu quả là việc khá khó khăn, đây được coi là vấn đề quan trọng trong việc đánh giá và chất lượng của các dịch vụ từ nhà cung cấp sửa chữa của chúng tôi. Hầu hết các máy giặt đều có cấu trúc rất phức tạp do sự kết hợp giữa hệ thống chuyển động cơ học và các vi mạch điện tử, vì vậy việc xác định nguyên nhân là khó khăn.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng máy giặt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên ngành của Điện lạnh Trần Hùng được trang bị dụng cụ, thiết bị hiện đại. Nhờ khả năng suy luận và phân tích chính xác, chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp xử lý tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết khắc phục hoàn toàn các lỗi hỏng hóc của máy.

sửa chữa máy giặt đà nẵng

Để giải quyết một cách nhanh gọn nhu cầu của khách hàng, Gia Đình đã có mặt tại khắp thành phố Đà Nẵng bao gồm quận Hải Châu, quận Cẩm Lệ, quận Thanh Khê, quận Ngũ Hành Sơn, quận Liên Chiểu. Do đó, không cần lo lắng về việc phải đợi lâu để được sửa chữa.

Khu vực Đà Nẵng nếu bạn cần hỗ trợ du lịch thì sẽ nhận được sự giúp đỡ trong vòng 30 phút.

Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, và Quận Sơn Trà.

Chuẩn đoán và khắc phục, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển máy lạnh đến trung tâm để kiểm tra, đối với các trường hợp hư hỏng nghiêm trọng cần sử dụng đến các thiết bị nặng, khó di chuyển thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để khắc phục sự cố.

Một số triệu chứng lỗi máy giặt thường gặp khách hàng khó chịu

sửa chữa máy giặt đà nẵng

Máy giặt thông báo lỗi không hoạt động hoặc không kết nối điện.

Một số tính năng của máy không hoạt động như không vận hành hoặc không xả.

Máy giặt chỉ hoạt động một chiều và không có chức năng xả nước.

Máy giặt thông báo lỗi không hoạt động các nút chức năng.

Máy giặt vận hành được nhưng kêu to.

Máy giặt báo lỗi do hỏng bảng chính.

Máy giặt gặp sự cố không tiếp nhận nước.

Máy giặt tự động xả nước liên tục.

Máy giặt động bị sự cố.

Nguồn máy giặt không ổn định phát ra tiếng kêu lớn.

Và một số lỗi hỏng hóc khác như: máy không thải nước, máy vắt không khô.

Sửa máy giặt làm việc 24/7, chúng tôi sẽ tiếp nhận sửa chữa máy giặt khi gặp các vấn đề trên, bất kể loại máy giặt cửa ngang hoặc máy giặt cửa trên. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987 453 045 hoặc xem địa chỉ sửa chữa máy dưới đây. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời cho bạn một cách rõ ràng, dù bạn là khách hàng của chúng tôi hay không. Đảm bảo dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Đà Nẵng sẽ có mặt đúng lúc bạn cần.

Lưu ý khi gia đình sử dụng máy giặt khách hàng nên biết

sửa chữa máy giặt đà nẵng

Quý khách nên chú ý một số điều sau để tăng tuổi thọ của máy.

Tránh giặt quá nhiều áo cùng một lúc, tránh giặt áo cứng và kiểm tra cung cấp nước có đủ hay không.

Hoặc tôi sẽ không tạo ra kết quả trước khi có đoạn văn nhập vào.

Nên giữ áo quần sạch sẽ trước khi vào để loại bỏ những bùn đất bám trên áo quần.

Nên đọc qua hướng dẫn từ nhà sản xuất để nhớ các đặc tính riêng của mỗi máy.

Đảo ngược: Để đảm bảo đủ nước trong suốt quá trình bảo dưỡng máy, hãy kiểm tra thường xuyên nguồn nước đến máy.

Sửa Máy giặt chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng hiện nay là ai ?

sửa chữa máy giặt đà nẵng

Cửa cửa máy giặt loại các cho trước máy giặt cửa máy giặt máy trên cửa máy giặt máy sau cửa máy giặt máy chuyên trung tâm một là Đà Nẵng tại máy giặt sửa chuyên trung tâm một là Đà Nẵng tại lg máy giặt sửa, electrolux máy giặt sửa, Sanyo, Panasonic máy giặt loại các cho sản xuất hãng các tất của trên cửa máy giặt loại các chuyên trung tâm một là Đà Nẵng tại máy giặt sửa, Sharp, Toshiba máy giặt loại các với giá cả phải chăng cùng phương thức làm việc thân thiện, lịch sự và nhiệt tình.

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà đà nẵng là bao nhiêu ?

Giá sửa chữa máy giặt không vắt, không xả là 450.000 VNĐ. Thay mới ống xả nước máy giặt vì ống xả nước máy giặt bị hỏng, cũ là 150.000 VNĐ. Cần thay mới tụ máy giặt vì máy giặt không hoạt động là 350.000 VNĐ. Cần thay ty treo vì máy giặt kêu to là 350.000 VNĐ. Cần thay dây Curoa vì máy giặt vắt không khô, giặt yếu là 200.000 VNĐ. Thay gioăng su cửa máy giặt vì nước rò rỉ ra bên ngoài máy giặt là 300.000 VNĐ. Sửa board máy giặt thường là 450.000 – 650.000 VNĐ. Cần kiểm tra trực tiếp vì sửa board máy giặt Inverter. Sửa van cấp nước vì máy giặt không cấp nước là 300.000 VNĐ. Cần thay phao cảm biến vì máy giặt không tự ngắt nước là 250.000 VNĐ. Cần thay phụt nhún vì máy giặt kêu to, rung khi vắt là 450.000 VNĐ. Sửa công tấc cửa máy giặt vì cửa máy giặt bị kẹt không mở được là 250.000 VNĐ. Cần thay chặn 3 vì chặn 3 máy giặt bị hỏng. Cần thay IC nguồn vì IC nguồn bị hỏng là 550.000 – 650.000 VNĐ. Thay lồng giặt (Tuỳ theo hãng) vì lồng giặt bị hỏng là 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ. Thay tay nắm cửa vì tay nắm bị hỏng là 600.000 VNĐ. Vui lòng gọi 0987453045 để biết giá chính xác trước khi sửa, giá có thể thấp hơn rất nhiều.

Mức giá cạnh tranh nhất của dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà của trung tâm Trần Hùng hiện tại đang so sánh với các đối thủ cùng phân khúc.

Trước khi sửa chữa và thay thế phụ tùng, chúng tôi luôn thực hiện thông báo giá dịch vụ. Đồng thời, để quý khách hoàn toàn yên tâm về chính sách giá của chúng tôi và tránh tình trạng nhân viên trung tâm tự ý tăng giá dịch vụ, chúng tôi cung cấp hoá đơn thanh toán đầy đủ.

Mức phí dịch vụ cuối cùng của trung tâm sẽ làm bạn hài lòng. Vậy nên bạn cứ yên tâm về giá cả sửa chữa máy giặt Đà Nẵng của chúng tôi. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Trần Hùng còn cam kết không tính phí vận chuyển và kiểm tra nếu quý khách không thực hiện sửa chữa, không thu thêm phí nếu máy giặt của bạn cần phải di chuyển đến trung tâm để khắc phục vấn đề.

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Trần Hùng ?

sửa chữa máy giặt đà nẵng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã được công nhận trên thị trường.

Khả năng xử lý hoàn toàn 1 cách chuyên nghiệp để mọi sự cố của máy giặt.

Cung cấp chất lượng, cung cấp linh kiện thay thế linh kiện chính hãng (Đều chính hãng giá rẻ nha cả nhà).

Thiết bị, máy móc được trang bị và đầu tư cẩn thận cả về chất lượng và số lượng.

Trực tiếp đảm đương chức vụ cao cấp và có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, Đà Nẵng đã đầu tư vào việc nâng cấp và sửa chữa các thiết bị và máy móc.

Ở Hà Nội và Tp HCM, các cơ sở đang tiếp tục mở rộng sang các vùng khác để sửa chữa máy giặt. Các cơ sở cũng có mặt ở tất cả các quận huyện của Đà Nẵng.

Quy trình làm việc rõ ràng và trung thực.

Tư vấn rất nhiệt tình, được tận hưởng dịch vụ chăm sóc tận tâm, xây dựng danh tiếng là ưu tiên hàng đầu.

Chính sách bảo hành đáng tin cậy và kéo dài, sau khi lập phiếu, thực hiện việc ghi bảo hành một cách nhanh chóng trong vòng 6 tháng.

Chúng tôi tiếp nhận sửa chữa, lắp đặt và duy trì máy ở mọi khu vực nhà máy công nghiệp. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng về cả chất lượng cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận lắp đặt duy trì máy.

Ngoài ra, DLTH cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Đà Nẵng của công ty điện lạnh Trần Hùng.

Thông tin liên hệ thợ sửa máy giặt đà nẵng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu máy giặt của bạn cần được khắc phục ngay lập tức hoặc được hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Cơ sở công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Trần Hùng.

Email: dienlanhtranhung.Net@gmail.Com. Địa chỉ sửa cơ sở 1: 45 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Chú ý: chúng tôi có cơ sở 2, cơ sở 3, cơ sở 4 tại đâu nhé Hotline: 0987453045.

Thời gian làm việc: từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối (bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ) => 12h-21h.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours