Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng có gì? Lưu ngay kinh nghiệm tham quan từ A-Z

Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

Khách du lịch hấp dẫn có gì này Đà Nẵng du lịch địa điểm xem pháp quan tuyệt vời khám khám thích thuật nghệ và văn hóa yêu khách du những cho tưởng lý dừng điểm là Nẵng Đà mỹ tưởng dừng điểm là Nẵng Đà Mỹ trạm dừng chân “săn” thích và nghệ.

Đà Nẵng là thành phố của viện bảo tàng nghệ thuật, một trong những cơ sở triển lãm đặc trưng. Địa điểm này bảo tồn giá trị văn hóa nghệ thuật của thành phố và các tỉnh trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Viện bảo tàng được thành lập vào ngày 29/7/2014 và đặt tại số 78 Lê Duẩn, phường Thạch Thang, quận Hải Châu.

Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

Nơi lưu trữ, tôn vinh, trình bày các tác phẩm nghệ thuật hiện đại, hiện vật nghệ thuật dân gian và các sản phẩm thủ công nghệ truyền thống độc đáo, Bảo tàng Mỹ thuật là Bảo tàng 3D Đà Nẵng, Bảo tàng Hồ Chí Minh Đà Nẵng, Bảo tàng Đồng Đình Đà Nẵng, Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng, cùng với các điểm du lịch văn hóa đặc biệt khác, hấp dẫn khách du lịch ghé thăm, là điểm giao lưu của giới nghệ sĩ nghệ thuật khu vực miền Trung và toàn quốc.

Rất hữu ích mà tất cả du khách đều nên biết, hãy xem ngay những ghi chú và kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng.

2. Giờ mở cửa và giá vé Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

Giá vé của Bảo tàng Mỹ thuật ở Đà Nẵng là:

 • Bảo tàng Mỹ thuật giá vé tham khảo: 20.000 VNĐ/người.
 • Chú ý: không thu phí cho học sinh và người già trên 60 tuổi.
 • Giờ hoạt động của Bảo tàng Mỹ thuật ở Đà Nẵng là từ 8:00 đến 17:00 hàng ngày.

  Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

  3. Bảo tàng Mỹ thuật – Điểm khám phá nghệ thuật miền Trung – Tây Nguyên đặc sắc

  Đừng bỏ qua điểm tham quan văn hóa – viện bảo tàng mỹ thuật Đà Nẵng khi muốn tìm hiểu sâu hơn về vùng đất, con người Đà Nẵng thông qua các khám phá nghệ thuật thú vị. Hiện tại, viện bảo tàng có ba tầng với tổng diện tích trưng bày lên đến 1.185,5m2. Du lịch Đà Nẵng.

  3.1. Tầng 1 – Không gian mỹ thuật hiện đại

  Không gian trang trọng, không gian chuyên đề nghệ thuật hiện đại và không gian nghệ thuật trẻ em là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hiện đại tái hiện cuộc sống, con người, vùng đất Đà Nẵng giản dị, nghĩa tình. Tầng 1 của Bảo tàng Nghệ thuật có diện tích 390m2 là nơi trưng bày.

  Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

  Bày trí tinh tế, khu vực tiếp đón tầng 1 cung cấp thông tin về lộ trình tham quan cho du khách. Một tác phẩm điêu khắc đồng có chủ đề mô tả sự phát triển của Mỹ thuật Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên được đặt ở đây, có kích thước 5m x 3m và được khắc hoa mỹ, thu hút sự chú ý và tìm hiểu từ du khách.

  3.2. Tầng 2 – Không gian nghệ thuật điêu khắc, sơn mài

  Thu hút khán giả, gợi lên sự tò mò và kích thích là những tác phẩm về chủ đề cuộc cách mạng được trưng bày tại tầng 2 của Bảo tàng Mỹ thuật. Tại đây, có không gian trưng bày những tác phẩm về chủ đề này, đồng thời lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật quý giá về lụa, sơn dầu, sơn mài, đồ họa và điêu khắc. Tầng 2 của Bảo tàng Mỹ thuật có diện tích 412,5m2 và được chia thành 5 phần về nghệ thuật hiện đại Đà Nẵng và khu vực.

  Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

  3.3. Tầng 3 – Không gian nghệ thuật cổ truyền dân tộc

  Các nghệ nhân, họa sĩ, nhà điêu khắc ở Đà Nẵng và vùng lân cận là nguồn cung cấp các hiện vật, tác phẩm đại diện, sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống đặc biệt được giới thiệu đến công chúng tại tầng 3 của bảo tàng. Diện tích của tầng này là 383m2, là nơi lưu giữ và bảo quản chúng.

  Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

  Du khách đến với viện bảo tàng nổi tiếng ở Việt Nam này sẽ có cơ hội thưởng thức, khám phá các tác phẩm điêu khắc gỗ, tranh thờ, tạo hình hoa văn trên vải, trang phục truyền thống, trang sức, tượng nhà mồ của các dân tộc Trường Sơn – Tây Nguyên, bộ sưu tập mặt nạ tuồng, gốm sứ, đồ gỗ,… Độc đáo, đặc biệt.

  4. Check-in thả ga tại bảo tàng

  Bảo tàng Hội họa là địa điểm sống ảo ưa thích của nhiều bạn trẻ, bên cạnh các hoạt động thưởng thức, khám phá, nghiên cứu các giá trị văn hóa – nghệ thuật. Đây là một trong những điểm kiểm tra Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ săn đón, mỗi góc của bảo tàng dường như đều trở thành phông nền chụp hình cực chất.

  Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

  Sắc nghệ thuật và cực kỳ hấp dẫn, bộ hình ảnh độc – lạ đã có ngay sau khi đi một vòng quanh bảo tàng. Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng mang đến không gian mới lạ với vô số bức tranh nghệ thuật ấn tượng, các sản phẩm nghệ thuật độc đáo,… Để các người đam mê sống ảo thoả mãn việc check-in.

  Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

  Cầu Golden Bridge Đà Nẵng, đèo Hải Vân, bãi biển Mỹ Khê, chợ Cồn Đà Nẵng, cầu sông Hàn, cầu Rồng Đà Nẵng, cầu tình yêu Đà Nẵng, du lịch Đà Nẵng, du khách đừng quên check-in các điểm đến phổ biến như Nằm ngay trung tâm thành phố, ghé thăm Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, du khách có thể kết hợp tham quan, khám phá các điểm đến lân cận như Đà Nẵng có gì chơi? Ngoài các điểm giải trí, tham quan ở trung tâm.

  Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

  Để có thể khám phá đầy đủ các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng cũng như thuận tiện cho việc di chuyển tham quan, nghỉ ngơi, du khách nên lựa chọn nơi lưu trú có vị trí thuận tiện và dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng như hệ thống khách sạn, resort của Vinpearl tại Đà Nẵng.

  Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

  Đa dạng loại phòng, cung cấp đầy đủ các dịch nghỉ dưỡng hàng đầu, tiện ích hiện đại, hệ thống khách sạn, resort Vinpearl Đà Nẵng sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lý tưởng. Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng phục vụ nhiều món đặc sản Đà Nẵng sẽ mang đến bạn những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn, khó quên.

  Bảo tàng Mỹ thuật Đà NẵngBảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng

  ≫>> Đặt ngay phòng Vinpearl Đà Nẵng trực tuyến ngay để nhận nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn!

  Đang mời mời bạn, trải nghiệm thú vị đến – “thành phố đáng sống” Đà Nẵng khi du lịch, hy vọng sẽ giúp du khách bỏ túi thêm cho mình một điểm đến thú vị với những kinh nghiệm khám phá viện bảo tàng được chia sẻ chi tiết trên đây. Nếu có dịp đặt chân đến thành phố của những cây cầu, đừng quên ghé Bảo tàng Hội họa Đà Nẵng để tham quan và mua cho mình một bộ hình thật nghệ thuật.

  Tiết kiệm phí với nhiều lợi thế, mua ngay phiếu, gói, chuyến du lịch Đà Nẵng để bắt đầu hành trình khám phá toàn bộ Đà Nẵng.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours