Bán nhà tại Đà Nẵng Danh mục bất động sản : bán nhà mặt phố, bán nhà mặt tiền, bán nhà mặt đường tiện kinh doanh

Đây là thành phố thứ năm lớn nhất trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ quan trọng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đà Nẵng hiện là một trong 15 đô thị loại 1 cũng như là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương ở Việt Nam.

Đà Nẵng nằm ở giữa Việt Nam, cách TP.Hồ Chí Minh 957 km về phía Nam, cách thủ đô Hà Nội 766 km về phía Bắc và cách thủ đô hiện đại của Việt Nam là Thành phố Huế 101 km về hướng Tây Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

Hoàng Sa và Hòa Vang là 2 huyện, bao gồm 6 quận là Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hải Châu. Đà Nẵng hiện nay có tổng diện tích là 1285,4 km² và có vị trí quan trọng cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh. Nó là trung tâm giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cổng ra biển Đông của các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và các quốc gia nhỏ khu vực Mê Kông.

Tại Đà Nẵng, sản phẩm bất động sản phục vụ nghỉ dưỡng và kinh doanh dịch vụ du lịch rất phù hợp. Đà Nẵng được thiên nhiên ưu ái, có sông Hàn nằm ngay trung tâm thành phố. Bờ biển Thái Bình Dương nằm ở phía Đông, với bán kính chưa đầy 2km. Vịnh Đà Nẵng nằm ở phía Bắc. Đường Nguyễn Tất Thành dài 15km và đường Hoàng Sa Trường Sa dài 15km. Những ai sở hữu bất động sản ở đây cũng giống như sở hữu vàng, không bao giờ giảm giá. Ở những vị trí ven biển và ven sông này ở Đà Nẵng, giá trị giao dịch còn rất thấp, chỉ đạt 1/3 giá so với vị trí tương đương ở các tỉnh ven biển khác.

Được đầu tư nguồn lực phát triển mạnh mẽ, Đà Nẵng được xác định là thành phố lớn thứ 3 toàn quốc. Nhiều sự kiện quốc tế quan trọng đã diễn ra tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây, thêm vào đó, Đà Nẵng luôn dẫn đầu về các chỉ số về khả năng cạnh tranh, tăng trưởng kinh tế, đầu tư hạ tầng… Tất cả các yếu tố này tạo sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng khi đầu tư vào Bất động sản (BĐS) Đà Nẵng. Họ kỳ vọng trong tương lai không xa, Đà Nẵng sẽ đuổi kịp thành phố Hồ Chí Minh về quy mô, lúc đó đất sẽ rất có giá trị.

Những dự án đáng chú ý ở Đà Nẵng là:

The Monarchy là một dự án đô thị mới tại thành phố Đà Nẵng, bao gồm khu căn hộ F.Home và khu căn hộ Fusion Suites Danang Beach, nằm trong khu đô thị Hòa Quý City.

Tìm mua nhà đất ở Đà Nẵng trên website thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến alonhadat.Com.Vn.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours