Cho Thuê Loa Kéo Đà Nẵng 0935.908282

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, giải trí và cuộc vui chơi không thể thiếu và đóng góp vào việc tăng thêm không khí, niềm vui hoặc thành công của một hội nghị. Âm thanh là yếu tố quan trọng chính. Với sự phát triển của công nghệ, hệ thống âm thanh karaoke phức tạp không còn cần thiết, loa kéo là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Ngày nay, loa di động đã được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong các buổi họp, buổi giảng, các sự kiện hoặc các hoạt động giải trí trong nhà hoặc ngoài trời. Mặc dù chúng ta đã quen với việc các tiệm bán rong hoặc ban nhạc đường phố sử dụng loa kéo để dễ dàng di chuyển và biểu diễn.

Tại Đà Nẵng đã xuất hiện dịch vụ cho thuê loa kéo của Loa kéo Đà Nẵng nhằm phục vụ một phần nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng mua một chiếc loa kéo chất lượng, giá rẻ với giá vài triệu đồng vì chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian tổ chức ngắn ngủi. Nhận thức được tâm lý này,

Không phải là đơn giản, tìm được vị trí cho thuê loa kéo giá rẻ, âm thanh chất lượng tốt với dịch vụ chăm sóc đầy đủ. Nhu cầu lớn chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều cơ sở, địa chỉ cho thuê loa kéo, cho thuê loa di động tại Đà Nẵng.

Đảm bảo, Loa Di Động Đà Nẵng luôn đem đến cho khách hàng các dịch vụ cho thuê loa di động, loa kéo giá thấp và tốt nhất tại Đà Nẵng. Đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

➡Loa mới, đa dạng sản phẩm với công suất, chất lượng phù hợp với từng yêu cầu sử dụng.

Sử dụng được không, ít chất lượng loa mà thuê khách hàng hợp trường ra xảy không sẽ càng kỹ thuật bộ của phận kỹ càng kiểm tra Nẵng Đà Kéo Loa của thuê khách hàng trường ra xảy không sẽ ít chất lượng loa mà thuê khách hàng hợp trường ra xảy không sẽ càng kỹ thuật bộ của phận kỹ càng kiểm tra Nẵng Đà Kéo Loa của thuê khách hàng trường ra xảy không sẽ ít chất lượng loa mà thuê khách hàng hợp trường ra xảy không sẽ càng kỹ thuật bộ của phận kỹ càng kiểm tra Nẵng Đà Kéo Loa của thuê khách hàng trường ra xảy không sẽ càng kỹ thuật bộ của phận kỹ c.

➡Giá hợp lý: Giá cho thuê loa kéo rất cạnh tranh tại thị trường Đà Nẵng, chỉ từ 200.000đ/sản phẩm/ngày thuê.

➡Loa có thể đáp ứng được những yêu cầu âm thanh lớn, chất lượng trong những không gian rộng.

24/24h nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ dịch vụ: Khách hàng đến thuê sẽ được nhân viên hướng dẫn chu đáo từ thủ tục thuê, giấy tờ liên quan đến quá trình sử dụng.

Giao nhận khách hàng khi địa điểm nhận và hỗ trợ vận chuyển ở Đà Nẵng loa kéo sử dụng của.

➡Thủ tục thuê loa kéo đơn giản, nhanh chóng, giấy tờ bắt buộc ít, đảm bảo thông tin hoàn toàn.

Loa di động là cần thiết trong các buổi tiệc, tổ chức sự kiện, hội họp, hội nghị, khai trương cửa hàng, hát karaoke, hội chợ, hát rong, âm nhạc đường phố, xây dựng đội nhóm, du lịch, đi biển, dã ngoại, sử dụng trong công viên, đi phượt, chụp ảnh kỷ yếu, cổ vũ bóng đá, cắm trại…. Loa di động là sản phẩm tiện ích, nhẹ nhàng.

Tại Loa Kéo Đà Nẵng, thuê dịch vụ loa kéo di động sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt và là yếu tố quan trọng đóng góp vào thành công của việc tổ chức sự kiện.

Cung cấp và đóng góp vào thành công của nhiều hoạt động, tổ chức trên khu vực Đà Nẵng, hệ thống Loa Kéo Đà Nẵng đảm bảo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp.

Công ty Loa Kéo Đà Nẵng tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng giữa thị trường đa dạng các cơ sở cho thuê thiết bị âm thanh nói chung và loa kéo cầm tay, loa kéo di động nói riêng. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi và không cần thất vọng về dịch vụ thuê âm thanh, thuê loa kéo của chúng tôi.

Bảng giá cho thuê loa kéo tại Đà Nẵng

Cung cấp giá thuê của các sản phẩm loa kéo, loa di động đang được kinh doanh tại công ty, Loa Kéo Đà Nẵng giúp khách hàng có lòng tin và so sánh giá ưu đãi nhất.

Dưới đây là bảng giá cho thuê của một số sản phẩm loa kéo, loa di động của Loa Kéo Đà Nẵng.

Bảng giá thuê loa kéo năm 2023

????Loa kéo thủ công đa năng hàng đầu – công suất 400W – giá 250.000đ/một lượt. (Giao hàng tận nhà).

????Loa di động đa chức năng số 2 – công suất 600W – giá 300.000đ/buổi (Giao hàng tận nơi).

Tại Đà Nẵng, dịch vụ thuê loa kéo phục vụ tại các quận/ huyện sau: Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa, Hải Châu. Loa kéo được cho thuê với độ tin cậy, chất lượng hàng đầu và giá thấp nhất tại Đà Nẵng.

Lưu ý:.

☑ Danh mục giá bao gồm toàn bộ thủ tục, không bao gồm dịch vụ giao hàng đến trực tiếp tay khách hàng.

Cần thế chân các loại tài liệu sau khi khách hàng đến thuê loa: Chứng minh nhân dân cùng bằng lái xe A1, Chứng minh nhân dân cùng giấy tờ xe Honda. ☑

Loa di động nhỏ gọn, loa di động hát qua kết nối wifi, loa di động bluetooth. Bảng giá chỉ là giá trung bình của các loại sản phẩm, giá từng sản phẩm tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng, chất lượng âm thanh và nhà sản xuất sẽ khác nhau.

☑ Tất cả các sản phẩm cho thuê đều đi kèm đầy đủ các linh kiện như: bộ ghi âm, bộ sạc, bộ kết nối…

Loa kéo Đà Nẵng hiện tại đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và khách hàng có sự gắn bó lâu dài. Để nhận thông tin khuyến mãi cùng cập nhật bảng giá chi tiết từng sản phẩm và dịch vụ đi kèm cùng với sự hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Loa Kéo Đà Nẵng.

Địa chỉ: 17 Lâm Nhĩ, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0935908282.

Website: https://dichvudanang.Vn.

Facebook :https://www.Facebook.Com/chothueloakeodanang.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours