Cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An thuận tiện nhất

Estimated read time 13 min read

1. Quãng đường từ Đà Nẵng đi Hội An

Để di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An, quý khách cần biết khoảng cách là bao xa và tuyến đường nào ngắn nhất trước khi tìm hiểu về phương tiện di chuyển.

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Hội An.

Có thể dễ dàng tiện lợi nhất trong việc lựa chọn phương tiện cho mình với khoảng cách như vậy. Chỉ mất khoảng hơn 1 giờ đi xe, tại thành phố Đà Nẵng di chuyển đến Hội An sẽ khoảng 30km là con đường ngắn nhất.

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Hội An.

Di chuyển để chọn người nhiều được mà tuyến 4 sẽ dễ dàng di chuyển bằng tuyến biết để.

Trên tuyến số 1, quý vị sẽ di chuyển theo đường Trường Sa để đến thành phố Hội An. Đi qua đường Võ Nguyên Giáp hoặc đường Lạc Long Quân, sau đó rẽ vào thành phố.

Đường Võ Chí Công là con đường mà bạn sẽ di chuyển trên tuyến số 2. Sau đó, bạn có thể tiếp tục đi đến đường Võ Nguyên Giáp hoặc đường Lạc Long Quân. Sau đó, bạn sẽ rẽ để vào thành phố Hội An.

Hội An sẽ đi qua đường Huỳnh Thúc Kháng, sau đó quẹo trái vào đường Vĩnh Điền, đi khoảng 28km trên con đường đó, sẽ tiếp tục đi theo đường Quốc lộ 1A về hướng Nam, tuyến số 3: Quý khách.

Sẽ khởi hành từ con đường Lê Văn Hiến, sau đó đi dọc theo đường tỉnh theo lộ trình từ Đà Nẵng tới Hội An và tiến vào thành phố Hội An. Tuyến số 4: Quý vị di chuyển.

2 Phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An thuận tiện nhất

1.1 Xe du lịch từ Đà Nẵng đi Hội An

Đi Hội An bằng xe du lịch Đà Nẵng, bạn sẽ tiết kiệm phí cho chuyến đi hơn. Xe du lịch là phương tiện di chuyển quen thuộc đối với mỗi cuộc đi, giúp bạn di chuyển nhanh chóng và tiện ích. Có người lái xe chở đi, bạn chỉ cần yêu cầu địa điểm đến và sẽ được đưa đến tận nơi mà không cần tìm đường tốn thời gian.

Xe du lịch từ Đà Nẵng di chuyển đến Hội An.

Một cá nhân trên một hướng đi, mức phí thuê xe cũng rất phải chăng chỉ từ khoảng 200 đến 400 nghìn đồng. Xe du lịch cung cấp đầy đủ các loại xe 5 chỗ, 7 chỗ hoặc 16 chỗ. Với các dòng xe hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thoải mái nhất khi ngồi trên xe.

Nên thử cho chuyến đi của bạn chắc chắn sẽ là xe Đà Nẵng đi Hội An. Bên cạnh đó, các tài xế chuyên chở khách du lịch thường biết những địa điểm giải trí, điểm tham quan mới mẻ cùng những nhà hàng đặc sản sẽ là những gợi ý thú vị cho bạn.

1.2 Thuê xe Đà Nẵng đi Hội An

Đến Hội An đi xe thuê là sự lựa chọn tiết kiệm cho chuyến đi của bạn. Nếu đi theo nhóm nhiều người, thuê xe cũng giúp bạn giảm chi phí di chuyển. Thuê cả lái xe sẽ đưa bạn đến Hội An nhanh chóng nhất. Nếu muốn tự lái để đưa gia đình hoặc bạn bè đi du lịch, cũng hoàn toàn được. Tuy nhiên, nếu không quen đường, cần có một đồng hành đắc lực để di chuyển dễ dàng và thuận tiện.

1.2 Thuê xe Đà Nẵng đến Hội An.

Cung cấp những phương tiện giao thông hiện đại, ghế ngồi thoải mái nhất để quý khách được thư giãn trong hành trình này, các công ty cho thuê xe thường tìm kiếm các công ty vận tải từ Đà Nẵng đến Hội An để thuê xe hoặc tìm kiếm trên các nhóm cho thuê xe để tìm kiếm chiếc xe phù hợp nhất. Nếu thuê tài xế thì thường là những người có kinh nghiệm lâu năm, biết rõ các tuyến đường và am hiểu về thành phố mà bạn muốn đến, điều này cũng giúp ích một phần cho bạn khi đến một nơi xa.

1.3 Xe bus từ trung tâm Đà Nẵng đi Hội An

Sau đó, chỉ với 20.000 đồng, bạn có thể di chuyển bằng xe bus từ trung tâm Đà Nẵng tới Hội An, khi đang tham quan thành phố Đà Nẵng. Đây là xe Đà Nẵng đi Hội An có giá thấp nhất.

1.3 Xe buýt từ trung tâm Đà Nẵng đến Hội An.

Không ngạc nhiên rằng giá vé xe bus công cộng rẻ như vậy đối với những người thường xuyên đi du lịch bằng xe bus. Tuyến xe buýt tới Hội An chỉ có một tuyến 01 di chuyển tới, tuyến xe này xuất phát từ bến xe Đà Nẵng và di chuyển đến bến xe Hội An.

Chuyến xe buýt 01 sẽ có lịch trình di chuyển theo cách sau đây:

Hội An xe Bến Hiến Văn Lê Sơn Hành Ngũ Trỗi Nguyễn Cầu Thành Núi Vương Nữ Trưng Phú Trần Duẩn Lê Phủ Biên Điện Thắng Đức Tôn – Đà Nẵng phố thành xe Bến lượt đi sẽ có thời gian di chuyển như sau:

Đà Nẵng Thành phố Trung xe Bến – Thắng Đức Tôn – Phủ Biên Điện – Duẩn Lê – Bái Yên – Phùng Đình Phan – Đằng Bạch – Trỗi Văn Nguyễn Cầu – Sơn Hành Ngũ – Hiến Văn Lê – An Hội xe Bến: sau như trình lịch có sẽ trở lại Lượt.

Mỗi 20 phút sẽ có một chuyến xe buýt từ Đà Nẵng đi Hội An. Quý khách không cần đợi xe lâu. Tuyến xe này bắt đầu chạy từ 5 giờ 30 phút đến 17 giờ 50 phút mỗi ngày. Đừng bỏ qua chuyến xe bằng phương tiện giá rẻ này nhé.

1.4 Xe sân bay Đà Nẵng đến Hội An

Nếu khách hàng tới sân bay Đà Nẵng và muốn đến Hội An, có nhiều lựa chọn về dịch vụ xe đưa đón. Tại sân bay, có rất nhiều ô tô chờ sẵn để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt trước bằng cách gọi điện thoại. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo có chỗ trống khi đến.

1.4 Xe trường hợp Đà Nẵng đến Hội An.

Dịch vụ đưa đón từ sân bay Đà Nẵng đến Hội An là một phương tiện vận chuyển tiết kiệm chi phí phù hợp cho quý khách nếu bạn đang đi du lịch một mình hoặc cùng một số ít người không đủ để thuê xe. Quý khách có thể hoàn toàn trải nghiệm một chuyến đi chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu quý khách có con nhỏ dưới 5 tuổi, vé trẻ em sẽ được miễn phí hoàn toàn.

1.4 Xe trường hợp Đà Nẵng đến Hội An.

Cung cấp những xe tiên tiến chuyên chở khách hàng nên rất hợp vệ sinh, chỗ ngồi thoải mái để quý khách có một chuyến đi với trải nghiệm tuyệt vời, tuy là một phương tiện có giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ của xe sân bay Đà Nẵng đi Hội An cũng rất tuyệt vời.

1.5 Đi từ Đà Nẵng đến Hội An bằng xe máy

Bằng xe gắn máy thì đi từ Đà Nẵng tới Hội An để trải nghiệm một chuyến đi mới lạ trong các loại xe Đà Nẵng đi Hội An cũng rất thú vị.

1.5 Lái xe máy từ Đà Nẵng đến Hội An

Nếu bạn là người dân Đà Nẵng sở hữu xe máy riêng, hãy thử trải nghiệm du lịch bằng phương tiện này tới Hội An ít nhất một lần. Hoặc nếu bạn là du khách đến Đà Nẵng, hãy thuê xe máy để cùng nhóm bạn di chuyển trên các con đường ở đây. Dịch vụ cho thuê xe máy cũng rất đa dạng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tìm được địa điểm thuê và lựa chọn chiếc xe phù hợp với sở thích của mình.

1.5 Lái xe máy từ Đà Nẵng đến Hội An

Hội An tới Đà Nẵng từ con đường dễ dàng, việc tìm con đường không phức tạp với du khách chưa đi. Quý khách di chuyển theo 2 phương hướng chính sau đây sẽ có thời gian di chuyển ngắn nhất.

 • Đó khoảng 15km là tới thành phố Đà Nẵng.Output: Huỳnh Thúc Kháng và sẽ đến Hội An, sau đó quẹo trái đến con đường Vĩnh Điền, đi trên con đường đó khoảng 28km rồi sẽ đến đường Quốc lộ 1A về phía Nam, Di chuyển theo đường đó khoảng 15km là tới thành phố Đà Nẵng.
 • Ngắn nhất là sẽ đi từ con đường Lê Văn Hiến, sau đó đi theo đường tỉnh từ Đà Nẵng tới Hội An và sau đó vào thành phố Hội An. Thời gian di chuyển sẽ ít hơn vì tuyến đường này có khoảng cách ngắn.

1.6 Grab/Taxi từ Đà Nẵng đi Hội An

Cùng với những dịch vụ tốt luôn được lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của các hãng Taxi hoặc Grab, phương tiện này mặc dù có giá cao hơn so với những xe Đà Nẵng đi Hội An khác, tuy nhiên vẫn luôn được nhiều du khách tin tưởng sử dụng hàng đầu. Chắc có lẽ khách du lịch cũng đều biết di chuyển bằng Grab hoặc Taxi không thiếu tại một điểm du lịch lớn như Đà Nẵng. Thời gian di chuyển nhanh cùng với những dịch vụ tốt.

1.6 Chuyến Grab/Taxi từ Đà Nẵng tới Hội An.

Quý vị có thể liên hệ để đặt xe vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách gọi điện đến số tổng đài để được phân xe hoặc ra ngoài đường và lấy xe ngay lập tức. Ngoài ra, quý vị cũng có thể sử dụng công nghệ tiên tiến hơn bằng cách đặt xe qua ứng dụng của các công ty taxi/Grab. Quý vị có thể thanh toán trực tiếp trên ứng dụng mà không cần mang tiền mặt.

Đặt xe Đà Nẵng đi Hội An, dưới đây là một số những hãng xe mà quý khách có thể tin dùng.

Xe taxi ở Đà Nẵng.

 • Taxi Mai Linh ở Đà Nẵng. Số điện thoại: 0236.3.56.56.56.
 • Taxi Tiên Sa ở Đà Nẵng. Số điện thoại: 0236.3.79.79.79.
 • VinaSun Xanh Đà Nẵng. Số điện thoại: 0236.3.68.68.68.
 • Taxi Hàng Không ở Đà Nẵng. Số điện thoại: 0236.3.27.27.27.
 • Taxi Sông Hàn ở Đà Nẵng. Số điện thoại: 0236.3.72.72.72.

Xe taxi tại Hội An:

 • Xe taxi Hội An Mai Linh. Số điện thoại: 0235.3.92.92.92.
 • Taxi Vinasun ở Hội An. Số điện thoại: 0235.3.68.68.68.
 • Taxi Hội An Faifo. Số điện thoại: 0235.3.91.91.91.
 • Taxi Hội An Tiên Sa. Số điện thoại: 0235.3.59.59.59.
 • Taxi Hội An Sun. Số điện thoại: 0235.3.79.79.79.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và luôn có những chuyến đi an toàn, đầy kỷ niệm bên nhau.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours