Báo giá tấm poly lấy sáng Đà Nẵng| Polycarbonate đặc ruột giá rẻ.

Tính cần thiết trong cuộc sống là việc tạo ra một không gian đầy đủ đèn sáng. Đèn sáng tự nhiên đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người. Cơ chế hoạt động của cơ thể sống đều phụ thuộc khá nhiều vào đèn sáng mặt trời. Việc tiếp xúc với đèn sáng ban ngày khá hạn chế khi chúng ta phải làm việc trong các tòa nhà cao tầng, các văn phòng kín, hoặc sinh sống trong các căn hộ, nhà ống…

Vật liệu chiếu sáng thường được sử dụng trước đây là kính, tuy nhiên đây là một vật liệu có trọng lượng lớn, khó di chuyển và khả năng chiếu sáng chưa tốt. Ngoài vị trí chiếu sáng hợp lý, sự lựa chọn vật liệu cũng rất quan trọng.

Vật liệu chiếu sáng phổ biến đã trở thành bảng poly chiếu sáng Đà Nẵng, để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người.

Tấm polycarbonate lấy sáng là cái gì? Tại sao polycarbonate lấy sáng có thể thay thế kính cường lực? Dưới đây là bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé! Cùng nhau theo dõi.

Tấm che nắng, hay gọi là tấm poly che nắng, là một loại vật liệu tổng hợp bao gồm polymer và các nhóm carbonat.

Việc sử dụng vật liệu như tấm nhựa polycarbonate để chiếu sáng cho các công trình như nhà ở, khách sạn, nhà xưởng hay làm mái lợp hồ bơi, mái hiên đã trở nên phổ biến.

tam-poly-da-nang-01.Poly lấy sáng có rất nhiều màu sắc phù hợp với mọi không gian cũng như phong cách thiết kế.

Rất hiệu quả trong việc chiếu sáng, khả năng chiếu sáng cao cũng như độ bền, tính linh hoạt và độ cứng vững là những điểm nổi bật của tấm poly lấy sáng đà nẵng.

Để so sánh về tính chất giữa tấm poly chiếu sáng và kính chiếu sáng, hãy tiếp tục theo dõi.

Sự khác nhau giữa tấm nhựa lấy sáng poly với kính lấy sáng.

Các công trình thường dùng kính chiếu sáng. Tuy nhiên, tấm lợp poly đã thay đổi quan điểm về vật liệu nhựa chiếu sáng vô cùng chắc chắn. Để người dùng tin tưởng, tấm polycarbonate cần có những đặc điểm nổi bật hơn so với các vật liệu cùng loại. Việc sử dụng kính chiếu sáng trong các công trình thường được sử dụng.

tam-poly-da-nang-05.Hãy cùng với kho vật liệu nội thất Đà Nẵng cùng so sánh đặc tính giữa hai dòng vật liệu tấm poly lấy sáng với kính lấy sáng.

Đặc Tính.

Tấm Poly Lấy Ánh Sáng.

Kính Chiếu Sáng.

Độ mờ.

9.8.% 9.0% Cân nặng.

Nhẹ.

Nặng.

Hấp thụ nhiệt.

Thấp.

Cao..

Độ bền.

Cao..

Trung Bình..

Khả năng khép kín.

Dễ dàng..

Rất khó.

Khả năng khoan lỗ.

Dễ dàng.

Khó..

Màu sắc.

Đa dạng..

Đa dạng..

Vận tải, lắp ráp.

Dễ Dàng.

Khó..

Giá thành.

Trung Bình..

Trung Bình..

Có dễ thấy từ bảng thống kê rằng, tấm nhựa poly có nhiều đặc tính ưu việt hơn so với kính lấy sáng. Đây thực sự là một sản phẩm phù hợp trong việc lấy sáng. Ngoài ra, việc hấp thụ nhiệt kém của tấm poly sẽ giúp giảm thiểu năng lượng nhận vào và tiết kiệm được nguồn năng lượng cũng như chi phí điện năng.

Tấm polycarbonate đặc ruột, vật liệu lấy sáng chất lượng, giá rẻ.

Đây là một sản phẩm rất hiệu quả và có độ bền cao, tấm poly đặc ruột là dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế không khác gì so với kính cường lực.

tam-poly-da-nang-1.7.Ưu điểm của loại này chính là cân nặng nhẹ hơn so với kính và dễ dàng lắp đặt, chi phí đầu tư thấp. Sản phẩm có thể uốn cong ngay ở nhiệt độ thường, chịu lực cao cũng như tính cách nhiệt, cách âm tốt. Thường được dùng trong kính chắn gió các phương tiện ô tô, kính mắt, mái hiên, giếng trời …. Ngoài ra, còn được dùng trong việc làm bảng quảng cáo hiệu quả.

Các bạn có thể lựa chọn tự do tấm polycarbonate đặc ruột có nhiều màu sắc như trắng trong, trà, xanh… Và nhiều độ dày khác nhau như 2.mm, 3.mm, 5.mm, 1.0mm.

tam-poly-da-nang-2.1. tam-poly-da-nang-1.9. tam-poly-da-nang-1.5.

Tấm poly rỗng ruột, mẫu poly lấy sáng nhẹ, bền.

Khác với cấu trúc tấm poly đặc ruột, cấu trúc tấm poly rỗng ruột được tạo ra bằng cách kết nối các tấm poly mỏng hơn giữa các thanh nhựa, phía trong rỗng. Điểm đặc biệt của thiết kế này là giúp giảm lượng nhiệt được hấp thụ vào và cũng giảm trọng lượng của sản phẩm. Cấu trúc đã đảo bao gồm tấm poly rỗng ruột có cấu trúc bằng các tấm poly mỏng hơn được kết nối giữa các thanh nhựa, phía trong rỗng khác với cấu trúc tấm poly đặc ruột.

tam-poly-da-nang-1.3.Ưu điểm của tấm poly rỗng ruột đó chính là chịu va đập tốt hơn so với poly đặc ruột. Tuy nhiên, độ bền, sự cứng cáp, khả năng uốn cong cũng như chịu lực có phần kém hơn so với poly đặc ruột.

Sử dụng nhiều, trong các dự án yêu cầu cách nhiệt cao hơn, trọng lượng nhẹ và chi phí thấp hơn, hầu như tấm polycarbonate lấy sáng rỗng ruột Đà Nẵng.

Độ dày của sản phẩm cũng khá phong phú về gam màu nhưng chất liệu polyurethane lõi rỗng, tấm lấy sáng chất lỏng lõi cũng tương tự.

tam-poly-da-nang-1.4. tam-poly-da-nang-1.2.

Tấm poly dạng sóng, dòng tôn lấy sáng chịu nhiệt tại Đà Nẵng.

Một mẫu poly lấy sáng được thiết kế giống với các loại tôn lợp mái thông thường với các rãnh được đục lên bề mặt. Dòng poly dạng tôn lấy sáng là.

Có khả năng truyền ánh sáng ưu việt hơn rất nhiều, tôn poly dạng sóng thay thế cho các mẫu tôn composite lấy sáng cũ với công nghệ hiện đại. Sự xuất hiện của nó mang đến khả năng chống chịu tuyệt vời.

tam-poly-da-nang-09.Ngoài ra, tôn poly sóng đà nẵng cũng không có tình trạng bị đục mờ sau thời gian sử dụng như các dòng tôn nhựa lấy sáng thông thường.

Có nhiều độ dày khác nhau từ 0.9.mm đến 3.mm, Tôn poly ánh sáng hiện nay có các dòng 6. sóng, 7. sóng, 9. sóng.

Có thể sử dụng tấm tôn poly lấy ánh sáng trong nhiều công trình dân sinh cũng như công trình công nghiệp cần ánh sáng tốt.

tam-poly-da-nang-2.5. tam-poly-da-nang-02. tam-poly-da-nang-09.

Một vài ứng dụng của tấm poly lấy sáng tại Đà Nẵng.

Thực tế của sản phẩm này hoạt động như thế nào? Đặc điểm đặc biệt của tấm nhựa poly là gì? Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi nhất trong danh sách các vật dụng thay thế thủy tinh và mái tôn kim loại.

tam-poly-da-nang-07.Hãy cùng kho vật liệu nội thất đà nẵng điểm qua những ứng dụng của tấm lợp poly lấy sáng.

Mái lấy sáng, mái che, giếng trời.

Sử dụng ánh sáng cho không gian nhà ở, khách sạn, cửa hàng… Hoặc tạo không gian, mặt trời sáng chính là ứng dụng phổ biến của dòng tấm poly. Mái che, giếng trời đồng thời giúp cung cấp ánh sáng và tạo không gian.

Sản phẩm cho phép ánh sáng mặt trời đi qua các tấm vật liệu một cách an toàn và đầy đủ ánh sáng nhất với khả năng hấp thụ ánh sáng lên tới 9.0% và chống tia tử ngoại của tấm poly là 9.9.%.

tam-poly-da-nang-03.Ngoài ra, việc lắp đặt mái lấy sáng, mái che, giếng trời… thường ở những vị trí cao nên vật liệu nhẹ như tấm poly lấy sáng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình thi công.

Sử dụng miếng poly có thể tiết kiệm được chi phí, sự bền cao và khả năng chống chịu tốt trong thời gian dài.

tam-poly-da-nang-2.7. tam-poly-da-nang-1.8. tam-poly-da-nang-1.0

Thi công nhà kính, ứng dụng trong nông nghiệp.

Mô hình trồng rau sạch, trồng cây lồng kính đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Mô hình này mang lại hiệu suất kinh tế khá cao trong nông nghiệp. Tuy nhiên, việc lắp đặt nhà kính bằng vật liệu kính thông thường lại tốn thời gian, công sức và không đạt hiệu quả cao.

tam-poly-da-nang-2.9.Việc dùng tấm poly lấy sáng thi công nhà kính không chỉ rút ngắn thời gian thi công, mang đến hiệu quả cao mà còn giảm thiểu được lượng nhiệt hấp thụ.Độ bền.của tấm poly cũng sẽ giúp bạn thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, poly dễ dàng thay thế nếu bị hư hỏng.

tam-poly-da-nang-2.8.

Thi công biển quảng cáo với tấm nhựa poly.

Các biển quảng cáo lớn sẽ dễ dàng được nhìn thấy khi bạn di chuyển trên đường. Thường thì những tấm biển này được chế tạo bằng chất liệu mica, bạt… Tuy nhiên, chúng có độ bền không lớn và ít chịu được tác động của môi trường như mưa, nắng…

tam-poly-da-nang-2.3.Hiện nay, tấm nhựa poly đà nẵng chính là giải pháp khá tối ưu trong việc lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời. Khả năng chịu tác động của môi trường tốt, độ bền cao sẽ đảm bảo bảng quảng cáo tồn tại được lâu hơn.

Ứng dụng của tấm poly trong thi công tường cách âm.

Sử dụng tấm poly để tạo ra những tấm vách chống ồn, bạn có thể làm cho không gian mở rộng hơn và tạo cảm giác thoáng đãng trong các văn phòng. Điều này giúp hỗ trợ công việc của nhân viên mà không làm cho chật chội hơn nếu ngăn cách giữa các phòng ban là các bức tường.

tam-poly-da-nang-04.Với các dòng poly rỗng ruột, khả năng cách âm sẽ cao hơn. Ngoài ra, với sự đa dạng về màu sắc thì tấm poly còn tạo nên những thiết kế, décor vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Kính chống đạn, khiên chống bạo động của cảnh sát.

Của cảnh sát hành động bạo lực chống lại những kẻ tạo ra vấn đề hay gây sự hỗn loạn tại các khu vực giao thông, xe ô tô và các khu vực có nguy cơ bị đạn đánh vào mặt sử dụng vật liệu nhựa poly. Lực đập vào là nhiều lần và thường là nhiều gấp hơn 2.00 lần so với lực đập vào của một kính thông thường.

tam-poly-da-nang-2.6.

Hướng dẫn thi công tấm lợp polycarbonate đặc ruột giá rẻ tại Đà Nẵng.

Chi tiết nhất sáng sử dụng tấm nhựa poly trong quy trình xây dựng tại Đà Nẵng có cần lưu ý gì không? Sáng sử dụng tấm nhựa poly trong công việc xây dựng cần chú ý những gì? Không có gì khó khăn đặc biệt trong việc sử dụng tấm nhựa poly trong công việc xây dựng.

tam-poly-da-nang-3.0Với những bước cơ bản bạn có thể tự mình lắp đặt mái lấy sáng mà không cần phải tốn chi phí thợ. Tuy nhiên, nếu bạn cần thợ thi công lớp mái lấy sáng tại Đà Nẵng hãy gọi ngay chúng tôi theo hotline 09.6.6. 6.2.5. 8.5.2. để được hỗ trợ.

Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành lắp đặt tấm nhựa poly để chiếu sáng.

Bước 1.: Đo đạc phần mái và tính khẩu độ mái.

Công trình của chúng ta không đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền, nên chúng ta không thể lắp đặt một tấm poly nguyên lên phần mái vì khả năng chịu lực sẽ không đủ.

Tính toán và đo đạc khoảng cách giữa đà ngang và đà dọc để xác định khẩu độ mái phù hợp.

Bước 2.: Lựa chọn tấm poly phù hợp.

Sử dụng nhu cầu sử dụng, bạn cũng tính toán lựa chọn loại poly có độ dày từ 2.mm cho đến 1.0mm. Lựa chọn khổ phù hợp sẽ đảm bảo hạn chế việc cắt bỏ phần thừa gây lãng phí, vì Poly lấy sáng có rất nhiều khổ từ 1.,2.2.m cho đến 2.,1.m.

tam-poly-da-nang-1.1.

Bước 3.: Thi công tấm lợp poly lấy sáng.

Gắn chặt đinh vít vào khung xà gồ, sau đó sử dụng đinh vít gắn vào khung xà gồ. Bạn đã xác định được kích thước mái và cắt poly theo kích thước tiêu chuẩn. Thi công lắp mái tấm poly không có gì khó khăn.

Tuy nhiên, có một vài điểm cần lưu ý khi lắp đặt poly lấy sáng mà bạn cần quan tâm.

 • Hãy chú ý biểu tượng được đánh dấu trên lớp bảo vệ ni lông của tấm poly để nhận biết mặt có phủ UV. Nếu không chú ý, bạn có thể lắp đặt sai mặt của chúng. Tuy nhiên, nhà sản xuất chỉ phủ UV trên một mặt và mặt đó cần được thi công hướng lên trên. Thông thường bạn sẽ nhầm lẫn giữa 2. mặt tấm poly vì nhìn bình thường chúng hoàn toàn giống nhau.
 • Khoang lỗ cần lớn hơn thân vít tối thiểu 2.mm để trừ hao sự co giãn nhiệt độ của tấm nhựa poly.
 • Vệ sinh tấm poly cần tránh sử dụng chất hóa học và các chất làm sạch.
 • Vị trí liên kết giữa hai tấm poly không sử dụng chất kết dính silicon để gắn kết và tránh sự mở rộng do tác động nhiệt.
 • Bảng giá tấm poly, poly đặc ruột tại Đà Nẵng mới nhất 2.02.3..

  Stt.

  Sản Phẩm Đặc Điểm Đơn Vị Tính.

  Đơn Giá.

  1.

  Tấm poly cứng ruột 2.mm ( màu trắng, màu trà, màu xanh).

  1.2.2.0×3.000×2.mm

  M2..

  2.5.0.000/M2..

  2.

  1.5.2.0×3.000×2.mm

  M2..

  3.

  1.8.2.0×3.000×2.mm

  M2..

  4.

  2.1.00×3.000×2.mm

  M2..

  5.

  Tấm poly đặc ruột 3.mm ( màu trắng, màu trà, màu xanh)

  1.2.2.0×3.000×3.mm

  M2..

  3.2.5..000/M2..

  6.

  1.5.2.0×3.000×3.mm

  M2..

  7.

  1.8.2.0×3.000×3.mm

  M2..

  8.

  2.1.00×3.000×3.mm

  M2..

  9.

  Tấm poly đặc ruột 4.,7.mm ( màu trắng, màu trà, màu xanh)

  1.2.2.0×3.000×4.,7.mm

  M2..

  6.5.0.000/M2..

  1.0

  1.5.2.0×3.000×4.,7.mm

  M2..

  1.1.

  1.8.2.0×3.000×4.,7.mm

  M2..

  1.2.

  2.1.00×3.000×4.,7.mm

  M2..

  1.3.

  Tấm poly đặc ruột 6.mm M2.. Liên Hệ.

  1.4.

  Tấm poly đặc ruột 8.mm M2.. Liên Hệ.

  1.5.

  Tấm poly đặc ruột 1.0mm M2..

  Liên Hệ.

  1.6. Tấm poly rỗng ruột 2.000×6.000×8.mm Tấm

  9.5.0.000/tấm

  1.7. Tôn lấy sáng poly Theo yêu cầu M2..

  3.00.000/M2..

  Lưu ý:.

 • Báo giá trên chưa bao gồm VAT 1.0%, phí vận chuyển
 • Đơn đặt hàng thi công được miễn phí giao hàng.
 • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để biết giá chính xác vui lòng liên hệ 09.6.6. 6.2.5. 8.5.2. để được tư vấn trực tiếp.
 • Địa chỉ bán tấm poly lấy sáng giá rẻ tại Đà Nẵng?

  Ở Đà Nẵng, cửa hàng vật liệu nội thất là một trong những địa điểm đáng tin cậy và chất lượng mà mọi người nên tham khảo khi có nhu cầu mua và lắp đặt tấm lợp poly để lấy ánh sáng với giá hợp lý.

  Người mua hàng tại kho vật liệu sẽ được những gì?

  Rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo mua sản phẩm có giấy chứng nhận, giấy bảo hành từ chính nhà máy.

  Mua hàng lẻ với giá sỉ (mua với bất kỳ số lượng nào cũng được giảm giá).

  Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng nhà phân phối.

  + Được bảo hành sản phẩm hơn 5. năm, bảo trì sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.

  Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thợ giỏi nghề.

  Cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng mức độ hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

  Hãy để kho vật liệu nội thất Đà Nẵng hỗ trợ cùng những công trình của bạn.

  You May Also Like

  More From Author

  + There are no comments

  Add yours