Bán căn hộ chung cư tại Đà Nẵng, giá từ 500 triệu đến 800 triệu Danh mục bất động sản : bán căn hộ, bán chung cư, bán nhà tập thể, bán chung cư mini

Việt Nam nằm ở trung tâm của thành phố lớn thứ 5. Thành phố này là trung tâm lớn của ngành công nghệ và giáo dục kỹ thuật. Đông Trung là khu vực lớn của ngành học và công nghệ văn hóa và kinh tế. Ngoài ra, khu vực này cũng là trung tâm của ngành công nghiệp và kỹ thuật đứng thứ 15 trong số các khu vực lớn. Đồng thời, thành phố Đà Nẵng cũng là một trong những trung tâm đô thị hiện đại.

Đà Nẵng nằm ở trung tâm của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 766 km về phía Bắc, cách TP.Hồ Chí Minh 957 km về phía Nam và cách Thành phố Huế, thủ đô thời cận đại của Việt Nam, 101 km về hướng Tây Bắc theo tuyến đường Quốc lộ 1A.

Đà Nẵng hiện tại có tám phường, xã với tổng diện tích là 1285,4 km². Bao gồm 6 phường: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ và 2 xã: Hòa Vang, Hoàng Sa. Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng cả về mặt kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là trung tâm giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cửa ngõ chính ra biển Đông của các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và các nước trong vùng sông Mê Kông.

Đà Nẵng được thiên nhiên đặc biệt, có sông Hàn nằm ngay trung tâm thành phố, với bán kính chưa đầy 2km phía Đông là Bờ biển Thái Bình Dương, Phía Bắc là Vịnh Đà Nẵng vì thế sản phẩm bất động sản phục vụ nghỉ dưỡng và kinh doanh dịch vụ du lịch rất phù hợp tại đây. Do đó, những ai sở hữu bất động sản ở đây cũng giống như sở hữu vàng, không bao giờ giảm giá. Ngoài ra, với đường Nguyễn Tất Thành dài 15km và đường Hoàng Sa Trường Sa dài 15km, giá trị giao dịch ở những vị trí ven biển ven sông này ở Đà Nẵng còn rất thấp, chỉ đạt 1/3 giá so với vị trí tương tự ở các tỉnh ven biển khác.

Được đầu tư nguồn lực phát triển mạnh mẽ, Đà Nẵng được xác định là thành phố lớn thứ 3 cả nước. Nhiều sự kiện quốc tế quan trọng đã diễn ra ở Đà Nẵng trong thời gian gần đây, cùng với các chỉ số về khả năng cạnh tranh, tăng trưởng kinh tế, đầu tư hạ tầng… Đà Nẵng luôn tiên phong. Tất cả những yếu tố này tạo sự yên tâm, tin tưởng cho nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản Đà Nẵng. Họ mong đợi trong tương lai không xa, Đà Nẵng sẽ theo kịp TP Hồ Chí Minh về quy mô, lúc đó đất sẽ rất có giá trị.

Các dự án đáng chú ý tại Đà Nẵng:

Công ty The Monarchy đã phát triển Khu dân cư Fusion Suites tại bãi biển Đà Nẵng. Dự án này bao gồm căn hộ chung cư F.Home và căn hộ chung cư Hòa Quý City, nằm trong Khu đô thị mới.

Tìm mua nhà đất tại Đà Nẵng trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến alonhadat.Com.Vn.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours